TIẾN ĐỘ IMPERIA SMART CITY TÂY MỖ MỚI NHẤT THÁNG 11/2021

Có thể dễ dàng nhận thấy, tiến độ thi công công trình của Imperia Smart City Tây Mỗ luôn là mối quan tâm lớn của các khách hàng ở thực cũng như nhà đầu tư quan tâm tới dự án. Và tính đến thời điểm cuối tháng 10/2021, Imperia Smart City Tây Mỗ đang ghi nhận tiến độ thi công vượt tiến độ.

TIẾN ĐỘ IMPERIA SMART CITY TÂY MỖ MỚI NHẤT THÁNG 10/2021

Theo thông tin trước đó, MIK Group cho biết lịch bàn giao dự án Imperia Smart City Tây Mỗ là vào quý IV năm 2021. Thế nhưng, tính đến tháng 10/2021 dự án đã cất nóc xong 2 tòa I4 và I5 và đang được hoàn thiện sơn mặt ngoài. Hiện tại, đơn vị thi công đang gấp rút tiến hành thi công bên trong, cũng như thi công các tiện ích nội khu. Đặc biệt, với tiến độ “thần tốc” như hiện tại, chắc chắn Imperia Smart City Tây Mỗ sẽ bàn giao căn hộ theo đúng tiến độ đã cam kết cho các chủ nhân tương lai.

Imperia Smart City Tay mo

Imperia Smart City Tây Mỗ cập nhật tiến độ thi công tháng 11/2021 mới nhất

Cụ thể, tiến độ thi công dự án Imperia Smart City Tây Mỗ đã hoàn thành thi công và cất nóc kết cấu phần thân tòa I4, I5. Tại toà Nguyệt Quế I4, tầng căn hộ mẫu (Tầng 20) đã hoàn thiện thi công xây, trát, ốp lát, chống thấm, trần thạch cao… Phần cửa nhôm kính đã được lắp khung cửa sổ hất S01 tầng 38 và lắp cánh cửa hất các tầng 21 – 23. Cùng với đó các căn hộ tại đây cũng được lắp khung cửa đi lùa và cửa đi quay tầng 2. Bên cạnh đó, các căn hộ tại tầng còn lại đều đang được thực hiện thi công theo đúng tiến độ mà chủ đầu tư đưa ra.

Mặt khác, toà Thảo Mộc (I5) cũng đang được thi công hoàn thiện theo tiến độ. Phần thi công cửa nhôm kính đã được lắp xong cửa sổ hất S01 từ tầng 3 đến hết tầng 38. Toà nhà đang được lắp đặt kính cửa sổ bật từ tầng 25 – 27 và lắp khung cửa đi lùa cùng cửa mở quay tầng 3,4. 

Đồng thời tòa I5 đã được thi công xong phần khung và phần mái, hiện đang đến giai đoạn hoàn thành các hạng mục tường xây, nền nhà cùng hệ thống cảnh quan xung quanh. Thêm vào đó, toà Thảo Mộc cũng đang được chủ đầu tư chỉ đạo thi công hoàn thiện văn phòng bán hàng.

>>> Xem thêm: THE MIRAE PARK – IMPERIA SMART CITY: SÁT TRUNG TÂM TRẢI NGHIỆM XANH XỨNG TẦM

THI CÔNG THẦN TỐC – NHẬN NGÀN ĐIỂM CỘNG

Dễ thấy rằng, toà Nguyệt quế và Thảo mộc (là IS4 và IS5) chính là bộ đôi “siêu phẩm” đầu tiên của MIK Group nằm trong khu đô thị Imperia Smart City Tây Mỗ. Hai tòa căn hộ này thuộc phân khu The Flora Garden mang chủ đề “hệ sinh thái” mang tới ấn tượng đặc biệt giữa sự giao hoà không gian xanh và nơi ở. Tính đến cuối tháng 10, phần thô của hai tòa nhà đã được hoàn thành và đang tiếp tục xây dựng,hoàn thiện tới những kết cấu bên trong.

Imperia Smart City Tay mo

Dự án thi công đúng tiến độ, dự kiến bàn giao chuẩn cam kết từ chủ đầu tư

Nói đến tiến độ thi công dự án, Phó Tổng giám đốc nhà thầu Ricons – nhà thầu thi công dự án Imperia Smart City cho biết, để công trình được hoàn thành vượt tiến độ đồng thời đảm bảo các quy trình kỹ thuật được áp dụng chuẩn xác trong từng chi tiết, nhà thầu đã chỉ đạo huy động hàng trăm công nhân làm việc luân phiên liên tục 3 ca/ngày, với tinh thần khẩn trương, kỷ luật cao. Thêm vào đó, sự giám sát 24/7 của đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm góp phần đảm bảo chất lượng thi công đạt chuẩn nhất cho dự án.

Nhờ những cam kết mang đến sự tỉ mỉ, trau chuốt nhất trong từng tòa chung cư, giới chuyên gia cũng như khách hàng đánh giá cao những hạng mục của dự án. hai siêu phẩm đầu tiên này hứa hẹn sẽ trở thành chốn an cư hoàn mỹ, man những giá trị tinh hoa đến với cộng đồng cư dân văn minh, hiện đại.

Với sự thi công trau chuốt, tỉ mỉ trong từng giai đoạn công trình của chủ thầu Ricons cùng đơn vị cảnh quan hàng đầu West Green Design, chắc chắn khách hàng có thể vô cùng an tâm với chất lượng các giá trị mà mình sẽ có được tại căn hộ Imperia Smart City Tây Mỗ trong thời gian sắp tới. Imperia Smart City chắc chắn sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất cho chốn an cư lâu dài của mỗi gia đình hiện đại.

Thêm vào đó, chọn căn hộ Imperia Smart City Tây Mỗ đồng nghĩa rằng khách hàng cũng sẽ có được những sản phẩm sinh lời tốt trong tương lai. Thông tin tiến độ thi công Imperia Smart City Tây Mỗ tháng 11/2021 sẽ giúp cho khách hàng đưa ra sự lựa chọn dễ dàng và đúng đắn nhất.

Leave a Reply

Gọi Ngay