Sự uy tín của chủ đầu tư bảo chứng giá trị cho dự án Ecopark Đồng Nai

Ra đời với mục tiêu kép nâng tầm giá trị hưởng thụ – chốn an cư của cộng đồng thành đạt, dự án Ecopark Đồng Nai đang nằm trong danh mục đầu tư của các nhà đầu tư nhạy bén. Đây là một sản phẩm đầy tâm huyết của tập đoàn Ecopark – tập đoàn số 1 trên thị trường bất động sản Việt Nam, sự uy tín của chủ đầu tư đã bảo chứng cho giá trị bền vững của dự án này. 

dự án Ecopark Đồng Nai đang nằm trong danh mục đầu tư của các nhà đầu tư nhạy bén

dự án Ecopark Đồng Nai đang nằm trong danh mục đầu tư của các nhà đầu tư nhạy bén

Ecopark thể hiện tầm vóc của tập đoàn bất động sản số 1 Việt Nam 

Cũng giống như những loại hình bất động sản thông thường, bên cạnh các tiêu chuẩn về vị trí, diện tích, không gian sử dụng, tiện ích,…thì thương hiệu là yếu tố quan trọng khẳng định giá trị hưởng thụ cũng như tiềm năng của Ecopark Đồng Nai. Theo ghi nhận, bất động sản có thương hiệu uy tín đang ghi nhận mức tăng trưởng 230% trên toàn cầu trong vòng một thập kỷ vừa qua, bất chấp ảnh hưởng của dịch bệnh và chính sách tiền tệ thắt chặt của nhiều quốc gia. 

Tại Việt Nam, thương hiệu Ecopark là cái tên quen thuộc với nhiều khách hàng và các nhà đầu tư bất động sản, sự uy tín của tập đoàn chính là minh chứng cho giá trị của Ecopark Đồng Nai tại ven bờ sông Sài Gòn thơ mộng. Trải qua hơn 20 năm hình thành và phát triển, Ecopark đã khẳng định được vị thế vững mạnh của mình trên thị trường bất động sản qua hàng loạt những giải thưởng danh giá. 

Với mảng đầu tư then chốt của tập đoàn là đầu tư bất động sản, Ecopark đã phát triển và cung cấp tới thị trường nhiều loại hình sản phẩm chính như: căn hộ chung cư cao cấp, nhà phố, biệt thự hạng sang,….Một trong những sự kiện lớn, một mốc son chói lọi đánh dấu sự lớn mạnh của tập đoàn chính là việc ký kết hợp tác với 2 tập đoàn lớn đó là tập đoàn Metropoli Ecosystems (Tây Ban Nha) và tập đoàn nhà đất Hàn Quốc. 

Được biết đến rộng rãi là tập đoàn “xanh” với những bất động sản “xanh” mang cuộc sống xanh và chất lượng tới mọi cư dân, Ecopark đã xây dựng nên những khu đô thị đáng sống, phủ xanh trên mọi miền Tổ Quốc, khẳng định được sự uy tín, trách nhiệm cũng như chất lượng trong suốt thời gian vừa qua.  

Ecopark Đồng Nai tiếp nối sự thành công của Ecopark trên thị trường bất động sản Việt 

Ecopark Đồng Nai với quy mô hơn 50ha phát triển dưới dạng đô thị xanh cùng hệ thống tiện ích đa dạng

Ecopark Đồng Nai với quy mô hơn 50ha phát triển dưới dạng đô thị xanh cùng hệ thống tiện ích đa dạng

Sở hữu vị trí đắc địa khi nằm ngay trên bờ sông Sài Gòn thơ mộng, vị trí đắc địa phong thủ và liên kết vùng mạnh mẽ khi gần với thành phố Hồ Chí Minh, Ecopark Đồng Nai với quy mô hơn 50ha phát triển dưới dạng đô thị xanh cùng hệ thống tiện ích đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu trong cuộc sống đã thu hút đông đảo khách hàng khi có không gian sống trong mơ cùng những tiện ích dịch vụ đẳng cấp. 

Giá trị của dự án không chỉ nằm ở thương hiệu chủ đầu tư uy tín, vị trí đắc địa mà còn là kiến trúc khác biệt và phong cách sống gắn liền với thiên nhiên. Dự án đã thành công mang đến cho khách hàng một nơi an cư lạc nghiệp lý tưởng với bầu không khí trong lành, không gian xanh thoáng đãng và tầm “view” phong thủy mang đến tài lộc cho cư dân. 

Tận dụng tối đa không gian cảnh quan tuyệt đẹp của sông nước Việt Nam, dòng sản phẩm Ecopark Đồng Nai còn được chủ đầu tư chú trọng đầu tư cho lối kiến trúc xanh độc đáo, mang âm hưởng của những tòa nhà “xanh mát” nhất hành tinh. Những căn hộ tương lai sẽ không chỉ được bao bọc bởi cây xanh, hoa tươi đua sắc thắm suốt bốn mùa mà còn có giá trị kinh tế, rất tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường. 

Với sứ mệnh kiến tạo nên những khu đô thị xanh hiện đại, đẳng cấp, nhằm cải thiện chất lượng cuộc sống của cộng đồng cư dân tinh hoa, thành đạt, Ecopark Đồng Nai được chủ đầu tư kỳ vọng là sẽ mang lại những giá trị thiết thực cho cộng đồng cư dân tinh hoa tại đây trong tương lai. 

Liên hệ phòng kinh doanh dự án nhà phố biệt thự Ecopark Nhơn Trạch cập nhật mới nhất năm 2023 , Hotline 0898898688, Tham khảo tại Website: https://batdongsanexpress.vn/eco-park-nhon-trach-dong-nai.html , trân trọng cảm ơn !

Leave a Reply

Gọi Ngay