Có nên mua Soho The Global City vào thời điểm hiện tại?

Có nên mua Soho The Global City? Là câu hỏi đang được nhiều nhà đầu tư cân đo đong đếm trong thời điểm hiện tại. Hiện phân khu đang cung cấp ra thị trường những sản phẩm thấp tầng ngay trung tâm TP.Thủ Đức do Masterise Homes phát triển.

Nhằm giúp khách hàng trả lời cho câu hỏi có nên mua Soho Global City thì bài viết dưới đây Nhà Today sẽ đưa ra những phân tích và đánh giá chi tiết.

Quý khách hàng quan tâm có thể tham khảo thêm thông tin, giá bán chi tiết tại: Soho The Global City

Có nên mua Soho The Global City không?

Để có thể trả lời câu hỏi có nên mua Soho The Global City, quý khách hãy cùng chúng tôi đánh giá những ưu điểm vượt trội như:

  • Vị trí trung tâm thành phố Thủ Đức

Soho The Global City sở hữu quỹ đất “Vàng”ngay trung tâm thành phố Thủ Đức đã nói lên giá trị tiềm năng vô cùng của dự án.

Quý khách từ Soho The Global City có thể di chuyển đến mọi địa điểm của thành phố Hồ Chí Minh hoặc các vùng lân cận qua các hạ tầng giao thông như: Đường Liên Phường, nút giao An Phú, đường Vành Đai 2, cao tốc Long Thành Dầu Giây. 

Quý khách có thể nhận ra, khi giao thông thuận tiện kết hợp với vị trí trung tâm thì giá trị bất động sản không thể rẻ được và ngày càng tăng giá mạnh mẽ và bền vững.

  • Số lượng sản phẩm ít

Soho Global City chỉ có tổng cung là 915 sản phẩm thấp tầng đây là số lượng vô cùng ít khi mà nhu cầu bất động sản khu Đông Hồ Chí Minh ngày càng nóng.

Quý khách hoàn toàn có thể thấy, khu Đông Hồ Chí Minh là nơi có sự tăng trưởng về dân số, đô thị hoá cao và hạ tầng giao thông phát triển, vì vậy các sản phẩm chất lượng cao, trong khu đô thị chuẩn chỉnh luôn có bước tăng giá.

Phối cảnh Nhà Phố The Global City An Phú Quận 2 Masterise Homes

Quý khách hàng quan tâm tới dòng nhà phố có thể tham khảo thêm thông tin, đánh giá chi tiết tại: Nhà phố The Global City

  • Tiềm năng tăng giá mạnh

Sở hữu trong mình nhiều tiềm năng tăng giá mạnh dù mức giá hiện nay đã giao động từ 350 triệu/m2.

Quý khách có thể thấy được, hạ tầng giao thông của Tp. Thủ Đức đang được đẩy mạnh phát triển như Vành đai 2, 3,4, cao tốc phía Đông, tuyến đường sắt Metro, và hơn nữa sân bay quốc tế Long Thành sẽ thay thế hoàn toàn cho sân bay Tân Sơn Nhất trong tương lai.

Sự chuyển dịch về khu đô thị về dần dần phát triển về khu vực Đồng Nai, nên nhìn trên bản đồ tổng thể thì TP. Thủ Đức sẽ là trung tâm mới thay thế hoàn toàn cho Quận 1 đã quá chật chội và đắt đỏ.

  • Đơn vị phát triển uy tín

Đơn vị phát triển như Masterise Homes ảnh hưởng rất lớn đến giá trị của một dự án bất động sản như Sôh The Global City. Đây đơn vị uy tín chuyên phát triển bất động sản hạng sang và nhận được sự hài lòng của khách hàng.

Quý khách có thể so sánh đơn giản, trên cùng khu vực dự án Classia do chủ đầu tư Khang Điền có giá thấp hơn đến 40% so với Soho The Global City có chủ đầu tư Masterise Homes. 

Quý khách khi nghe nói về Masterise Homes phát triển có nghĩa là quý khách đang mua một bất động sản hàng hiệu, mang đến những trải nghiệm đẳng cấp quốc tế và đơn vị quản lý hàng đầu thế giới như Marriott International vận hành. Đảm bảo quý khách luôn hài lòng dù là những vấn đề nhỏ nhất.

Trên đây là những phân tích có nên mua Soho The Global City, đội ngũ Nhà Today luôn hy vọng mang đến những thông tin chính xác và giá trị đến quá trình đầu tư của quý khách.

Nha.today là nền tảng đánh giá và cập nhật thông tin dự án bất động sản hàng đầu Việt Nam. Được sáng lập bởi các chuyên gia về công nghệ, bất động sản, marketing, tài chính nên đáp ứng được nhu cầu đưa góc nhìn chính xác giúp khách hàng có thêm thông tin.

Ông Lưu Trung Quân là Founder & CEO của Nhà Today

Địa chỉ : 3A Đ. Số 11, Khu đô thị An Phú An Khánh, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Hotline : +84-933-186-123

Email : contact@nha.today

Website : https://nha.today/

Tham khảo về Lưu Trung Quân : https://nha.today/luu-trung-quan/

Leave a Reply

Gọi Ngay