Tiến độ Meypearl Harmony cập nhật tháng 12/2023

Sau khi mở bán thành công giai đoạn 1, dự án Meypearl Harmony đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng đặc biệt là về tiến độ cũng như thời gian bàn giao dự án.

Nhằm giúp khách hàng nắm bắt rõ nét hơn về tiến độ cũng như tổng quan về dự án thì bài viết dưới đây sẽ được Nhà Today chia sẻ một cách cụ thể và chi tiết nhất.

Quý khách hàng quan tâm có thể tham khảo thêm thông tin, giá bán & phân tích chi tiết tại: Meypearl Harmony Phú Quốc

Tiến độ Meypearl Harmony cập nhật tháng 12/2023

Tiến độ Meypearl Harmony cập nhật tháng 12/2023

Meypearl Harmony Phú Quốc đang triển khai theo lịch trình có kế hoạch chặt chẽ. Hiện tại, dự án đang trong quá trình thi công, và tiến triển được thực hiện một cách đồng đều. Việc bắt đầu giai đoạn xây dựng vào Quý 4/2023 là một dấu hiệu tích cực, chứng tỏ rằng dự án đang tuân thủ theo kế hoạch ban đầu.

Theo như thông tin nhận được, dự án sẽ chính thức được hoàn thiện và bàn giao đến tay khách hàng vào Quý 4/2024. Điều này thể hiện rằng chủ đầu tư đã lên kế hoạch chi tiết cho quá trình xây dựng và hoàn thiện dự án, việc đặt ra một kế hoạch dài hạn như vậy không chỉ tăng tính minh bạch mà còn giúp khách hàng có cái nhìn rõ ràng về tương lai của dự án.

Đặc biệt, trong quá trình triển khai, Meypearl Harmony đã áp dụng công nghệ và vật liệu xây dựng tiên tiến để đảm bảo chất lượng công trình. Điều này có thể bao gồm việc sử dụng vật liệu xanh, tiết kiệm năng lượng, và đảm bảo an toàn cho cả công nhân và cư dân tương lai.

Đối với những người đang quan tâm đến việc đầu tư, tiến độ của Meypearl Harmony là một yếu tố quan trọng. Sự chắc chắn và tích cực trong quá trình triển khai dự án không chỉ làm tăng giá trị bất động sản mà còn làm tăng niềm tin từ phía khách hàng và nhà đầu tư.

Tóm lại, tiến độ của Meypearl Harmony Phú Quốc đang diễn ra một cách khả quan và chủ đầu tư đang thực hiện các bước cần thiết để đảm bảo dự án hoàn thành đúng theo kế hoạch, mang lại niềm tin cho cả những người đang sở hữu và những người có ý định đầu tư trong dự án này.

Tiến độ Meypearl Harmony tháng 12/2023 Quy mô Meypearl Harmony Phú Quốc

Quy mô Meypearl Harmony Phú Quốc

Meypearl Harmony được triển khai tại khu đô thị Meyhomes Capital, thuộc phân Khu Aqua, An Thời, Thành phố Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. Nằm trển quỹ đất với tổng diện tích 17.409m2, bao gồm các khu vực dành cho các tòa căn hộ, khách sạn, trung tâm thương mại, và trung tâm sự kiện.

Dự án được chủ đầu tư Meyland triển khai với quy mô gồm 3 tòa căn hộ sở hữu lâu dài với tổng cộng 19 tầng, đồng thời bao gồm nhiều loại căn hộ từ Studio đến 3PN. Và cung cấp ra thị trường tổng cộng có hơn 1.138 căn hộ, trong đó hơn 85% là căn hộ có tầm nhìn ra biển và 100% đều có ban công.

Trong đó, căn hộ Studio có diện tích 29m2 chiếm 25%, căn hộ 1PN+ có diện tích từ 45m2 chiếm 50%, căn hộ 2PN có diện tích từ 59m2, căn hộ 3PN có diện tích từ 91m2. Đặc biệt, đây là dự án căn hộ biển duy nhất dọc bãi Trường được sở hữu lâu dài, điều này đã giúp dự án nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng.

Trên đây là bài viết được Nhà Today cập nhật mới nhất về tiến độ Meypearl Harmony, cùng với đó là một số thông tin về quy mô của dự án. Hy vọng với những thông tin vừa được chúng tôi cập nhật ở trên sẽ giúp ích đến cho khách hàng.

Nha.today là nền tảng đánh giá và cập nhật thông tin dự án bất động sản hàng đầu Việt Nam. Được sáng lập bởi các chuyên gia về công nghệ, bất động sản, marketing, tài chính nên đáp ứng được nhu cầu đưa góc nhìn chính xác giúp khách hàng có thêm thông tin.

Ông Lưu Trung Quân là Founder & CEO của Nhà Today

Địa chỉ: 3A Đ. Số 11, Khu đô thị An Phú An Khánh, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Hotline: +84-933-186-123

Email: contact@nha.today

Website: https://nha.today/

Tham khảo về Lưu Trung Quân: https://nha.today/luu-trung-quan/

Leave a Reply

Gọi Ngay