TỔNG QUAN VỀ SIÊU DỰ ÁN NOVAWORLD MŨI NÉ

Thị trường động sản tại Việt Nam hiện nay chứng kiến nhiều những dự án được phát triển và đạt được nhiều cột mốc quan trọng thúc đẩy sự phát triển của nền kinh tế đất nước. Sánh bước cùng các dự án đó có Novaworld Mũi Né đang là một dự án được nhiều nhà chuyên gia cùng giới đầu tư đánh giá là đẳng cấp và hấp dẫn. Bài viết hôm nay hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về siêu dự án này.

Novaworld Mũi Né

Vị trí đắc địa có một không hai tại Novaworld Mũi Né

Novaworld Mũi Né là một dự án tâm điểm của chủ đầu tư Novaland, hiện đang là một tập đoàn chuyên về bất động sản hàng đầu tại Việt Nam. Đây là chủ đầu tư có nhiều năm kinh nghiệm cũng như đã có nhiều những thành tựu từ các sản phẩm trước đó. Việc tiếp tục thực hiện một dự án bất động sản mới cho thấy được sự quyết tâm và đa dạng hóa sản phẩm của tổng công ty.

Dự án hiện nay có được một vị trí vô cùng thuận lợi, khi nằm tại địa phận phường Tiến Thành, thành phố Phan Thiết, tỉnh Ninh Thuận. Đây là một khu vực còn khá nhiều những vùng đất trống phù hợp để triển khai các dự án bất động sản cải thiện khu vực đô thì nhờ việc không quá mất nguồn lực để thi công mặt bằng. Đây là một điểm thuận lợi của dự án khi có quy mô lên đến hơn 1000ha, là điều kiện thuận lợi để triển khai đa dạng các mô hình bất động sản liên quan.

Khu vực Tiến Thành là một trong những nơi được Chính phủ Việt Nam định hướng là nơi du lịch trọng điểm của địa phương cũng như của Quốc gia. Chính bởi thế mà vị thế tại đây có giá trị vô cùng đặc biệt. Việc Novaworld Mũi Né sở hữu quy mô lớn tại đây là một điều đáng mừng. Đây không những là dự án tiên phong cho việc phát triển tại địa phương mà còn mở ra một không gian du lịch nghỉ dưỡng đẳng cấp. 

Hơn thế nữa, khu vực Phan Thiết là một trong những nơi đón lượng khách du lịch từ trong và ngoài nước với số lượng khổng lồ. Bởi thế biến nơi đây thành thánh địa du lịch của miền trung. Tận dụng những lợi thế đó việc thực hiện dự án Novaworld Mũi Né tại đây là một điều vô cùng đáng mừng và thu hút được nhiều các nhà đầu tư và cư dân tại đây. 

Hệ thống giao thông thuận lợi giúp kết nối nhanh tại dự án

Novaworld Mũi Né

Ngoài những lợi thế về vị trí địa lý cũng như quy mô toàn dự án, Novaworld Mũi Né còn được hưởng lợi nhờ hệ thống giao thông tương lai tại địa phương này. Trong giai đoạn những năm tới, sân bay quốc tế Phan Thiết sẽ được đưa vào vận hành, đây chính là một điểm nhấn quan trọng nhằm thúc đẩy sự đô thị hóa cũng như phát triển giao thông công cộng trong khu vực này.

Việc có thêm sân bay sẽ tạo đà phát triển cũng như giúp địa phương đón thêm nhiều đoàn khách du lịch từ trong và ngoài nước, đây là một cơ hội phát triển có một không hai tại dự án Novaworld Mũi Né. Có thêm lượng khách lớn chính là có thêm các cư dân mới cũng như thúc đẩy các hoạt động kinh doanh mua ban và du lịch giải trí tại dự án này. Đây chính là một điểm sáng mà các nhà đầu tư không thể bỏ qua.

Bên cạnh đó việc có thêm các công trình trọng điểm khác để kết nối vùng như dự án Cao tốc Dầu Giây Phan Thiết, dự án án Cao tốc Phan Thiết Nha Trang. Với việc khu đô thị nằm gần với các tuyến đường huyết mạch trên sẽ giúp cho giao thương cũng như đi lại của cư dân du khách đến với dự án càng được dễ dàng và thuận tiện hơn bao giờ hết. Đây chính là một điểm nhấn quan trọng và cũng là một lợi thế to lớn của dự án. 

Với tất cả những tiện ích và hệ thống dịch vụ đẳng cấp tại dự án Novaworld Mũi Né, quý khách hàng đã hình dung một dự án đẳng cấp và hiện đại nhất. Liên hệ phòng kinh doanh dự án Novaworld Mũi Né Marina City Novaland , Hotline: 0988 68 99 97 , Website: https://novaworldvietnam.com.vn/

Leave a Reply

Gọi Ngay