TIỀM NĂNG SINH LỢI CÙNG NGÀN TIỆN ÍCH TỪ SHOPHOUSE DỰ ÁN  IMPERIA SMART CITY

Dự án Imperia Smart City Tây Mỗ sở hữu chuỗi những shophouse có diện tích rộng cùng mặt bằng đẹp đem lại khả năng sinh lời lớn và hàng ngàn tiện ích kèm theo. Không chỉ cư dân mà các nhà đầu tư đều có cơ hội hưởng lợi từ mô hình kinh doanh đa dạng này. 

MẶT BẰNG ĐẸP CÙNG THIẾT KẾ HIỆN ĐẠI TẠI KHU VỰC SHOPHOUSE

du an imperia smart city

Shophouse dự án  Imperia Smart City mang thiết kế hiện đại và mặt bằng đắt giá

Shophouse của dự án Imperia Smart City được thiết kế với quy mô từ 1 đến 2 tầng nhằm phục vụ mục đích kinh doanh hay cho thuê kinh doanh thương mại như: nhà sách, quần áo, ẩm thực, quán cà phê, khu vui chơi,…. Tiềm năng từ những căn shophouse đem đến cho nhà đầu tư là vô cùng lớn. Sự đầu tư vào hệ tầng đặc biệt này đem lại lợi nhuận đáng kể cùng nhiều tiện ích bất ngờ. 

>>> Xem thêm:  DỰ ÁN IMPERIA SMART CITY – KHÁC BIỆT TỪ TÊN GỌI

Mặt bằng của Shophouse nằm tại khu vực tầng trệt của các tòa nhà chung cư Imperia Smart City và được thiết kế hướng ra các khu vực nhà cao tầng. Bề ngoài của các shophouse được sử dụng loại kính trong suốt cao cấp giúp tăng tầm nhìn, sự thanh lịch và thu hút được sự quan tâm của khách hàng qua lại. Cùng lúc mang hai sự tiện ích vừa để kinh doanh, vừa để ở, shophouse dự án chung cư Imperia Smart City được bài trí ở nơi ít phương tiện qua lại và nơi thông thoáng. 

Shophouse có nhiều sự lựa chọn cho các nhà đầu tư sử dụng từng tầng với thiết kế và mục đích khác nhau. Khu vực tầng 1 thường được bố trí diện tích rộng để bày bán các loại mặt hàng, trưng bày những sản phẩm và phục vụ mích đích kinh doanh. Lên trên tầng 2 là những không gian nhỏ hơn dùng để nghỉ ngơi hoặc là nơi ở cho chủ nhà với diện tích giao động từ 50 đến 100m2. 

Thiết kế linh hoạt cùng mặt bằng đẹp hứa hẹn đưa shophouse khu đô thị Imperia Smart City đem lại lợi nhuận lớn cho nhà đầu tư thông minh. 

“LỢI ÍCH KÉP” TỪ SHOPHOUSE DỰ ÁN IMPERIA SMART CITY 

Sở hữu vị trí đẹp, diện tích rộng và ở tầm nhìn dễ dàng nhận thấy khi đi đến các tòa nhà Imperia Smart City, shophouse đem lại lợi ích cho cả nhà đầu tư và cư dân sinh sống tại khu đô thị thông minh này.

TIỀM NĂNG LỢI NHUẬN CHO CÁC NHÀ ĐẦU TƯ THÔNG THÁI

du an imperia smart city

Shophouse Imperia Smart City mang cơ hội đầu tư sinh lời 

Tổng quy mô dự án Imperia Smart City rộng lớn với 2 phân khu Imperia Smart và Imperia Lake chiếm tới 3.922 căn hộ. Số lượng lớn cư dân cùng số lượng căn hộ đáng kể tại đây đem lại tiềm năng to lớn cho những nhà đầu tư vào hoạt động kinh doanh ở khu vực shophouse đắt giá này. 

Lợi nhuận tiềm năng từ các shophouse khu đô thị cho thuê đạt con số từ 10 đến 15%/ năm. Với những căn có vị trí đẹp nằm tại trung tâm khuôn viên dự án, tập trung dân cư đông đúc thì con số lợi nhuận thu về có thể lên tới 20 – 30%. Kèm theo số lượng lớn nhu cầu phục vụ nhu cầu của cư dân đô thị về những sản phẩm thiết yếu hàng ngày, loại hình kinh doanh này trở thành đối tượng tiềm năng của các nhà đầu tư vào Imperia Smart City Tây Mỗ. 

Khi lựa chọn mua các căn shophouse của tổng dự án Imperia Smart City, nhà đầu tư có cơ hội lựa chọn hình thức tiêu chuẩn bàn giao thô. Hình thức thiết kế cùng những đồ nội thất để trang trí hoàn toàn do quyết định và sự sắp xếp của chủ sở hữu. Dựa vào những lợi thế trên, shophouse trở thành lĩnh vực đầu tư nhiều lợi nhuận cũng như chiếm được cảm tình từ các nhà đầu tư thông minh. 

CƯ DÂN ĐƯỢC HƯỞNG LỢI TỪ SHOPHOUSE DỰ ÁN IMPERIA SMART CITY

du an imperia smart city

Nhiều tiện ích kề cạnh shophouse phục vụ đời sống sinh hoạt của cư dân 

Mục đích cuối cùng của các shophouse hay chủ đầu từ đều phục vụ mục đích và nhu cầu của cư dân chung cư Imperia Smart City. Mọi loại hình dịch vụ được bài trí tiện lợi với đa chức năng: khu mua sắm, vui chơi cho trẻ nhỏ, quán cà phê hay nhà hàng. Cư dân của dự án có cơ hội được trải nghiệm nhiều tiện ích, chất lượng cuộc sống được nâng cao và lối sống trở nên phong phú. 

Chất lượng và khả năng đem lại lợi ích từ các shophouse phụ thuộc rất nhiều vào các yếu tố liền kề bên dự án. Từ hệ thống an ninh, số lượng căn hộ, cơ sở hạ tầng đến nếp sống cộng đồng dân cư đều tác động rất lớn. Tuy nhiên, khi đến với dự án Imperia Smart City, sự kế hợp hài hòa giữa 4 yếu tố cốt lõi: An ninh thông minh, Vận hành thông minh, Cộng đồng thông minh và Căn hộ thông minh thì mọi yếu tố đó đều được đảm bảo đầy đủ.  

Dự án Imperia Smart City mang đến loại hình shophouse đa lợi ích dành cho cả nhà đầu từ và cư dân đô thị. Shophouse hứa hẹn trở thành điểm nhấn cũng như mang lại giá trị cốt lõi cho sản phẩm vàng của tập đoàn MIK Group. 

Leave a Reply

Gọi Ngay