Tậu ngay căn hộ The Metropole Thủ Thiêm với tiềm năng sinh lời hấp dẫn

Được xây dựng bởi chủ đầu tư uy tín cùng những tiềm năng phát triển vượt bậc, dự án The Metropole Thủ Thiêm sau khi hoàn thiện sẽ hình thành một khu chức năng chính – trung tâm tài chính – thương mại – dịch vụ đạt tiêu chuẩn cao cấp bậc nhất tại thành phố Hồ Chí Minh Nhờ vậy mà trong tương lai, Thủ Thiêm chắc chắn sẽ trở thành khu vực thu hút đông đảo sự quan tâm của các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Nơi đây sẽ trở thành khu vực sầm uất và hoạt động sôi nổi hàng đầu khu vực Đông Nam Á. 

Tiềm năng sinh lời hấp dẫn của dự án The Metropole Thủ Thiêm

the metropole thu thiem

Tiềm năng sinh lời hấp dẫn của dự án The Metropole Thủ Thiêm

Theo chủ đầu tư cho biết, để lý giải sức hấp dẫn của dự án căn hộ cao cấp The Metropole Thủ Thiêm thì chắc chắn phải kể đến yếu tố cơ sở hạ tầng của dự án được hoàn thiện và phát triển đồng bộ. Theo kế hoạch phát triển lâu dài của nước ta, thành phố mới Thủ Đức bao gồm Quận 2, Quận 9, và Quận Thủ Đức sẽ được sáp nhập, hợp thành khu trung tâm kinh tế – tài chính để thúc đẩy tốc độ phát triển kinh tế ở khu Đông thành phố Hồ Chí Minh trong tương lai. 

Ngoài ra, dự án còn sở hữu vị trí thuận lợi, nằm tại nơi giao thương giữa các khu vực. Đây được xem là điểm kết nối giúp cư dân tại khu chung cư Thủ Thiêm có thể dễ dàng kết nối với các khu vực khác, cũng là cơ hội giúp dự án có tiềm năng phát triển cao, thu hút mạnh mẽ giới đầu tư. 

Hầu hết các sản phẩm bất động sản tại khu vực Thủ thiêm đều có giá trị gia tăng theo thời gian. Trong đó, dự án căn hộ cao cấp The Metropole Thủ Thiêm được đánh giá rằng sẽ gia tăng giá trị hơn nữa nhờ vị trí kết nối với hàng loạt khu đô thị lớn xung quanh như: Vinhomes Thủ Thiêm, Eco Smart City, Sala Đại Quang Minh,…

Với tầm nhìn của một chủ đầu tư sáng giá cùng những ưu điểm vượt trội của mình, các chuyên gia khẳng định rằng, trong tương lai, dự án căn hộ chung cư The Metropole Thủ Thiêm sẽ trở thành điểm sáng đầu tư sinh lời trên thị trường bất động sản. Tại đây sẽ đồng loạt hình thành và xây dựng nên khu phố Đông của thành phố Thủ Đức tầm cỡ không thua kém gì các dự án khác. 

Tậu ngay căn hộ Metropole Thủ Thiêm với giá bán cực kỳ hấp dẫn

the metropole thu thiem

Tậu ngay căn hộ Metropole Thủ Thiêm với giá bán cực kỳ hấp dẫn

Hiện tại, chủ đầu tư của dự án The Metropole Thủ Thiêm đang đưa ra mức giá bán căn hộ phù hợp với thị trường và ưu đãi nhất trong các dự án có cùng phân khúc. Chỉ với 6 tỷ đồng khách hàng đã sở hữu cho mình một căn hộ 2 phòng ngủ có diện tích từ 80 – 128m2. Các căn hộ 3 phòng ngủ và 4 phòng ngủ sẽ có mức giá cao hơn nhưng vẫn đảm bảo cho khách hàng chất lượng vượt trội về không gian sống, nội thất và tiện ích đẳng cấp với mức giá khoảng 7 – 8 tỷ đồng/căn.

Ngoài giá bán hấp dẫn thì chủ đầu tư cũng cung cấp cho khách hàng nhiều phương thức thanh toán đa dạng và linh hoạt với nhiều hình thức khác nhau. Với mỗi sản phẩm tại The Metropole Thủ Thiêm, khách hàng lựa chọn thanh toán từ 1 – 1,5% sẽ dễ dàng sở hữu mà không cần bỏ ra bất kỳ khoản chi phí nào ngay ban đầu. Bên cạnh đó, chính sách thanh toán 1% trong vòng 3-6 năm cũng thu hút rất đông khách hàng quan tâm đến dự án. Với những khách hàng thanh toán 50% trước khi nhận nhà 3 năm sẽ chỉ cần thanh toán 1 tỷ đồng cho 20 – 20% giá trị căn hộ. Lựa chọn mua căn hộ tại chung cư The Metropole sẽ giúp khách hàng có nguồn lãi lớn từ khả năng sinh lời hấp dẫn cùng tính thanh khoản cao của dự án này.

Quý khách hàng còn chần chờ gì mà không tậu ngay cho mình một căn hộ cao cấp tại dự án The Metropole Thủ Thiêm. Liên hệ phòng kinh doanh dự án The Metropole Thủ Thiêm Quận 2 cập nhật mới nhất năm 2022 , Hotline 0898898688, Xem thêm “ Dự án thủ thiêm quận 2 ” tại Website: https://khudothithuthiem.com.vn/ , trân trọng cảm ơn. 

Leave a Reply

Gọi Ngay