ĐẦU TƯ MÙA DỊCH VỚI GIÁ 1,2 TỶ ĐỒNG TẠI DỰ ÁN IMPERIA SMART CITY 

Thị trường kinh tế đang có nhiều biến động khó lường do ảnh hưởng của dịch thì đầu tư bất động sản chính là bến đỗ an toàn nhất trong thời gian này. Sản phẩm đang được nhiều nhà đầu tư hướng đến trong giai đoạn này là dự án Imperia Smart City. Để sở hữu một căn hộ tại đây bạn chỉ cần 1,2 tỷ đồng là đã có một ngôi nhà để ở với đầy đủ nội thất. 

CƠ HỘI ĐẦU TƯ CÓ 1 – 0 – 2 TẠI DỰ ÁN IMPERIA SMART CITY 

Đại dịch Covid 19 đã mang đến nhiều thay đổi trong đó có xu hướng đầu tư cũng đã có sự khác biệt. Trước đây, mô hình đầu tư lướt sóng rất được ưa chuộng tuy nhiên giờ đây, các nhà đầu tư chuyển sang chọn đầu tư dài hạn với các dự án có khả năng khai thác lớn, pháp lý minh bạch, thanh toán linh hoạt. Dự án Imperia Smart City là một trong những sản phẩm đang được giới đầu tư hướng đến. 

du an imperia smart city

Đầu tư mùa dịch an toàn tại dự án Imperia Smart City

Dự án của MIK Group triển khai đáp ứng được các yêu cầu mà giới đầu tư mong muốn. Cơ hội rót vốn sinh lời tại dự án này không hề nhỏ bởi điều kiện hạ tầng cùng các chính sách phát triển từ Nhà nước đang quy hoạch trong tương lai. Đối với những nhà đầu tư mới chưa có nhiều kinh nghiệm thì dự án Imperia Smart City cũng là một sản phẩm mang đến tiềm năng sinh lời hấp dẫn, ít rủi ro. 

MIK GROUP HỖ TRỢ CHÍNH SÁCH CHO NHÀ ĐẦU TƯ  MÙA DỊCH 

Dự án Imperia Smart City là sản phẩm thứ 3 của thương hiệu Imperia của tập đoàn MIK Group. Dự án này không chỉ mang đến một cơ hội đầu tư hấp dẫn trong bối cảnh đại dịch mà còn cung cấp cho phân khúc khách hàng tầm trung một không gian sống hiện đại, kiểu mẫu. Trước khi dự án được tung ra thị trường, tập đoàn đã nghiên cứu rất kỹ về các chính sách ưu đãi để đảm bảo lợi nhuận cho cả đôi bên từ nhà đầu tư đến doanh nghiệp. 

Chung cư Imperia Smart City được xây dựng trong khuôn viên Đại đô thị thông minh nên được thừa hưởng nhiều đặc quyền hấp dẫn không một dự án nào có được. Khu vực phía Tây còn nằm trong quy hoạch phát triển trung tâm mới của Thành phố chắc chắn tiềm năng từ sản phẩm này mang đến cho nhà đầu tư. Lãi suất hàng năm có thể ước tính là 12%. 

Đầu tư vào một sản phẩm trong dự án Imperia Smart City khách hàng không cần quá lo lắng về chi phí. Chỉ cần 1,2 tỷ đồng là bạn đã có thể chọn một căn hộ trong dự án theo mong muốn của mình. Đi kèm đó, chủ đầu tư còn mang đến nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn dành cho người mua. 

>>> Xem thêm:  SỐNG CHẤT LƯỢNG TẠI DỰ ÁN IMPERIA SMART CITY

Tiến độ thanh toán của dự án Imperia Smart City rất linh hoạt, người mua có thể thanh toán theo tiến độ nhanh hay thông thường đều được. Mỗi hình thức thanh toán đều có một ưu điểm riêng, quà tặng hấp dẫn dành cho quý khách hàng. 

Phía ngân hàng cũng sẽ tiến hành hỗ trợ vay vốn với tổng giá trị lên đến 70% căn hộ kèm theo chính sách hỗ trợ lãi suất 0% trong thời gian dài hạn. Những khách hàng trẻ muốn đầu tư để kiếm thêm lợi nhuận hay mua nhà để ở thì dự án Imperia Smart City là sản phẩm đáng để xuống tiền. 

Chưa kể đến, Hà Nội là một trong 3 thành phố phát triển của cả nước. Tốc độ dân cư khu vực ngày càng phát triển mạnh, xu hướng nhà ở của cư dân đang dần dịch chuyển về phía Tây. Nếu mua nhà tại Imperia Smart City Tây Mỗ ngay từ hôm nay bạn chắc chắn bạn sẽ được sở hữu những điều kiện hết sức lý tưởng, được sống trong trung tâm hành chính – văn hóa mới của Thủ đô. Đầu tư vào một sản phẩm của dự án này là một quyết định thông minh, sáng suốt của những con người biết nhìn xa trông rộng. 

du an imperia smart city

Lựa chọn thông minh khi đầu tư vào dự án Imperia Smart City

Toàn bộ các căn hộ trong dự án Imperia Smart City đều có từ 1 đến 2 mặt tiền đắt giá, tầm nhìn bao quát, rộng rãi, không bị che chắn bởi những tòa nhà cao tầng. Từ ban công nhà có thể nhìn ngắm hệ sinh thái xanh rộng lớn mà MIK Group cùng Vingroup bắt tay nhau xây dựng. Tiện ích sống đa dạng đáp ứng nhu cầu cơ bản đến nhu cầu cao cấp, tận hưởng cuộc sống. 

Tiến độ thanh toán mà chủ đầu tư đang áp dụng cho những ai mua căn hộ tại dự án Imperia Smart City như sau: 

  • Tiến độ thanh toán thường có 9 đợt thanh toán chia theo tiến độ thi công của dự án. 
  • Tiến độ thanh toán sớm chia theo giá trị sản phẩm, tùy theo hình thức thanh toán sớm 95% hay 70% mà mức thanh toán sẽ có sự thay đổi linh hoạt phù hợp. 

Khi thanh toán xong, khách hàng sẽ được nhận giấy chứng nhận quyền sở hữu và các giấy tờ pháp lý liên quan đến việc sở hữu từ phía chủ đầu tư. Pháp lý an toàn, minh bạch nên khách hàng có thể yên tâm đầu tư mà không cần lo lắng về rủi ro. 

Giải pháp đầu tư thông minh, mang đến lợi nhuận ở ngay trước mắt bạn. Chắc cần mất nhiều vốn đầu tư vào, dự án Imperia Smart City vẫn sẽ mang đến lợi nhuận, sự an toàn cho các nhà đầu tư thông thái.

Leave a Reply

Gọi Ngay