Giá bán Eaton Park cập nhật mới nhất 2023

Giá bán Eaton Park rơi vào khoảng bao nhiêu? Mức giá này có phù hợp để mua không? Là dự án căn hộ nổi bật vừa được tập đoàn Gamuda Land cho ra mắt tại mặt tiền đường đại lộ Mai Chí Thọ, TP. Thủ Đức. Ngay từ thời điểm ra mắt đã thu hút được nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng.

Để giúp khách hàng hiểu rõ hơn về giá bán Eaton Park Quận 2 và đưa ra quyết định đúng đắn nhất, thì bài viết dưới đây Nhà Today sẽ cập nhật đến chi tiết đến khách hàng.

Quý khách hàng quan tâm có thể tham khảo thêm thông tin & chi tiết tại: Eaton Park

Giá bán Eaton Park cập nhật mới nhất 2023

Giá bán Eaton Park cập nhật mới nhất 2023

Giá bán Eaton Park là một trong những yếu tố quan trọng mà khách hàng quan tâm và đặc biệt chú ý khi xem xét quyết định mua nhà. Dự án cung cấp một loạt các lựa chọn diện tích để phù hợp với nhu cầu và túi tiền của nhiều đối tượng khách hàng. Các căn hộ có diện tích từ 45m2 – 115.46m2, phục vụ cho nhu cầu của cả gia đình nhỏ và những người độc thân.

Căn hộ 1 phòng ngủ: Diện tích từ 45m2 – 52.64m2, giá bán dao động từ 4.2 tỷ – 5.3 tỷ VNĐ.

Căn hộ 2 phòng ngủ: Diện tích từ 68m2 – 88.67m2, giá bán nằm trong khoảng 6.9 tỷ – 8.9 tỷ VNĐ.

Căn hộ 3 phòng ngủ: Diện tích từ 100.28m2 – 115.46m2, với giá bán từ 10.1 tỷ – 11.9 tỷ VNĐ.

Giá bán Eaton Park Giá bán Eaton Park

Chính sách thanh toán và ưu đãi

Chủ đầu tư Gamuda Land cung cấp chính sách thanh toán linh hoạt để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, đặc biệt là trong giai đoạn 1, khách hàng thường được hưởng ưu đãi đặc biệt, bao gồm các chiết khấu và gói quà tặng hấp dẫn.

Chính sách thanh toán được thiết kế để giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận và đảm bảo rằng họ có thể đưa ra quyết định mua nhà một cách linh hoạt và thuận tiện nhất. Đồng thời, các chương trình khuyến mãi giai đoạn 1 thường mang lại lợi ích lớn nhất cho những người quyết định sớm.

Giá bán Eaton Park Gamuda có phù hợp để mua?

Gamuda Land, là một trong những chủ đầu tư hàng đầu tại Việt Nam, nổi tiếng với những dự án đô thị và căn hộ chất lượng cao như Celadon City và Gamuda City. Uy tín và kinh nghiệm của chủ đầu tư là một yếu tố tích cực, đặt ra nền tảng cho sự tin tưởng từ phía khách hàng.

Vị trí Eaton Park tại mặt tiền Mai Chí Thọ, Thành phố Thủ Đức, TP.HCM. Xung quanh dự án là nhiều tuyến đường huyết mạch, giúp dễ dàng kết nối dễ dàng tới các khu vực lân cận và khu vực trung tâm, vị trí này có thể là một điểm mạnh.

Dự án Eaton Park có lợi thế nằm gần các tuyến đường quan trọng khác như xa lộ Hà Nội, cao tốc Long Thành – Dầu Giây,… Tạo điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển đến các quận lân cận và khu vực trung tâm thành phố.

Bên cạnh đó, với sự phát triển của Thủ Đức, xung quanh Eaton Park đang có nhiều dự án với quy mô lớn như lớn như Global City, liên hợp thể dục thể thao Rạch Chiếc, và Saigon Sport City. Điều này hứa hẹn tăng giá trị bất động sản trong tương lai.

Dự án hứa hẹn nhiều tiện ích nội khu như hồ bơi, khu vui chơi, sân tập thể dục, và không gian xanh. Những tiện ích này không chỉ tạo ra một môi trường sống thoải mái mà còn đem đến cho cư dân cuộc sống đầy đủ và tiện nghi.

Trên đây là bài viết được Nhà Today cập nhật về giá bán Eaton Park kèm một số phân tích có nên mua, hy vọng bài viết trên sẽ đem đến cho khách hàng nguồn tin hữu ích.

Nha.today là nền tảng đánh giá và cập nhật thông tin dự án bất động sản hàng đầu Việt Nam. Được sáng lập bởi các chuyên gia về công nghệ, bất động sản, marketing, tài chính nên đáp ứng được nhu cầu đưa góc nhìn chính xác giúp khách hàng có thêm thông tin.

Ông Lưu Trung Quân là Founder & CEO của Nhà Today

Địa chỉ: 3A Đ. Số 11, Khu đô thị An Phú An Khánh, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Hotline: +84-933-186-123

Email: contact@nha.today

Website: https://nha.today/

Tham khảo về Lưu Trung Quân: https://nha.today/luu-trung-quan/

Leave a Reply

Gọi Ngay