CƯ DÂN NHÍ IMPERIA SMART CITY CÓ CƠ HỘI TIẾP CẬN CUỘC SỐNG CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI

Đại đô thị thông minh Imperia Smart City tạo nên một không gian sống an toàn, tiện ích nhờ ứng dụng các tiến bộ khoa học kĩ thuật và công nghệ cao vào sinh hoạt hàng ngày. Đây chính là một môi trường hoàn hảo để các gia đình yên tâm xây dựng một cuộc sống văn minh, trí thức, nhất là đối với các cư dân nhí. 

imperia smart city

Không gian thoáng tạo nên sự phát triển mạnh mẽ cho con trẻ tại Imperia Smart City

IMPERIA SMART CITY ĐEM ĐẾN HỆ THỐNG BẢO AN CHẤT LƯỢNG

Các dự án căn hộ cao tầng hiện nay đều được trang bị hệ thống camera 24/7 giám sát nội khu nhưng chỉ có thể đảm bảo an toàn cho cư dân ở mức độ cơ bản, với mục đích có thể sao lưu dữ liệu hình ảnh để xem lại hoặc trích xuất khi cần thiết… Nhưng đến với đô thị Imperia Smart City, hệ thống camera đa lớp dày đặc được tích hợp cả nền tảng trí tuệ nhân tạo AI với công nghệ mắt thần tự động nhận diện khuôn mặt, biển số xe, cảnh báo đối tượng lạ trong khu đô thị giúp đem tới cuộc sống an toàn, chất lượng cho cư dân, nhất là trẻ em.

Hệ thống “mắt thần” được bố trí khắp nội khu dự án, tập trung nhiều hơn ở những điểm trọng yếu, khi phát hiện có sự bất thường như đột nhập trái phép hay có tai nạn, camera sẽ báo tín hiệu về ngay trung tâm điều hành tập trung để nhanh chóng xử lý tình huống. 

Ngoài ra, hệ thống phân tầng thang máy tự động nhận diện sẽ đưa cư dân lên đúng tầng nhà của mình mà không cần đến thẻ từ, thắt chặt an ninh của cả tòa nhà chung cư. Khách đến các căn hộ sẽ phải báo trực tiếp cho chủ nhà, chủ nhà mở cửa cho khách qua điện thoại thông minh hoặc màn hình intercorm, giảm thiểu tối đa nguy cơ mất an toàn cho gia đình khi có người lạ xuất hiện. 

Với tình hình xã hội phức tạp như hiện nay, chỉ cần để con cái bước chân ra khỏi nhà là cha mẹ đã lo lắng không thôi. Vậy nên, cuộc sống tại Imperia Smart City chính là một nơi chốn lý tưởng để trẻ nhỏ được phát triển toàn diện nhất. 

Hơn nữa chủ đầu tư đã cung cấp cả những sản phẩm thông minh như vòng tay và ví điện tử dành riêng cho trẻ nhỏ. Đây là một sản phẩm thông minh có thể định vị, theo dõi vị trí của con; hoặc quan sát cả nhịp tim, phân tích giấc ngủ và dữ liệu vận động của của các con. Đặc biệt, trên mỗi vòng tay còn có một nút bấm khẩn cấp với tính năng gửi thông báo nguy hiểm đến người nhà là một lựa chọn thông minh để các gia đình an tâm hơn khi cho con trẻ hoạt động tự do ở bên ngoài. Ngoài ra thiết kế “ví điện tử dành cho trẻ em” sẽ giúp các em nhỏ được chủ động mua sắm tại các cửa hàng trong nội khu và trên toàn bộ khu đô thị với hạn mức tiền do gia đình kiểm soát. Ứng dụng này và một biện pháp hữu hiệu để bố mẹ có thể nắm được thông tin về việc các con mua gì, ở đâu để có thể hướng dẫn kĩ hơn cho các con học cách chi tiêu sao cho hợp lý và tự giác chăm sóc bản thân. 

>>> Xem thêm bài viết: Cư dân Imperia Smart City làm chủ thế giới công nghệ bằng sự hiện diện của chính mình

PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN TRÊN MỌI PHƯƠNG DIỆN 

imperia smart city

Hệ thống thông minh đảm bảo phát triển toàn diện

Nhiều người dân hiện nay bị mặc định suy nghĩ rằng cứ ở trong phố thì sẽ chật chội, lấy đâu ra cây xanh để che mát, để lọc không khí, Điều đấy khi đến với Imperia Smart City là hoàn toàn vô lý bởi thiết kế của dự án đi theo một hướng khác với lối quen thuộc. 80% diện tích quy hoạch được dùng cho việc phát triển các tiện ích nội khu và không gian xanh. 

Không bị bó hẹp trong những bức tường bê tông bức bách, ngột ngạt, Imperia là cả một thế giới để khám phá với hơn 60 sân chơi được thiết kế riêng biệt dành cho các cư dân nhí, được bố trí đều khắp các tòa nhà. Các em sẽ có 200 sân tập thể thao để thỏa thích lựa chọn những hoạt động mà mình thấy yêu thích. 9 bể bơi, 1200 máy tập ngoài trời,.. đều là những nơi chốn hoàn hảo để các em được rèn luyện thể chất, vui chơi với bạn bè sau những buổi học căng thẳng ở trường lớp. Với mật độ xây dựng thấp, môi trường sống xanh, hòa hợp với thiên nhiên được đảm bảo, đô thị được trang bị những hệ thống cảnh báo nhiệt độ và độ ẩm không khí bên trong nhà, Imperia Smart City chính là mái nhà mơ ước dành cho các em nhỏ. 

Nói về phát triển toàn diện, ở dự án chung cư cao cấp này, các cư dân còn được tiếp cận với hệ thống trường học liên cấp từ mầm non cho tới THPT với chất lượng giáo dục đạt chuẩn quốc tế và cơ sở vật chất hiện đại, tạo mọi điều kiện tốt nhất để các em có thể hoàn thiện bản thân mình. Nhờ những tiện ích như vậy, cư dân nhí được tiếp cận với môi trường văn minh, trí thức ngay từ khi còn nhỏ; các bậc phụ huynh cũng có thể yên tâm để gửi gắm con em mình để có thể tập trung cho công việc hàng ngày. 

 

Leave a Reply

Gọi Ngay