IMPERIA SMART CITY – LỜI GIẢI CHO BÀI TOÁN ĐỖ XE CHUNG CƯ NỘI ĐÔ

Sở hữu căn hộ tại dự án chung cư Imperia Smart City, quý khách hàng không còn nỗi lo tìm khu vực đỗ xe nội đô nhờ tòa nhà để xe thông minh 10 tầng liên tiếp nhau. Với sức chứa lớn cùng hệ thống an ninh bảo mật an toàn, khu để xe giúp cư dân an tâm mọi lúc,, mọi nơi với tài sản giá trị của mình. 

SỨC CHỨA “KHỦNG” CỦA NHÀ ĐỂ XE CHUNG CƯ IMPERIA SMART CITY

chung cu imperia smart city

Sức chứa lớn từ nhà để xe thông minh khu chung cư Imperia Smart City

Theo một số dự báo về ngành ô tô Việt Nam năm 2020 gần đây, thị trường trong nước sẽ bước vào thời kỳ bùng nổ với thu nhập bình quân đầu người vượt ngưỡng 3.000 USD.Thị trường xe hơi ước tính có thể lên tới 600.000 xe/năm. Đoán được tình thế đó cùng vấn đề thiếu không gian đỗ xe trầm trọng hiện nay, dự án chung cư Imperia Smart City đã cho xây dựng nhà để xe thông minh gồm 10 tầng liền kề nhau. 

Nhà để xe thông minh này hứa hẹn sẽ là lời giải cho bài toán đi tìm khu vực đậu “xế hộp” của những hộ gia đình tại đây. Chung cư Imperia Smart City thừa hưởng tiện ích từ bãi đỗ xe 700 chỗ và 3.000 chỗ đậu xe máy từ nhà để xe của trung tâm thương mại Vincom Mega Mall chỉ cách vài bước chân để di chuyển tới đó. 

>>> Xem thêm:  HỆ THỐNG PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY THÔNG MINH, AN TOÀN TẠI KHU ĐÔ THỊ IMPERIA SMART CITY

Nhà để xe của dự án có 10 tầng, thiết kế hiện đại, dễ dàng di chuyển, khoảng cách lối đi rộng và được lắp đặt hệ thống đèn điện thắp sáng đầy đủ cũng như thiết bị phòng cháy chữa cháy an toàn. Khách hàng trải nghiệm cuộc sống “mưa không tới mặt – nắng không tới đầu” với tòa nhà cao tầng rộng lớn này. 

Không gian rộng lớn, sức chứa thoải mái đáp ứng khoảng 3.922 căn hộ sinh sống trong khu đô thị cao cấp này. Vấn đề tìm chỗ đậu xe hoàn toàn được giải quyết và không làm khó được cư dân đô thị Imperia Smart City. Việc tìm chỗ trống cũng được tiết kiệm thời gian với những phân khu đã được đánh dấu và ký hiệu rõ ràng. 

HẦM ĐỂ XE ĐƯỢC TRANG BỊ HỆ THỐNG AN NINH HIỆN ĐẠI

chung cu imperia smart city

Hầm để xe chung cư Imperia Smart City lắp đặt hệ thống an ninh hiện đại

Bắt kịp xu hướng nhà để xe của các tòa chung cư cao cấp hiện nay, những thiết bị công nghệ hiện đại được đưa vào ứng dụng trong công trình bãi đỗ xe của dự án chung cư Imperia Smart City. Những máy móc, thiết bị này giúp khu đô thị vận hành thông minh, an toàn cũng như bảo đảm an toàn tài sản cho cư dân của dự án.

Hệ thống camera được lắp đặt hoạt động 24/7 ở khu ra vào hầm để xe, ở trong từng phân khu, từng ô và từng tầng của bãi đỗ xe thông minh. Camera báo lại tín hiệu vào dữ liệu máy tính để kiểm soát hoạt động ra vào của xe cộ, nhận diện biển số và khuôn mặt. Chức năng này đảm bảo an toàn tuyệt đối cho tài sản cũng như bộ phận an ninh của tòa nhà. 

Những chiếc camera được lắp đặt ở mọi “ngóc ngách” giúp phát hiện vấn đề xấu xảy ra, phát hiện đối tượng lạ và giúp ban quản lý tòa nhà kịp thời xử lý sự cố. Khi các phương tiện ra vào khu vực hầm chứa xe, hệ thống camera tự động mở barie cho phương tiện qua lại, việc kiểm soát hoạt động xe cộ trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn. 

Những cơ sở vật chất xung quanh nhà để xe thông minh này cũng được chú trọng, chủ đầu tư MIK Group đã cho lắp đặt hệ thống đèn điện thắp sáng đầy đủ đảm bảo tầm nhìn tốt cho người lái xe. Vạch kẻ đường cùng những vạch giảm xóc cũng được tỉ mỉ trong từng chi tiết nhỏ. Từng phân khu được đánh số và đánh dấu riêng trên cột nhà và trên tường giúp các phương tiện dễ dàng nhận diện, tìm kiếm và đỗ đậu xe. 

Công tác phòng cháy chữa cháy được lắp đặt đầy đủ với hệ thống đèn báo cháy tự động, bình chữa cháy được bố trí ở những nơi dễ dàng quan sát. Khi có sự cố hỏa hoạn xảy ra, đội ngũ nhân viên nhanh chóng có mặt để ứng phó và những trang thiết bị, cơ sở vật chất này sẽ đảm bảo công tác cứu hộ được tiến hành nhanh chóng và thiệt hại về tài sản cũng được giảm thiểu đáng kể. 

Nhà để xe thông minh của dự án chung cư Imperia Smart City với sức chứa khủng khoảng 700 xe ô tô, 3000 chiếc xe máy sẽ là chìa khóa cho bài toán đỗ xe chung cư nội đô cho mọi khách hàng. Bên cạnh đó, với hệ thống camera hiện đại, tiên tiến và cơ sở vật chất đầy đủ sẽ giúp cư dân đô thị yên tâm với sự an toàn cho tài sản của mình. Sự tiện nghi, thuận tiện cùng chất lượng cuộc sống nâng cao là những gì mà MIK Group mong muốn dành tặng cho mọi khách hàng của mình. 

Dự án chung cư Imperia Smart City cung ứng đủ diện tích đỗ xe với nhà để xe thông minh và sức chứa lớn. Nơi mọi tiện nghi và thuận tiện của khách hàng được đặt lên hàng đầu. 

Leave a Reply

Gọi Ngay