MÃ HÓA CUỘC SỐNG CÙNG IMPERIA SMART CITY

Song hành cùng sự bùng nổ lối sống công nghệ kỷ nguyên 21, chung cư căn hộ Imperia Smart City ứng dụng thành công trong việc “mã hóa” lối sống của cư dân đô thị. Mọi trang thiết bị đến hệ thống tiện ích đều được cải tiến, đưa cư dân Imperia Smart City đón đầu cuộc sống AI trong thế kỷ mới. 

KHU ĐÔ THỊ CÔNG NGHỆ GIỮA LÒNG THỦ ĐÔ

can ho imperia smart city

Khu đô thị Imperia Smart City vận hành và hoạt động dựa trên 4 giá trị cốt lõi

Dự án căn hộ Imperia Smart City được trang bị đầy đủ với nhiều cải tiến vượt bậc trong quy trình bảo mật an ninh và vận hành thông minh cho hệ thống tòa nhà. Toàn bộ 5 tòa chung cư của dự án được ứng dụng chế độ hình vuông với 4 đỉnh là: Căn hộ thông minh, Vận hành thông minh, An ninh thông minh và Cộng đồng thông minh.

Mỗi khía cạnh có những ưu việt riêng những tất cả đều hướng tới sự tiện nghi, nhanh gọn cho công cuộc mã hóa lối sống cư dân. Căn hộ thông minh được lắp đặt hệ thống bảo mật hiện đại với khóa cửa khởi động bằng dấu vân tay. Các thiết bị điện được kết nối không dây với bằng điều khiển tự động, hoạt động bằng giọng nói hoặc cử chỉ. 

>>> Xem thêm:  ĐIỂM ĐẶC BIỆT Ở “NGÔI NHÀ XANH” BÊN NGOÀI CĂN HỘ IMPERIA SMART CITY

Vận hành thông minh là việc kết nối 5 khu dân cư cao tầng với hệ thống tiện ích đa dạng và quản lý mọi vấn đề một cách toàn diện và thống nhất. Những sự cố xảy ra đột xuất dễ dàng phát hiện và có phương án kịp thời xử lý. Mọi tầng lớp, đối tượng cư dân có không gian kết nối qua những phòng sinh hoạt tập thể, quảng trường trung tâm dự án. 

Vấn đề an ninh cũng được siết chặt nhờ hệ thống camera hoạt động 24/7 và đội ngũ nhân viên quản lý của tòa nhà. Rõ ràng lối sống của cư dân đô thị tại căn hộ Imperia Smart City giúp cuộc sống của khách hàng trở nên nhanh chóng hơn, thuận tiện hơn nhờ sự can thiệp của trí tuệ nhân tạo AI. 

KHÁC BIỆT VƯỢT TRỘI TỪ CĂN HỘ SMART CITY

Dự án căn hộ Imperia Smart City thu hút sự quan tâm của quý khách hàng từ khi được cho ra mắt nhờ một số tính năng ưu việt chỉ có tại khu đô thị cao cấp này. 

CAMERA NHẬN DIỆN BIỂN SỐ XE, PHÁT HIỆN CHỖ TRỐNG

can ho imperia smart city

Hệ thống camera thông minh tại hầm gửi xe dự án Imperia Smart City

Hệ thống an ninh, bảo mật cho khách hàng được chú trọng với việc lắp đặt camera giám sát ở mọi khu vực quan trọng của dự án như: sảnh ra vào, hầm để xe, trong thang máy, khu vực hành lang,… Những “con mắt” giám sát này hoạt động 24/7, giúp nhân viên quản lý  tòa nhà dễ dàng theo dõi các vấn đề, phát hiện sự cố và nhanh chóng khắc phục. 

Trẻ em khi vui đùa trong khu vui chơi, đi lại trong khu vực tòa nhà thiếu sự giám sát của cha mẹ thì các bậc phụ huynh hoàn toàn yên tâm cho sự an toàn của trẻ. Dự án Imperia Smart City đã đáp ứng được nhu cầu thiết yếu này trong xu thế nhà ở chung cư hiện nay. 

Tính năng ưu việt của những chiếc camera là chức năng nhận biết biển số xe, giúp tìm chỗ trống một cách nhanh chóng. Dân công sở mỗi sáng sớm đi làm hay chiều về khu chung cư không còn nỗi lo tìm chỗ trống để gửi xe. Việc giám sát biển số xe bằng camera cũng đảm bảo được sự an toàn cho tài sản của gia chủ. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sở hữu căn hộ Imperia Smart City tại đây. 

PHẦN MỀM ĐIỆN THOẠI THÔNG MINH CẬP NHẬT THÔNG TIN CHO KHÁCH HÀNG

can ho imperia smart city

Phần mềm smartphone cung cấp mọi thông tin quan trọng cho cư dân

Khu đô thị Imperia Smart City được chủ đầu tư MIK Group chú trọng phát triển phần mềm ứng dụng cung cấp và cảnh báo mọi vấn đề liên quan đến cuộc sống sinh hoạt của cư dân. Những thông tin quan trọng nhất liên quan mật thiết tới vấn đề sức khỏe và cuộc sống thường nhật sẽ được cấp báo liên tục cho cộng đồng dân cư đông đảo Imperia Smart City. 

Ứng dụng có rất nhiều chức năng được lồng ghép với yếu tố công nghệ tiên tiến. Việc giám sát chất lượng không khí cũng được đo lường cẩn thận đến việc cảnh bảo mức độ ô nhiễm của môi trường sống. Tình hình giao thông trong và ngoài khu đô thị cũng được cập nhật liên tục. Những tính năng mới lạ này đều được hiển thị trên phần mềm smartphone một cách thuận tiện và chính xác. 

Cư dân căn hộ Imperia Smart City không còn nỗi lo về các vấn đề ô nhiễm môi trường, tình hình giao thông khu vực mình sống mà hoàn toàn được cập nhật trên điện thoại. Đây là một trong những tiện ích đáng ngờ mà không phải chung cư cao tầng nào cũng đáp ứng đủ. 

Dự án căn hộ Imperia Smart City mang đến sự tích hợp hoàn hảo của yếu tố công nghệ vào trong công trình sáng giá này. Cuộc sống của cư dân đô thị được “mã hóa” thông minh với trí tuệ nhân tạo tiên tiến. Công dân Imperia Smart City hứa hẹn trở thành công dân “công nghệ” trong tương lai không xa. 

Dự án căn hộ Imperia Smart City “mã hóa” cuộc sống tương lai và kiến tạo những giá trị vững bền đến cho gia đình bạn. Hãy nhanh chóng tạo cho mình cơ hội sở hữu tấm vé trở thành cư dân hiện đại của khu đô thị sáng giá này. 

Leave a Reply

Gọi Ngay