Cập nhật tiến độ dự án The Global City mới nhất từ chủ đầu tư

Với hy vọng sẽ trở thành khu đô thị mới đáng sống nhất tại thành phố Thủ Đức nói riêng cũng như thành phố Hồ Chí Minh nói chung, dự án The Global City nhận được sự quan tâm rất lớn đến từ chủ đầu tư cùng giới chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản. Với sự khan hiếm nguồn lực trên thị trường hiện nay, sự xuất hiện của The Global City được xem là bước khởi đầu mới sẽ thúc đẩy và khơi dậy mạnh mẽ ngành bất động sản sôi động trở lại bởi tiềm năng của nó. Chính vì vậy, việc đảm bảo tiến độ thi công dự án The Global City cũng được chủ đầu tư đặc biệt chú trọng và quan tâm. 

 The Global City

Cập nhật tiến độ dự án The Global City mới nhất từ chủ đầu tư

Tiềm năng sinh lời lớn khi lựa chọn đầu tư vào dự án The global City

Vị trí tâm điểm của dự án The Global City

Với vị trí nằm tại Quận 2 thành phố Thủ Đức, dự án The Global City may mắn sở hữu vị trí đắt giá nhất hiện nay khi trở thành tâm điểm thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư lớn nhờ cơ sở hạ tầng chất lượng cao cùng mục tiêu phát triển nơi đây thành khu đô thị đáng sống nhất của thành phố Hồ Chí minh trong tương lai. 

Ưu điểm vượt trội mà dự án đang sở hữu chính là vị trí giáp ranh với trung tâm khu đô thị lớn phía Đông với các mặt tiến giáp:

  • Giáp tuyến đường Đỗ Xuân Hợp về phía Đông
  • Giáp khu đô thị Saigon Sports City ở phía Tây
  • Giáp sông Sài Gòn ở phía Nam
  • Giáp sông Rạch Chiếc tại phía Bắc

Ngoài ra, vị trí của dự án còn là khu vực kết nối giao thông trọng điểm, thuận lợi và nhanh chóng nên khi lựa chọn sinh sống tại đây, cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến các khu vực lân cận mà không lo vấn đề ùn tắc.

Dự án sở hữu hệ thống giao thông, hạ tầng đồng bộ, hiện đại

Ngoài vị trí đắc địa, mặt bằng dự án The Global City còn được các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao khi sở hữu vị trí cận giang, cận lộ. Với bán kính trong khoảng 3km xung quanh dự án, cư dân dễ dàng tiếp cận với hệ thống tiện ích ngoại khu đa dạng như trường học công lập, Chợ Thạch Mỹ Lợi, chợ Xoài, trường học Quốc tế, bệnh viện Đa khoa Quận 2. 

Chắc chắn với ưu điểm này, The Global City sẽ trở thành tâm điểm có sức hút mạnh mẽ trên thị trường. Đây không chỉ là nơi an cư hoàn hảo mà còn là sự lựa chọn đầu tư sinh lời với tiềm năng gia tăng giá trị lớn trong tương lai.

Trang bị hệ thống tiện ích hiện đại, đẳng cấp quốc tế

Với mục đích đem đến cư cho cư dân một môi trường sống được tích hợp đầy đủ tiện ích hiện đại, chủ đầu tư đã trang bị và bố trí đa dạng các hạng mục tiện ích đẳng cấp quốc tế như trung tâm thương mại, sân golf 18 lỗ, Clubhouse, công viên xanh, bến du thuyền, khu vui chơi giải trí,…Nơi đây hứa hẹn sẽ trở thành sân chơi xứng tầm đẳng cấp dành cho những chủ nhân danh giá, nơi đem đến những trải nghiệm thú vị đắt giá với những giá trị đích thực.

Tiến độ xây dựng của dự án The Global City 

The Global City

Để kịp tiến độ ra mắt thị trường bất động sản trong thời gian tới, toàn bộ phân khu nhà phố thương mại SOHO nằm trong khuôn viên dự án The Global City đang được chủ đầu tư cùng các đơn vị thi công đẩy nhanh tiến độ xây dựng và hoàn thiện từ phần móng cho đến kết cấu phần thân của công trình. Theo đó, chủ đầu tư Masterise Homes cho biết:

  • Toàn bộ phần móng của các sản phẩm nhà mặt phố SOHO đều đang trong các bước hoàn thiện cuối cùng.
  • Hai phân khu Jolie và Eten đã hoàn thiện phần móng và đang xây dựng kết cấu đến tầng 1 của tòa nhà.
  • Phân khu Mode đang xây dựng kết cấu đến tầng 2 của tòa nhà.

Cùng với đó, khu vực Kênh đào 2km với khu nhạc nước có quy mô lớn nhất Đông Nam Á hiện đang trong quá trình đẩy nhanh thi công ngày đêm và dự kiến sẽ đi vào hoạt động cuối năm 2022, kiến tạo nên điểm đến giải trí mới sôi nổi và năng động cho cư dân toàn thành phố.

Liên hệ phòng kinh doanh dự án nhà phố The Global City  Masterise cập nhật mới nhất năm 2022 , Hotline 0909929396 và đăng ký tham quan “ Nhà Mẫu Masterise ” để xem sa bàn dự án, trân trọng cảm ơn.

Leave a Reply

Gọi Ngay