IMPERIA SMART CITY MANG THƯƠNG HIỆU IMPERIA CHINH PHỤC THỊ TRƯỜNG PHÍA TÂY

Sau thành công vang dội của 2 dự án chung cư cao cấp Imperia Garden và Imperia Sky Garden, ông lớn MIK Group tiếp tục tấn công thị trường bất động sản phía Tây thủ đô với dự án chung cư Imperia Smart City. Được thừa hưởng những lợi thế ưu việt của chuỗi sản phẩm thuộc thương hiệu Imperia, Imperia Smart City hứa hẹn sẽ mang đến làn gió mới cho thị trường bất động sản đắt giá phía Tây thủ đô.

imperia smart city

Dự án Imperia Smart City – làn gió mới của bất động sản phía Tây thủ đô

MIK GROUP CHINH PHỤC THỊ TRƯỜNG VỚI CHUỖI DỰ ÁN CHUNG CƯ CAO CẤP MANG THƯƠNG HIỆU IMPERIA

Ngay từ khi mới bước chân vào lĩnh vực bất động sản, MIK Group đã lựa chọn táo bạo khi tập trung phát triển các dự án cao cấp, hướng đến những đối tượng cư dân có khả năng chi trả cao thay vì những dự án bình dân phù hợp với điều kiện của đại đa số cư dân. Trong suốt hành trình dài của mình, MIK Group đã ghi dấu ấn trên thị trường với 3 dòng sản phẩm là Villa, biệt thự nghỉ dưỡng và chung cư cao cấp.

Chuỗi dự án chung cư cao cấp mang thương hiệu Imperia chính là chuỗi dự án chung cư cao cấp thành công nhất của MIK Group, ghi được dấu ấn mạnh mẽ trên thị trường bất động sản. Các sản phẩm thuộc thương hiệu Imperia Smart City được đặt tại những mặt tiền đắt giá nhất của thủ đô, xây dựng theo mô hình đạt chuẩn quốc tế cùng thiết kế sáng tạo, thông minh, hiện đại và thân thiện với môi trường.

Chuỗi chung cư cao cấp mang thương hiệu Imperia được giới đầu tư đánh giá rất cao. Đây là một dự án chung cư đáng sống nhất hiện nay, với không gian sống đạt chuẩn quốc tế dành cho người Việt với sự gắn kết giữa cảnh quan và nội thất, tạo ra một không gian sống hiện đại, đẳng cấp và thân thiện với thiên nhiên.

>>> Xem thêm bài viết: Chung cư Imperia Smart City – Hơn cả một dự án chung cư

CHUNG CƯ IMPERIA SMART CITY TIẾP TỤC CHINH PHỤC THỊ TRƯỜNG KHÓ TÍNH PHÍA TÂY THỦ ĐÔ.

Tiếp nối thành công của chuỗi dự án Imperia, ông lớn MIK Group tiếp tục cho ra mắt dự án chung cư Imperia Smart City để chinh phục thị trường khó tính phía Tây Thủ đô. Với những lợi thế ưu việt được thừa hưởng từ chuỗi dự án Imperia, chung cư Imperia Smart City hứa hẹn sẽ là cú nổ lớn cho thị trường bất động sản phía Tây Thủ đô.

vi tri imperia smart city

Vị trí siêu đẹp của Imperia Smart city

Chung cư Imperia Smart City được sở hữu mặt tiền có thể coi là đẹp nhất phía Tây thủ đô, vị trí “Trung tâm của trung tâm. Chung cư Imperia Smart City được ưu ái tọa lạc ngay tại vị trí trái tim của khu đại độ thị thông minh, nằm ngay trên đoạn đường huyết mạch rộng 52m2 của khu đại đô thị thông minh kết nối thẳng đến trung tâm khu đại đô thị với những tiện ích mang tính đặc quyền đẳng cấp hàng đầu. Từ chung cư Imperia Smart City, bạn có thể nhanh chóng di chuyển đến các tuyến đường huyết mạch của Hà Nội như Lê Trọng Tấn, Đại Lộ Thăng Long, Đường 70, ….

Công nghệ hiện đại 4.0 được tích hợp trong toàn bộ dự án để nâng cao chất lượng sống cho cư dân chung cư Imperia Smart City. Trong mỗi căn hộ của chung cư Imperia Smart City đều được lắp đặt các thiết bị công nghệ nhà ở 4.0, với ứng dụng smarthome trên điện thoại thông minh, cư dân Imperia Smart City có thể dễ dàng điều khiển các thiết bị thông minh trong căn hộ của mình từ xa, tiết kiệm được thời gian và công sức cho bản thân.

Để nâng cao chất lượng sống cho cư dân, chung cư Imperia Smart City còn được lắp đặt hệ thống cảnh báo chất lượng không khí ở mỗi tầng. Ứng dụng giao thông thông minh cũng được tích hợp trên điện thoại thông minh giúp cư dân nắm bắt được tình hình giao thông xung quanh. Hệ thống thang máy tốc độ được lắp đặt tại chung cư Imperia Smart City cao sẵn sàng phục vụ cư dân trong những khung giờ cao điểm.

An ninh của khu chung cư luôn được chủ đầu tư MIK Group đặt lên hàng đầu. Trí tuệ nhân tạo Al cùng Internet kết nối vạn vật ioT được lắp đặt vào hệ thống quản lý chung cư và hệ thống an ninh của chung cư Imperia Smart City để đảm bảo an ninh và hỗ trợ cư dân kịp thời.

Hệ thống tiện ích đẳng cấp của khu đại đô thị thông minh chính là đặc quyền mà cư dân của chung cư Imperia Smart City được hưởng. Công viên thể thao lớn nhất Đông Nam Á với 16 công viên thể thao đa dạng, vườn nhật với không gian đặc trưng của Nhật Bản, vườn nướng BBQ, Bệnh viện Vinmec, Trường Vinschool, Trung tâm thương mại Vincom, … cùng nhiều tiện ích đẳng cấp khác luôn sẵn sàng phục vụ cư dân chung cư Imperia Smart City.

Với những lợi thế ưu việt được thừa hưởng từ dự án chuỗi chung cư cao cấp Imperia, dự án Imperia Smart City hứa hẹn sẽ trở thành dự án chung cư hiện đại và đáng sống nhất trong tương lai. Hãy lựa chọn Imperia Smart City để nâng tầm cuộc sống của bạn.

Leave a Reply

Gọi Ngay