KDI Holdings – Tập đoàn đa ngành năng động

KDI Holdings là một tập đoàn có tiềm năng phát triển to lớn, hoạt động đa dạng ở nhiều lĩnh vực và sở hữu mạng lưới đối tác mang tầm quốc tế. Tập đoàn có trụ sở chính tại tầng 27, Tòa nhà Bitexco, 2 Hải Triều, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

KDI Holdings

Giới thiệu chung về KDI Holdings

Lịch sử phát triển

KDI ra đời vào năm 2009 với số vốn điều lệ ban đầu là 868 tỷ đồng. Tập đoàn được thành lập sau cái “bắt tay” của ông Kiều Hữu Dũng – cựu Chủ tịch ngân hàng Sacombank và ông Đỗ Tuấn Anh – phó Chủ tịch Ngân hàng Thương mại Cổ phần Kỹ thương Việt Nam (Techcombank). 

“Với sứ mệnh Trở thành một trong những Tập đoàn được yêu thích nhất, KDI Holdings khát khao và sáng tạo không ngừng để tạo ra các sản phẩm tiên phong bằng tiêu chuẩn của tương lai.” – Chủ tịch Kiều Hữu Dũng cam kết

Giá trị cốt lõi

  • Khát vọng: Với khát vọng mang đến một cuộc sống tốt đẹp hơn, KDI Holdings luôn nỗ lực không ngừng, tư duy toàn diện và sáng tạo để tạo ra những giá trị bền vững và ý nghĩa cho khách hàng và cộng đồng.
  • Chuẩn mực: KDI luôn đặt ra chuẩn mực trong mọi hành động, tiến độ, chất lượng, gây dựng hình ảnh chuyên nghiệp – thương hiệu uy tín đối với khách hàng và cộng đồng.
  • Trung thành: Là kim chỉ nam trong mọi suy nghĩ và hành động tại KDI. KDI Holdings luôn đặt khách hàng lên hàng đầu, nhận thức rằng sự thành công của họ là chìa khóa cho sự thịnh vượng của chính công ty. Lấy khách hàng làm trọng tâm và tận tụy phục vụ sự phát triển của tập đoàn vì lợi ích cao nhất của khách hàng và cộng đồng.
  • Kiên định: Quyết liệt trong suy nghĩ, dứt khoát trong hành động, nhất quán với lý tưởng “sáng tạo, đổi mới” và theo đuổi đến cùng mục tiêu kiến tạo nên các sản phẩm có giá trị vượt trội.

Lĩnh vực hoạt động của KDI Holdings

KDI ban đầu hoạt động tập trung vào lĩnh vực đầu tư, tài chính. Trải qua quá trình hình thành và phát triển, KDI Holdings đã xây dựng chiến lược và mở rộng kinh doanh, hoạt động đa dạng trong nhiều lĩnh vực:

Bất động sản 

Hiện KDI Holdings đang triển khai xây dựng 2 dự án có quy mô tầm cỡ quốc gia tại Nha Trang và Quảng Ninh. Hai dự án chính là hai hệ sinh thái BĐS – du lịch và trải nghiệm văn hoá nghệ thuật đầu tiên tại Việt Nam được kết hợp với kinh tế đêm. Đặc biệt, dự án Vega City Nha Trang được kỳ vọng trở thành một kinh đô du lịch, nghỉ dưỡng thượng lưu kiểu mới của châu Á.

Thiết kế nội thất

EuroStyle – Công ty Phong Cách Âu Châu là cái tên không còn lạ lẫm trong giới nội thất cao cấp, danh tiếng của công ty được thể hiện rõ rệt với các thương hiệu đại diện đạt chuẩn 5* như Minotti, Porro, Antonio Lupi, Dornbracht, Bruno Zampa… 

Giáo dục

Giải pháp STEM được KDI Holdings ứng dụng thông qua dự án “Không gian sáng chế” và đã được ứng dụng tại hơn 100 trường học và hơn 46.000 học sinh trên toàn quốc. Ngoài ra, tập đoàn còn vận hành Trường Quốc tế KDI và Đại học Công nghệ KDI.

Nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao

KDI Holdings tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ để nâng cao năng suất nông nghiệp, nổi bật với mô hình trang trại KD Green Farm ở Đắk Lắk.

Năng lượng tái tạo

Đây là lĩnh vực đáng tự hào của KDI Holdings với thương hiệu KDI Power gồm các dự án điển hình như: Nhà máy điện gió Đắk Lắk, Nhà máy điện mặt trời Đắk Lắk, KCN Phú Xuân…

Giải trí

Mục tiêu phát triển lĩnh vực này đó chính là mang lại các hoạt động giải trí quy mô, đẳng cấp nhằm tạo sức hút, dấu ấn khác biệt tại Vega City Nha Trang.

Du thuyền 

KDI Holdings là nhà cung cấp dịch vụ bán và cho thuê du thuyền cao cấp hàng đầu. Đội du thuyền của công ty sở hữu một số du thuyền danh tiếng nhất trên thế giới.

Các giải thưởng

Trong quá trình hình thành và phát triển của mình, KDI Holdings đã vinh dự nhận được hàng loạt giải thưởng, danh hiệu danh giá:

  • Top 10 Công ty Bất động sản uy tín nhất Việt Nam 2022.
  • Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam 2022.
  • Giải thưởng “Sao vàng đất Việt” 2022.

Với thành tích xuất sắc, danh mục đầu tư đa dạng và cam kết phát triển bền vững, KDI Holdings được đánh giá cao về tiềm năng phát triển to lớn  và có vị thế vững chắc để tiếp tục tăng trưởng trong những năm tới.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

Liên hệ phòng kinh doanh dự án Libera Nha Trang chủ đầu tư KDI Holldings.

Vị trí dự án: Đại lộ Phạm Văn Đồng, khóm Đường Đệ, khu vực Bãi Tiên, Nha Trang, Khánh Hòa.

Hotline Phòng kinh doanh: 0389401584.

Website: https://libera-nhatrang.com.vn/

Leave a Reply

Gọi Ngay