IMPERIA SMART CITY SỞ HỮU HỆ THỐNG AN NINH PCCC TIÊN TIẾN BẬC NHẤT

Để phòng tránh các nguy cơ gây cháy nổ, hạn chế thiệt hại về người và của cho cư dân, hiện nay bộ Xây dựng ban hành quyết định phát triển dự án nào cũng đều phải đảm bảo nghiêm ngặt quy định về hệ thống phòng cháy chữa cháy. Chủ đầu tư MIK Group đã làm rất tốt điều này, tiêu biểu là Imperia Smart City, dự án được trang bị hệ thống phòng cháy chữa cháy hiện đại và thông minh bậc nhất chắc chắn sẽ đem đến sự an toàn tuyệt đối cho mọi cư dân tại đây.

HỆ THỐNG PCCC THÔNG MINH, HIỆN ĐẠI TẠI IMPERIA SMART CITY  

Imperia Smart City

Xe tải trọng tấn lớn phục vụ cho công tác PCCC với vị trí riêng biệt tại Imperia Smart City

Tại Imperia Smart City Tây Mỗ, MIK Group trang bị tới 06 thang máy/ tầng, trong đó có 01 thang máy riêng biệt dành cho chữa cháy, với công nghệ hiện đại cùng quy trình vận hành hoàn toàn độc lập, thang máy này đảm bảo có thể giúp mọi cư dân an tâm di chuyển đến nơi lánh nạn nhanh nhất kể cả khi có hỏa hoạn xảy ra.

Thiết kế không gian lánh nạn tại tầng 20 của Imperia Smart City được đầu tư kỹ lưỡng về các thiết bị an toàn, nhằm hỗ trợ cho cư dân dễ dàng ứng biến kịp thời nếu chẳng may có biến cố về cháy nổ xảy ra.  Tại phòng lánh nạn của Imperia Smart City có cửa thông với buồng thang không nhiễm khói, các gian lánh nạn được bảo vệ chắc chắn bằng bộ phận ngăn cháy có thể chịu lửa trong thời gian tối thiểu lên tới 150 giờ.

Hệ thống phòng cháy chữa cháy tại Imperia Smart City gồm: hệ thống sprinkler, bình chữa cháy và vòi phun nước  được trang bị ngay tại hành lang của mỗi tầng, tất cả đảm bảo đạt tiêu chuẩn quy định PCCC Việt Nam.

Tại tầng hầm chung cư Imperia Smart City được trang bị đầu chữa cháy tự động, khi xảy ra sự cố các vòi chữa cháy sẽ tự động phun nước nhằm dập tắt cục bộ tránh lây lan, đồng thời hệ thống báo động sẽ ngay lập tức thông báo cho ban quản lý tòa nhà kịp thời xử lý. Bên cạnh đó, nội khu chung cư Imperia Smart City dành diện tích riêng cho vị trí đỗ xe PCCC trọng tải lên đến 40 tấn, giúp lực lượng PCCC có thể dễ dàng, nhanh chóng tiếp cận tòa căn hộ trong mọi tình huống bất ngờ.

Hệ thống định vị/báo cháy tại Imperia Smart City với độ chuẩn xác 24/7, “canh gác” đến từng centimet vuông của tòa nhà. Nhờ hệ thống hiện đại, thông minh, báo cháy theo đúng vị trí và chuyển về hệ thống trung tâm điều khiển, hệ thống giúp đảm bảo an toàn cho cư dân và mọi khách hàng.

Ngoài ra, Imperia Smart City còn là dự án căn hộ chung cư sở hữu thiết kế với diện tích lớn không gian xanh, sử dụng vật liệu xây dựng thân thiện với môi trường và có khả năng chống lửa cao. Imperia Smart City Tây Mỗ là một trong số ít các dự án được đầu tư trang bị kỹ càng với hệ thống PCCC hiện đại được với kết nối đồng bộ, thông minh. Tại đây, các cư dân hoàn toàn có thể yên tâm tận hưởng cuộc sống.

>>> Xem thêm: IMPERIA SMART CITY TÂY MỖ CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ THÁNG 9 MỚI NHẤT

AN NINH TẠI IMPERIA SMART CITY ĐƯỢC VẬN HÀNH RA SAO?

An ninh là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm khi chọn mua căn hộ, đôi khi đó còn là yếu tố quan trọng hàng đầu đi đến quyết định của người mua. An ninh tại Imperia Smart City cũng là vấn đề được khách hàng đặc biệt quan tâm bởi nó liên quan trực tiếp tới an toàn sinh hoạt cuộc sống hàng ngày của mỗi gia đình.

Imperia Smart City

Hệ thống bảo an nghiệm ngặt được vận hành bởi đội ngũ chuyên viên quản lý hàng đầu tại Imperia Smart City

Bắt kịp xu hướng của thế giới trong thời đại công nghệ 4.0, chung cư Imperia Smart City được MIK Group áp dụng những công nghệ hiện đại bậc nhất vào quản lý và vận hành, trong đó có những công nghệ tiên tiến hỗ trợ đắc lực cho an ninh, mang tới cho cư dân dự án một cuộc sống an toàn tuyệt đối.

Tại Imperia Smart City, mọi ngóc ngách đều được lắp đặt các camera giám sát sử dụng công nghệ AI mới nhất, giúp nhận diện khuôn mặt, nhanh chóng phát hiện người lạ và gửi cảnh báo cho bộ phận an ninh, hỗ trợ theo dõi và kịp thời phản ứng trong những trường hợp cần thiết.

Tại mỗi sảnh tòa căn hộ Imperia Smart City đều có bảo vệ 24/7 tại cửa ra vào. Cùng với đó, bộ phận lễ tân đồng thời giúp kiểm soát người lạ lên xuống căn hộ. Tất cả những người không phải cư dân dự án đều phải đăng ký hoặc có cư dân trực tiếp xuống đón mới được ra vào tòa nhà.

Tại Imperia Smart City, các trục đường đều có đội ngũ bảo vệ kết hợp với đội tuần tra lưu động kiểm soát an ninh, sẵn sàng ứng phó kịp thời trong mọi trường hợp. Thang máy tại Imperia Tây Mỗ cũng được phân tầng để đảm bảo an toàn tuyệt đối. Thang máy tại chung cư Imperia Smart City sẽ được mở bằng thẻ từ. Với tấm thẻ này, mỗi cư dân sẽ chỉ mở được thang máy để lên tầng của căn hộ mà mình sở hữu.

Các thiết bị phòng cháy chữa cháy tại Imperia Smart City đều đạt tiêu chuẩn của cục phòng cháy chữa cháy và bộ xây dựng. Sở hữu chuỗi an ninh an toàn, hệ thống phòng cháy chữa cháy thông minh tiên tiến đảm bảo tối đa an toàn cho mọi cư dân, thêm vào đó là hệ sinh thái tiện ích đồng bộ “all in one” đẳng cấp, Imperia Smart City chính là điểm hẹn an cư lý tưởng mà ai cũng ao ước có được.

 

Leave a Reply

Gọi Ngay