SỨC HÚT CỦA DỰ ÁN IMPERIA SMART CITY  TÂY MỖ

Mặc dù thị trường đang chịu nhiều ảnh hưởng từ đại dịch nhưng sức hút của dự án Imperia Smart City vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Nhu cầu của cư dân mua căn hộ tại chung cư này càng cao hơn bao giờ hết. Để tạo nên sức hấp dẫn này, dự án không chỉ có vị trí, thiết kế, tiện ích đa dạng mà còn có một chính sách bán hàng ưu đãi. 

THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN CÓ NHIỀU DẤU HIỆU TỐT

Doanh số bán hàng bất động sản trong quý II/2020 vừa rồi có tốc độ tăng trưởng khá tốt. Riêng thị trường Hà Nội đã có 5100 căn hộ được bán ra, so với số liệu kỳ trước đã có sự tăng trưởng mạnh. Đây cũng là tín hiệu đáng mừng cho những sản phẩm sắp được mở bán như dự án Imperia Smart City. 

du an imperia smart city

Tốc độ phát triển bất động sản năm 2020 tăng trưởng tốt kể cả trong mùa dịch

Các kênh bán hàng của bất động sản như bán trực tuyến, bán trực tiếp và sự kiện,…đều có tốc độ tăng trưởng khá ổn định giúp doanh số trong quý vừa rồi tăng trưởng hơn. 

Để thúc đẩy doanh số bán hàng, nhiều chủ đầu tư đã đưa ra nhiều chính sách bán hàng rất ưu đãi, đầu tư vào chất lượng sản phẩm để phục vụ nhu cầu người mua. Những yếu tố này đã góp phần thúc đẩy thị trường phát triển hơn mặc dù đang có sự ảnh hưởng của đại dịch khiến kinh tế chung đi xuống. 

>>> Xem thêm:  ĐẦU TƯ MÙA DỊCH VỚI GIÁ 1,2 TỶ ĐỒNG TẠI DỰ ÁN IMPERIA SMART CITY 

Một khách hàng tại Hà Nội cũng đã chia sẻ, một dự án hấp dẫn không chỉ có lợi thế về quy hoạch, chất lượng sản phẩm tốt, tiềm năng sinh lời cao mà còn phải có chính sách và giá bán hàng hấp dẫn. Dự án Imperia Smart City là một trong số những sản phẩm đang rất hot hiện nay, nhiều khách hàng sẵn sàng xuống tiền ngay để sở hữu một căn hộ tại đây dù dự án vẫn đang trong giai đoạn đầu thi công. 

DỰ ÁN IMPERIA SMART CITY BÁN HÀNG VỚI CHÍNH SÁCH TỐT 

Dự án Imperia Smart City Tây Mỗ được xây dựng ở phía Tây Hà Nội, khu quy hoạch của dự án thuộc vào khu đô thị thông minh Đại Mỗ – Tây Mỗ. Chung cư là tổ hợp các căn hộ có diện tích đa dạng, linh hoạt từ căn hộ 1 phòng ngủ đến căn hộ 3 phòng ngủ. Tùy theo nhu cầu và điều kiện tài chính, khách hàng có thể dễ dàng chọn được một sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình. 

Ngay từ hôm nay, khách hàng có nhu cầu sở hữu một căn hộ tại chung cư Imperia Smart City có thể đặt mua thông qua các kênh bán hàng và đại lý. Đặt mua căn hộ thành công khách hàng sẽ được nhận một phần quà có giá trị 35.000.000 đồng, nhận ngay 3 chỉ vàng khi đặt mua sản phẩm vào hai ngày cuối tuần kèm theo đó là những chính sách ưu đãi hấp dẫn khác. 

du an imperia smart city

Sở hữu nhà đẹp dự án Imperia Smart City với giá 1,2 tỷ

MIK Group sẽ hỗ trợ chính sách ưu đãi dành cho khách hàng mua căn hộ tại dự án Imperia Smart City như sau: 

  • Được hỗ trợ vay vốn ngân hàng với giá trị lên đến 70% với lãi suất ưu đãi, thời gian hỗ trợ lãi suất trong vòng 24 tháng. 
  • Nếu thanh toán trả nợ trước hạn, khách hàng sẽ được miễn phí cước phí trả nợ trước hạn. 
  • Khách hàng mua căn hộ dự án Imperia Smart City được ân hạn nợ gốc theo từng thời kỳ dựa trên quy định của ngân hàng. 
  • Nhận ngay chiết khấu 10% giá bán căn hộ chưa bao gồm VAT. 
  • Được tặng chi phí quản lý dịch vụ trong 3 năm khi mua nhà tại dự án Imperia Smart City. 

Khách hàng mua nhà Imperia Smart City có thể lựa chọn hình thức thanh toán phù hợp với điều kiện của mình. Chủ đầu tư sẽ hỗ trợ khách hàng thanh toán theo tiêu chuẩn với 9 đợt khác nhau căn cứ theo tiến độ xây dựng của dự án. Hoặc thanh toán sớm để nhận được chiết khấu 5% giá bán căn hộ chưa tính thuế. 

Tình hình kinh tế trong mùa dịch có nhiều ảnh hưởng bị ảnh hưởng vì vậy MIK Group đã hỗ trợ hết mình giúp cư dân có thể sở hữu một căn nhà đầy đủ tiện nghi, tiện ích với thiết kế hiện đại. Những khách hàng là cư dân trẻ đang trong giai đoạn lập nghiệp, điều kiện kinh tế chưa vững mạnh thì vẫn có thể sở hữu một căn hộ tại dự án này. 

Với dự án Imperia Smart City bạn chỉ cần 1,2 tỷ đồng là có thể sở hữu một căn hộ tại đây. Căn hộ khi bàn giao cho khách hàng có đầy đủ nội thất cao cấp theo đúng cam kết trong hợp đồng mua bán. 

Chính sách hỗ trợ vay vốn ngân hàng mua nhà tuy không mới, các dự án bất động sản hiện nay đều có chính sách này tuy nhiên để tìm thấy một dự án có giá bán hấp dẫn như dự án Imperia Smart City thì rất ít. Mua nhà tại đây bạn không chỉ có một không gian hiện đại, đẳng cấp để ở mà còn được trải nghiệm nhiều tiện ích đặc biệt, được trải nghiệm những tiện ích của Vinhomes dưới tư cách là cư dân Imperia. 

Khu vực xây dựng dự án Imperia Smart City thuộc vào quy hoạch hình thành trung tâm hành chính mới của thủ đô Hà Nội về phía Tây. Sống tại đây bạn sẽ có một tiềm năng phát triển không hề nhỏ trong tương lai. 

Với cư dân trẻ có điều kiện tài chính giới hạn thì mua nhà luôn là nỗi trăn trở, lo lắng lớn nhất. Tuy nhiên với dự án Imperia Smart City bạn hoàn toàn có thể biến mơ ước thành sự thực, yên tâm lập nghiệp, tiến đến tương lai. 

Leave a Reply

Gọi Ngay