CĂN HỘ IMPERIA SMART CITY – GIẢI PHÁP ĐẦU TƯ AN TOÀN TRONG BỐI CẢNH HIỆN NAY

Cùng điểm qua vài tin tức mới nhất về tình hình bất động sản hiện nay trước những tác động tiêu cực của đại dịch Covid và căn hộ Imperia Smart City vẫn là kênh đầu tư an toàn nhất. Dự án hội tụ những yếu tố hoàn hảo về không gian sống chất lượng, môi trường kinh doanh lý tưởng và hệ thống pháp lý vững chắc cho khách hàng an tâm lựa chọn và “rót tiền” vào khu đô thị sáng giá này. 

TÌNH HÌNH BẤT ĐỘNG SẢN KHU VỰC PHÍA TÂY TRƯỚC SỰ ẢNH HƯỞNG CỦA ĐẠI DỊCH COVID

can ho imperia smart city

Căn hộ Imperia Smart City – kênh đầu tư an toàn trong bối cảnh hiện nay

Trên thế giới nói chung và ở Việt Nam nói riêng hiện nay, thị trường bất động sản trên cả nước cũng như mọi lĩnh vực của nền kinh tế đang chịu ảnh hưởng của đại dịch Covid. Và trong đó căn hộ Imperia Smart City vẫn là kênh đầu tư an toàn nhất trước tình hình giá vàng biến động thất thường, chứng khoán khó lường, lãi suất ngân hàng thấp. Và do đó, bất động sản vẫn luôn là kênh đầu tư sinh lời hữu hiệu nhất trong thời buổi hiện nay. 

Theo Chuyên gia kinh tế Vũ Đình Ánh, nhu cầu cầu khách hàng với thị trường BĐS ở nước ta hiện nay có tiềm năng vô cùng lớn, và được dự báo sẽ tiếp tục duy trì trong vòng 15 – 25 năm nữa. Cùng với đó là những tháo gỡ trong quy trình, thủ tục và cả pháp lý từ những năm đầu của 2020. Còn với GS. Đặng Hùng Võ – chuyên gia BĐS nhận định rằng: với tâm lý chung của người Việt hiện nay thì BĐS chính là lựa chọn đáp ứng cả 3 tiêu chí: giữ vốn an toàn, sinh lời nhiều, có tính thanh khoản cao. 

Trước diễn biến khó lường của dịch bệnh, các dự án chung cư vẫn nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng tìm đến mua để ở cũng như đầu tư cho thuế. Và các căn hộ Imperia Smart City hiện đang được mở bán với mức giá chỉ từ 33 triệu đồng/m2 diện tích. Đây là con số “khá mềm” cho một căn hộ cao cấp nội thành với đầy đủ tiện nghi. 

Ngoài ra, chủ đầu tư MIK Group cũng hỗ trợ nhiều chính sách bán hàng linh hoạt cũng như những gói ưu đãi để hỗ trợ tài chính cho khách hàng của mình. Các gia đình trẻ hay thế hệ Gen Z dễ dàng sở hữu căn hộ trên dưới 1 tỷ tại đây trước tuổi 30 hoàn toàn dễ dàng. Chỉ từ 950 triệu đồng, sổ hồng trao tay khách hàng không còn xa. Ngoài việc mua nhà để ở, những căn Dual Key, khách hàng có thể dùng để cho thuê căn hộ và lựa chọn khu trung tâm thương mại để kinh doanh kiếm lời cũng vô cùng hấp dẫn. 

>>> Xem thêm: Tiềm năng sinh lời từ “vị trí vàng” căn hộ Imperia Smart City

CĂN HỘ IMPERIA SMART CITY CÓ NHỮNG HÌNH THỨC ĐẦU TƯ SINH LỜI NÀO?

Dự án Imperia Smart City đem đến nhiều lựa chọn đầu tư vững bền cho khách hàng

Dự án chung cư Imperia Smart City gần đây thu hút được nhiều sự quan tâm đặc biệt từ phía khách hàng muốn đầu tư vào thị trường BĐS phía tây. Đến với khu đô thị, cư dân có thể mua nhà để ở, mua nhà rồi cho thuê căn hộ hay đầu tư vào mặt bằng những khu trung tâm thương mại sầm uất và các căn shophouse để kinh doanh kiếm lời. Hiện nay, dự án đang mở bán 2 tòa chung cư đầu tiên và có nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt dành tặng cho chủ nhân. 

Với hình thức mua căn hộ cho thuê tiềm năng vô cùng lớn bởi số lượng khách hàng là những du học sinh, sinh viên, người nước ngoài, gia đình trẻ đang có nhu cầu thuê là vô cùng lớn. Họ là những đối tượng có nhu cầu ở trong thời gian nhất định, và chủ nhân của các căn hộ Imperia Smart City có thể lựa chọn những căn có diện tích phù hợp với nhu cầu cho thuê để thu lợi nhuận hàng tháng đều đặn. 

Sở hữu vị trí sáng giá trong khu siêu đô thị Smart City nên khu trung tâm thương mại tại đây – khu shophouse có lượng lớn cư dân sử dụng dịch vụ hàng ngày. Do đó, nếu lựa chọn kinh doanh tại khu vực này, những nhà đầu tư thu về cho mình lợi nhuận vô cùng lớn và ổn định. Còn chần chừ gì mà không nắm bắt những cơ hội tuyệt vời này tại khu đô thị sáng giá bậc nhất phía tây nội thành. 

Là một tổ hợp đáng sống, dự án Imperia Smart City không chỉ là kênh “rót tiền” an toàn trong thời buổi diễn biến phức tạp của đại dịch covid mà còn là nơi đáng sống với những tiện ích khó cưỡng lại. Một khu đô thị được vận hành thông minh, an ninh thông minh, căn hộ thông minh và cộng đồng thông minh đang chờ đợi chủ nhân tới khám phá và trải nghiệm. 

Căn hộ Imperia Smart City Tây Mỗ – nơi nắm trọn niềm tin của giới đầu tư BĐS thông minh, là nơi an cư vững bền cho cư dân đô thị. Một tổ hợp đáng sống với trăm ngàn tiện ích, với  hệ sinh thái xanh đẳng cấp, với những giá trị tinh hoa được bảo tồn trọn vẹn. Nếu muốn tìm hiểu thêm thông tin liên quan đến dự án hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được giải đáp trong thời gian sớm nhất. 

 

Leave a Reply

Gọi Ngay