CƯ DÂN IMPERIA SMART CITY LÀM CHỦ THẾ GIỚI CÔNG NGHỆ BẰNG SỰ HIỆN DIỆN CỦA CHÍNH MÌNH

Cuộc cách mạng công nghệ 4.0 vẫn đang tiếp diễn mạnh mẽ từng giây phút ở khắp mọi nơi trên thế giới, âm thầm làm thay đổi sự vận hành của biết bao nhiêu bộ máy và thói quen cũng như nhu cầu sinh hoạt của con người. Vẫn một quỹ thời gian 24h bất biến nhưng ai cũng khát khao bản thân có thể làm được nhiều điều giá trị hơn cho cuộc sống hiện tại của mình, và nhu cầu về một môi trường sống, nơi mà những ứng dụng công nghệ cao có thể đáp ứng nhanh gọn, lại có thể đảm bảo chất lượng tốt cho những nhu cầu hàng ngày của cư dân đã bắt đầu xuất hiện. Đại đô thị thông minh lớn nhất Hà Nội đã ra đời cũng vì lẽ đó. Imperia Smart City, đô thị cao cấp kiến tạo những giá trị sống đẳng cấp đã sẵn sàng đón chào cộng đồng cư dân đầu tiên về với mái ấm thân thương. 

imperia smart city

Cuộc sống hoàn hảo hơn bao giờ hết khi cư dân được hòa mình với thiên nhiên

CÔNG NGHỆ HIỆN HỮU Ở MỌI NƠI 

Theo đà phát triển của thế giới, nhiều quốc gia trong khu vực chấu Á đã xây dựng thành công các mô hình đô thị thông minh và hoạt động rất hiệu quả. Cư dân tại Quốc đảo sư tử Singapore, Songdo của Hàn Quốc hay Fuijsawa của Nhật Bản đã và đang được tận hưởng cuộc sống thông minh nhờ sự vận hành trơn tru bởi sự góp mặt của internet vạn vật tân tiến IoT và trí tuệ nhân tạo AI.

Tận dụng thành quả của những nghiên cứu từ cuộc cách mạng công nghê, tại các đô thị thông minh hay thành phố thông minh, con người được trải nghiệm cuộc sống một cách mới mẻ và ý nghĩa. Cư dân sống an toàn và thoải mái hơn trong những căn hộ của mình khi có thể điều chỉnh mọi thiết bị trong nhà ngay trên chiếc smartphone nhỏ gọn nhờ giọng nói và cảm biến… di chuyển và tìm kiếm các dịch vụ trong khu đô thị dễ dàng hơn nhờ sự hỗ trợ của hệ thống camera phủ sóng mọi nơi. Việc ra vào và tìm kiếm nơi đỗ xe cũng vô cùng thuận tiện với khu đậu xe thông minh; người dân tự do mua sắm mọi lúc mọi nơi mà không cần dùng tiền mặt với App thanh toán cho cư dân ngay trên điện thoại. 

Với đại đô thị Imperia Smart City, cuộc sống của mọi người được bảo vệ nghiêm ngặt dưới hệ thống camera đa lớp tích hợp trí tuệ nhân tạo, có thể gửi dữ liệu về trung tâm an ninh ngay khi phát hiện ra có người lạ ra vào tòa nhà (những người này không đăng kí nhận diện gương mặt trong dữ liệu của ban quản lý nội khu. Lực lượng bảo an sẽ luôn cập nhật tình hình để ứng phó kịp thời với mọi tình huống, đảm bảo không có điều gì làm ảnh hưởng đến cuộc sống của người dân. 

Đối với các cư dân nhí của Imperia Smart City, việc vui chơi ở khu vực công viên hay đi vào thang máy cũng đều được theo dõi sát sao. Đây chính là một điểm cộng lớn đối với dự án khi có một chức năng đắc lực giúp phụ huynh an tâm khi để con tự do đi chơi với bạn bè trong khắp nội khu. Và đây cũng là ứng dụng tuyệt vời mà chưa một đô thị thông minh nào trước đây ở Việt Nam có thể làm được. 

Bên cạnh đó, điều làm mọi người tâm đắc còn ở hệ thống thang máy hiện đại kiểm soát phân tầng để tránh sự đột nhập trái phép của người ngoài. Cư dân ở tầng nào thì chỉ đến được tầng đó nhờ tự nhận diện khuôn mặt và mở thang máy cho khách qua Intercom hoặc smartphone. 

Rõ ràng, những lợi ích được tích hợp trong một đô thị thông minh đã tạo nên cộng đồng cư dân hiện đại, tận dụng thành thạo tiến bộ khoa học kĩ thuật cho cuộc sống cá nhân và kết nối tập thể. 

imperia smart city

Cư dân an tâm tận hưởng một cuộc sống bình yên, hạnh phúc tại Imperia Smart City

HƯỞNG THỤ TRỌN VẸN CUỘC SỐNG CÙNG THIÊN NHIÊN 

Sống gần gũi với thiên là yếu tố làm hoàn chỉnh phong cách tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn và tạo nên chất riêng với những cư dân thế hệ mới. 

Imperia Smart City được xây dựng theo mô hình đô thị đẳng cấp quốc tế và được định hướng trở thành Thành phố thông minh – công viên đầu tiên tại Hà Nội, nâng cao cảm hứng về cuộc sống của cư dân ở mọi lứa tuổi. Với quần thể công viên thể thao quy mô lớn cùng khu vườn Nhật độc đáo lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, Imperia Smart City sẽ nổi bật như một hòn ngọc xanh trên bản đồ thành phố. Bên cạnh đó, không thể không kể tới công viên patin, công viên khiêu vũ thiết kế đa dạng thu hút giới trẻ, công viên Gym với hơn 1200 máy tập, công viên BBQ với gần 100 điểm nướng hấp dẫn, khu chèo thuyền kayak, khu tập aerobic… đều là những điểm hẹn tuyệt vời cho cư dân và bạn bè mỗi dịp nghỉ ngơi cuối tuần và ngày lễ tết.

Giữa cuộc sống ồn ã, phức tạp như hiện nay, có thể tìm về một chốn bình yên như Imperia Smart City để tận hưởng trọn vẹn bầu không khí trong lành với những phút giây thư giãn và đoàn tụ bên gia đình chính là mong ước của rất nhiều người. 

Xem thêm bài viết: ỨNG DỤNG CỦA KỶ NGUYÊN 4.0 VÀO BẢO MẬT ĐỜI SỐNG RIÊNG TƯ CHO CƯ DÂN IMPERIA SMART CITY 

Leave a Reply

Gọi Ngay