HỆ THỐNG PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY THÔNG MINH, AN TOÀN TẠI KHU ĐÔ THỊ IMPERIA SMART CITY

Chung cư Imperia Smart City đáp ứng yêu cầu an toàn trong không gian sống với hệ thống phòng cháy chữa cháy thông minh và hiện đại. Được lắp đặt đầy đủ ở 5 tòa cao ốc, cơ sở hạ tầng thiết yếu này sẽ làm hài lòng mọi khách hàng với cuộc sống yên bình ở khu đô thị. 

CƠ SỞ HẠ TẦNG ỨNG PHÓ VỚI HỎA HOẠN TẠI CHUNG CƯ IMPERIA SMART CITY

Hỏa hoạn xảy ra ở chung cư trong thời gian gần đây đặc biệt ở những tòa nhà cao tầng diễn ra khá phổ biến. Dự án chung cư Imperia Smart City không thờ ơ với công tác chuẩn bị phòng chống khi có hỏa hoạn xảy ra. Nhiều cơ sở vật chất cùng công tác đào tạo, tuyên truyền đều được chuẩn bị kỹ càng. 

THANG MÁY CHỐNG CHÁY TẠI TÒA NHÀ IMPERIA SMART CITY

chung cu imperia smart city

Hệ thống thang máy chống cháy tòa nhà chung cư Imperia Smart City

Trong bối cảnh các vụ hỏa hoạn liên tiếp xảy ra gần đây thời điểm cuối 2020, nhiều chung cư gặp vấn đề về những vụ cháy lớn có tính chất nguy hiểm cao. Và chung cư Imperia Smart City được chủ đầu tư MIK Group chú trọng đầu tư vào cơ sở vật chất phòng chống cháy nổ an toàn, đảm bảo sự an toàn về tính mạng cho người dân.

>>> Xem thêm: TẠI SAO CHUNG CƯ IMPERIA SMART CITY ĐƯỢC NHIỀU KHÁCH HÀNG SĂN ĐÓN DỊP CUỐI NĂM?

Tổ hợp công trình gồm 5 tòa cao ốc Imperia Smart City Tây Mỗ và được trang bị 06 thang máy/tầng đảm bảo phục vụ tốt số lượng đông đảo dân cư tại đây. Điểm đặc biệt là có 01 thang máy chống cháy, hoạt động độc lập khi có hỏa hoạn xảy ra. Đây là loại thang máy sử dụng công nghệ hiện đại với chất liệu chống cháy nổ, chống bén, được cung cấp nguồn điện đảm bảo khi có hỏa hoạn xảy ra. Hệ thống điều khiển, điều hòa và đèn thắp sáng trong thang máy được cấp nguồn điện phụ (điện sử dụng trong trường hợp khẩn cấp, dự phòng, luân phiên). Khi đó, khi nguồn điện chính bị ảnh hưởng do cháy nổ gây ra sẽ vẫn đảm bảo thang máy hoạt động bình thường và hiệu quả. 

Bên cạnh đó, gần khu vực thang máy là hệ thống cầu thang bộ là lối thoát hiểm an toàn của cư dân khi cháy nổ xảy ra. Cầu thang bộ tương đối rộng với chiều dài khoảng 2 mét, tương đối rộng có thể đáp ứng nhiều người dân di chuyển cùng một lúc. Sự hiện đại trong hệ thống thang máy chống cháy cùng công thang bộ thoát hiểm, cư dân chung cư Imperia Smart City không còn lo lắng về sự an toàn khi sinh sống tại khu đô thị cao cấp này. 

GIAN LÁNH NẠN TẠI TẦNG 20 CỦA DỰ ÁN IMPERIA SMART CITY

chung cu imperia smart city

Gian lánh nạn tầng 20 của dự án Imperia Smart City

Tại vị trí mỗi tầng 20 của các tòa nhà chung cư Imperia Smart City,  gain lánh nạn với diện tích tương đối rộng được bố trí từ 1 đến 2 phòng/tòa. Các gian lánh nạn của dự án đáp ứng đủ yêu cầu của bộ luật Nhà nước Việt Nam đề ra cho các gian lánh nạn của chung cư.

Cụ thể, các gian lánh nạn ở đây được thiết kế với chức năng bảo vệ, ngăn cháy, có khả năng chống chịu tốt với lửa trong thời gian dưới 150 phút. Gian lánh nạn ở dự án Imperia Smart City đáp ứng yêu cầu về REI: tải trọng chịu lực của tường, cột, sàn; tính vẹn toàn tránh sự xâm nhập của lửa và khói vào trong căn phòng; có khả năng cách nhiệt tốt. Bên cạnh đó, gian lánh nạn được trang bị đầy đủ trang thiết bị phòng cháy chữa cháy như: bình cứu hỏa, nước uống, đèn pin, cảm biến đo nhiệt,….

Sự đầy đủ trong không gian lánh nạn an toàn của dự án hứa hẹn đem lại cuộc sống yên tâm cho mọi khách hàng. Bảo vệ – an toàn – chất lượng là những gì mà MIK Group mong muốn đem lại cho cư dân tương lai của mình. 

CHUNG CƯ IMPERIA SMART CITY CHỦ ĐỘNG TRONG CÔNG TÁC PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

chung cu imperia smart city

Xe PCCC đỗ ngay tại nội khu chung cư Imperia Smart City

Dự án nghìn tỷ được đánh giá cao khu vực quận Nam Từ Liêm, Hà Nội được đánh giá cao với sự chăm chút, tỉ mỉ trong từng công tác phòng cháy chữa cháy an toàn. Nội khu của dự án, diện tích lớn được dành cho xe PCCC đậu, đỗ với trọng tải lên tới 40 tấn, ứng phó kịp thời khi sự cố xảy ra. Khi có hỏa hoạn, lực lượng PCCC sẽ có mặt kịp thời, sử dụng cơ sở vật chất sẵn có trong khu vực dân cư để dập hỏa một cách thuận tiện nhất. 

Song hành với xe chữa cháy là hệ thống định vị, cảnh báo chuẩn xác 24/7 được lắp đặt ở mọi nơi trong tòa nhà. Trong từng căn hộ sinh sống, khu vực phòng khách, phòng ngủ đều được lắp đặt hệ thống phòng cháy, chữa cháy. Dọc hành lang và lối đi chung đều được cung cấp bình khí chữa cháy tiện lợi. 

Chu toàn trong mọi công tác chuẩn bị ứng phó với tình huống cháy nổ xảy ra, dự án chung cư Imperia Smart City xứng đáng là nơi đáng sống, an toàn cho sự định cư lâu dài. Vấn đề cháy nổ không còn là nỗi lo đối với khách hàng khó tính cũng như sự băn khoăn của mọi cư dân. 

Chung cư Imperia Smart City – bảo vệ sự an toàn cho cuộc sống của gia đình bạn!

Leave a Reply

Gọi Ngay