CHUNG CƯ IMPERIA SMART CITY – KHÔNG GIAN SỐNG THÔNG MINH CHO MỌI CƯ DÂN 

Chung cư Imperia Smart City là một phần của dự án “Thành phố thông minh” đang được xây dựng tại phía Tây Hà Nội. MIK Group và Vingroup đã cùng hợp tác để phát triển sản phẩm này. Toàn bộ các sản phẩm của dự án đều được vận hành trên 4 trục cốt lõi tạo thành hệ sinh thái thông minh, cư dân sẽ được trải nghiệm một sản phẩm mới với những tiện ích đẳng cấp. 

CHUNG CƯ IMPERIA SMART CITY – GIÁ TRỊ HƠN MỘT KHÔNG GIAN SỐNG 

Chung cư Imperia Smart City của MIK Group chính là một hệ sinh thái thông minh được thu nhỏ vận hành trên 4 trục cốt lõi đó là: An ninh thông minh – Vận hành thông minh – Cộng đồng thông minh – Căn hộ thông minh. 

chung cu imperia smart city

Chung cư Imperia Smart City vận hành an toàn thông minh

“Mắt thần” của chung cư là hệ thống camera đa lớp thông minh sẽ ghi, lưu trữ hình ảnh và chủ động ảnh báo về trung tâm an ninh của chung cư. Mắt quan sát của camera có thể nhận diện được số xe, khuôn mặt từ đó mở cửa thang máy và barie cho xe vào mà không cần phải quẹt thẻ như ở các chung cư thông thường. 

Hệ thống phân tầng thang máy của chung cư Imperia Smart City hiện đại không kém khi chỉ cần đứng trước cửa sẽ tự động mở. Thang máy sẽ đưa cư dân lên đúng tầng căn hộ mà mình đang ở. Vấn đề đột nhập bên ngoài vào căn hộ di chuyển bằng thang máy cũng được kiểm soát khi chỉ có cư dân của Imperia mới có thể sử dụng được. 

>>> Xem thêm:  CHUNG CƯ IMPERIA SMART CITY – NƠI Ở LÝ TƯỞNG NHẤT KHU VỰC PHÍA TÂY HÀ NỘI 

Căn hộ Imperia Smart City còn tích hợp Intercom thông minh trong vận hành. Khách đến chơi gia chủ có thể mở cửa qua hệ thống kết nối trực tiếp từ căn hộ xuống tiền sảnh và thang máy. Chỉ cần ở trong nhà gia chủ vẫn có thể đón khách được mà không cần phải di chuyển xuống sảnh. 

Mỗi cư dân của dự án Imperia Smart City sẽ được hướng dẫn cài một App của chung cư. Mỗi ngày sẽ có thông báo ô nhiễm, chất lượng không khí, nhiệt độ bên ngoài trời, dự báo thời tiết để mọi người chủ động bảo vệ sức khỏe của mình trước khi ra đường. 

Khắp mọi nơi trong chung cư đều có wifi phủ sóng từ công viên, sảnh Lounge, sân thể thao,…để mọi người kết nối Internet cập nhật tin tức ở mọi lúc mọi nơi. Wifi của chung cư Imperia Smart City phát với tốc độ cao, truy cập không bị dán đoạn, đây là một điều mà không phải dự án chung cư nào cũng có thể đảm bảo. 

Cộng đồng cư dân thông minh tại Imperia Smart City sẽ kết nối với nhau bằng những ứng dụng riêng, mọi người sẽ được gắn kết bằng các câu lạc bộ, gắn kết qua sở thích và các hoạt động cộng đồng khác từ đó tạo nên một không gian sống, một cộng đồng cư dân văn minh, hiện đại. 

Chung cư Imperia Smart City không chỉ là một nơi ở của mọi người mà chính là một thế giới thu nhỏ với những tính năng hiện đại nhất để hỗ trợ cuộc sống. 

TRẢI NGHIỆM TIỆN ÍCH ĐA DẠNG Ở CHUNG CƯ IMPERIA SMART CITY 

Ngay tại chung cư Imperia Smart City bạn vẫn được trải nghiệm nhiều tiện ích đa dạng mà chẳng cần phải di chuyển ra bên ngoài. Các tiêu chuẩn về một cuộc sống hiện đại, đẳng cấp đều được đáp ứng tại đây. 

Mua nhà tại dự án chung cư Imperia Smart City bạn sẽ có được những đặc quyền sử dụng tiện ích của đại đô thị Smart City. Những tiện ích vui chơi giải trí, đến chăm sóc sức khỏe,…đều được sử dụng. 

Không gian sống tại đây như một thành phố thu nhỏ khi mang đến nhiều tiện ích đặc biệt cho cư dân như bệnh viện Vinmec, công viên giải trí trung tâm rộng đến 10,2ha, sân tập thể thao với 15 chủ đề khác nhau, trường học liên cấp đạt chuẩn quốc tế dành cho trẻ nhỏ hay trung tâm thương mại Vincom đẳng cấp, lớn nhất ở Hà Nội,…. Mọi nhu cầu của cuộc sống chung cư Imperia đều có thể đáp ứng cho cư dân. Bạn chẳng cần phải lo lắng về sự tiện nghi có được như bên trong trung tâm thành phố hay không. 

chung cu imperia smart city

Thiên đường của tiện ích tại chung cư Imperia Smart City

Ngoại khu của Imperia Smart City đẳng cấp không kém khi có nhiều công trình nổi bật. Điển hình có thể kể đến những điểm vui chơi giải trí, công trình quan trọng của thành phố như: Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình, khu liên hợp thể thao Mỹ Đình, trung tâm hội nghị quốc gia, thiên đường Bảo Sơn, siêu thị Big C Thăng Long, trung tâm thương mại Aeon Mall Hà Đông, bến xe khách Mỹ Đình,… Giao thông của khu vực ngày càng được đồng bộ, hiện đại với hệ thống giao thông mới giúp cư dân thoải mái kết nối đến những khu vực mà mình mong muốn. 

Chọn sống tại chung cư Imperia Smart City bạn sẽ được sống trong một môi trường trong lành, thoáng đãng với thiên nhiên rộng lớn. Chỉ cần bạn muốn tất cả mọi điều sẽ được trở thành hiện thực. 

Giá bán của chung cư Imperia Smart City đưa ra rất hấp dẫn với nhiều sự lựa chọn về sản phẩm. Khi mua nhà bạn sẽ được bàn giao đầy đủ nội thất với giá chỉ 1,2 tỷ đồng. Vậy bạn còn chờ đợi gì mà không trọn cho mình một căn hộ tại đây để sinh sống cùng với người thân yêu cơ chứ. 

Leave a Reply

Gọi Ngay