Lựa chọn đầu tư vào Imperia Smart City liệu có phải lựa chọn đúng đắn?

Thị trường bất động sản luôn có nhiều biến động nên các nhà đầu tư phải theo dõi thường xuyên. Nổi bật ở thị trường bất động sản phía Tây phải kể đến dự án Imperia Smart City. Trong tình hình có nhiều biến động như hiện nay liệu đầu tư vào dự án này có phải là một điều mạo hiểm hay không? Hãy phân tích kỹ hơn với chúng tôi ngay sau đây.

imperia smart city

Dự án căn hộ cao cấp ngày càng khan hiếm ở khu vực phía Tây

Tình hình bất động sản phía Tây Thủ đô ngày càng “phất” lên

Năm 2019 là một năm khá buồn với thị trường bất động sản do có nhiều yếu tố tác động. Đến năm 2020 đã có nhiều bước chuyển mình, nhất là thị trường phía Tây đã có sự phát triển mạnh mẽ.  Giá nhà đất và các khu đất nên liên tục tăng do nguồn hàng cung cấp thiếu hụt trầm trọng. Kèm theo đó là chính sách nhà nước đã siết chặt việc cấp phép xây dựng cho các dự án lớn nên nguồn căn hộ đặc biệt ở phân khúc hạng sang càng trở nên khan hiếm hơn.

Nắm bắt sự khan hiếm của thị trường chủ đầu tư MIK Group đã “bắt tay” với Vingroup xây dựng dự án Imperia Smart City. Dự án này nhanh chóng trở thành tâm điểm của sự chú ý, các tin tức liên quan đến dự án liên tục nằm trên top tìm kiếm.

Chủ đầu tư đã hợp tác cùng với các đơn vị uy tín để làm việc. Thiết kế được tập trung kỹ lưỡng nhất là hạng mục không gian xanh. Dự án sẽ được quản lý qua mô hình công nghệ thông minh 4.0 hiện đại.

Khu vực phía Tây đang là nơi sinh sống và làm việc của rất nhiều người nước ngoài đặc biệt là Hàn Quốc, Nhật Bản. Lợi thế này kéo theo tiềm năng tăng giá cực kỳ lớn cho việc đầu tư. Các cơ quan bộ ngành trong nước đã và đang dần chuyển về khu vực phía Tây để hình thành trung tâm thành phố mới. Giải đua xe F1 được đăng cai tổ chức ở Việt Nam đã góp phần giúp thị trường bất động sản phía Tây trở nên sôi động, thu hút được nhiều cơ hội đầu tư, hợp tác quốc tế.  Lợi thế về cơ sở hạ tầng và hệ thống giao thông đã giúp Imperia Smart City có trở nên đắt giá hơn.

>>> Xem thêm bài viết: ỨNG DỤNG CỦA KỶ NGUYÊN 4.0 VÀO BẢO MẬT ĐỜI SỐNG RIÊNG TƯ CHO CƯ DÂN IMPERIA SMART CITY 

Đầu tư vào Imperia Smart City là sự đầu tư khôn ngoan

Bất động sản khu vực phía Tây đang “khát” những căn hộ cao cấp thì Imperia Smart City chính là “cơn mưa rào” giữa mùa hạ, là luồng gió mới mở ra nhiều cơ hội đầu tư hấp dẫn cho các nhà đầu tư. Lựa chọn đầu tư vào dự án này là quyết định thông minh nhất.

Dự án sở hữu toạ độ vàng ngay khu vực phía Tây

Imperia Smart City Tây Mỗ sở hữu một vị trí đắc địa ngay khu vực phía Tây Thủ đô, là trung tâm của trung tâm. Dự án được xây dựng liền kề đại lộ Thăng Long tiện cho việc di chuyển của cư dân đến các vùng lân cận. Những tuyến đường trọng điểm như: đường Lê Trọng Tấn, đường 70, tuyến đường sắt trên cao… thúc đẩy việc kết nối vùng tiện lợi hơn bao giờ hết. Với một vị trí đắc địa như vậy, dự án này có tiềm năng tăng giá rất cao trong tương lai cho những nhà đầu tư biết nắm bắt cơ hội.

imperia smart city

Vị trí đắc địa của dự án Imperia Smart City

Lợi nhuận khổng lồ mang đến cho nhà đầu tư

Theo thống kê từ phía chủ đầu tư Vingroup cho biết, giá của các căn hộ trong Vinhomes Smart City đã tăng thêm 5% so với tháng 4 năm ngoái là 25%. Một số căn hộ còn có giá trị lên đến 33% mang đến cho chủ đầu tư một nguồn lợi nhuận khổng lồ.

Khi hợp tác với ông lớn Vingroup, dự án Imperia Smart City đã nhận được rất nhiều đặc quyền. Lợi thế về tiện ích cao cấp, cơ sở hạ tầng và uy tín từ chủ đầu tư khiến khách hàng không thể rời mắt khỏi dự án.

Các tuyến đường giao thông trọng điểm, đường đua F1 đã và đang trong giai đoạn hoàn thiện để phục vụ cho việc phát triển trung tâm thành phố. Các cơ quan bộ ngành đã và đang dần chuyển trụ sở về khu vực phía Tây càng tăng thêm giá trị cho thị trường bất động sản trong năm 2020. Nếu bạn mua sản phẩm đầu tư trong đợt đầu của dự án sẽ nhận được mức chiết khấu ưu đãi cực khủng từ phía chủ đầu tư. Mua căn hộ ngay từ ngày hôm nay bạn sẽ có cơ hội nhận được ưu đãi từ 10 đến 15% trong 6 tháng đầu năm.

Lựa chọn tuyệt vời cho nhà đầu tư dài hạn

Không chỉ thích hợp cho đầu tư lướt sóng mà Imperia Smart City còn phù hợp cho việc đầu tư dài hạn. Các cơ quan bộ ngành của thành phố chuyển về khu vực phía Tây, các công ty đa quốc gia được mở trụ sở về khu vực này kéo theo đó là nguồn cầu về nhà ở cho các chuyên gia và nhân sự cao cấp. Chính lợi thế nào sẽ đẩy thị trường nhà ở cho thuê trở nên sôi động hơn bao giờ hết.

Những cư dân nước ngoài đang sống và làm việc tại Hà Nội có nhu cầu về không gian sống cao cấp, tiện ích đồng bộ theo tiêu chí khắt khe nhất chung cư Imperia Smart City sẽ đáp ứng những nhu cầu đó. Nguồn thu về của dự án bền vững, lâu dài với giá trị cao.

Imperia Smart City sẽ là môi trường sống đẳng cấp với những trải nghiệm ấn tượng nhất và mở ra một cơ hội vàng cho các nhà đầu tư trong tương lai. Nếu bạn cần biết thêm bảng giá về dự án đừng ngần ngại hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi.

Leave a Reply

Gọi Ngay