CHUNG CƯ IMPERIA SMART CITY – BƯỚC PHÁT TRIỂN VƯỢT BẬC CỦA CÔNG NGHỆ NHÀ Ở 4.0

Thị trường bất động sản Hà Nội đang ngày càng nóng lên, các khu đô thị, khu chung cư mọc lên ngày càng nhiều đòi hỏi các chủ đầu tư cần phải tạo ra những sự khác biệt trong các dự án của mình. Là đứa con cưng của 2 tập đoàn bất động sản lớn nhất nhì cả nước là MIK Group và Vingroup, được tích hợp các ứng dụng công nghệ nhà ở tiên tiến nhất, chung cư Imperia Smart City đang nhận được sự quan tâm lớn của các phương tiện truyền thông và cư dân thủ đô. 

chung cu imperia smart city

Imperia Smart City Tây Mỗ

CHUNG CƯ IMPERIA SMART CITY – DỰ ÁN CHUNG CƯ HIỆN ĐẠI BẬC NHẤT CỦA THỦ ĐÔ

Cùng với sự bùng nổ của công nghệ 4.0, trí tuệ nhân tạo được xem là cánh tay đắc lực của của con người. Không nằm ngoài xu hướng đó, chung cư Imperia Smart City đã ứng dụng trí tuệ nhân tạo tích hợp với hệ thống an ninh thông minh 24/7, hệ thống giao thông thông minh và smart home để đảm bảo cuộc sống tiện lợi cho cư dân.

>>> Xem thêm: KHÁM PHÁ TIỆN ÍCH CHO CƯ DÂN NHÍ TẠI DỰ ÁN CHUNG CƯ IMPERIA SMART CITY

chung cu imperia smart city

Hệ sinh thái thông minh

Ở chung cư Imperia Smart City, bạn hoàn toàn yên tâm rằng cuộc sống riêng tư của mình sẽ luôn được bảo mật tuyệt đối. Chung cư ứng dụng hệ thống camera đa lớp tích hợp với trí tuệ nhân tạo Al giúp nhận diện khuôn mặt, biển số xe, từ đó đưa ra cảnh báo nếu có người lạ xuất hiện tại chung cư. Việc ứng dụng hệ thống camera đa lớp tích hợp với trí tuệ nhân tạo Al như tại Imperia chắc chắn không nhiều dự án chung cư có thể làm được.

Hệ thống phòng cháy chữa cháy hiện đại được lắp đặt ở tất cả các tầng của chung cư Imperia Smart City để đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho cư dân. Ứng dụng giám sát chất lượng không khí, cảnh báo mức độ ô nhiễm không khí và ứng dụng giao thông thông minh được tích hợp qua điện thoại giúp nâng cao chất lượng sống của cư dân trong chung cư. Các ứng dụng thông minh này cũng là điểm nổi bật mà bạn sẽ không thể tìm thấy ở cứ dự án chung cư nào ngoài chung cư Imperia Smart City.

Chung cư Imperia Smart City được vận hành với trung tâm điều hành tập trung 24/7, tích hợp với trí tuệ nhân tạo Al và Internet kết nối vạn vật loT trong quá trình giám sát và vận hành toàn bộ Đại đô thị thông minh, giúp phát hiện và xử lý tất cả các sự cố một cách nhanh chóng nhất. Hệ thống Wifi được phủ khắp nội khu của Đại đô thị thông minh để cư dân dễ dàng truy cập vào các ứng dụng tiện ích được tích hợp trên điện thoại thông minh, giúp mọi sinh hoạt của cư dân chung cư Imperia Smart City trở nên nhanh chóng, dễ dàng và thuận lợi hơn.

Một ứng dụng công nghệ đặc biệt khác chỉ có tại chung cư Imperia Smart City, đó là ứng dụng Hướng đến sự phát triển của cộng đồng cư dân thông minh. Ứng dụng này được tích hợp phần mềm quản trị thông minh, cung cấp đầy đủ các thông tin về những tiện ích nội khu của khu Đại đô thị thông minh. Đặc biệt, cư dân của chung cu Imperia Smart City còn có cơ hội sở hữu những sản phẩm công nghệ tân tiến nhất của tập đoàn Vingroup với mức giá hợp lý như căn hộ thông minh cao cấp có hệ thống cảm biến, ứng dụng điều khiển thiết bị thông minh bằng giọng nói hoặc qua Smartphone, vòng đeo tay với các nút thông báo khẩn cấp khi gặp sự cố, … chắc chắn đây là những lợi ích mà không dự án chung cư nào có được ngoài dự án chung cư Imperia Smart City.

IMPERIA SMART CITY – KHÔNG GIAN SỐNG HIỆN ĐẠI VÀ ĐẲNG CẤP

Chung cư Imperia Smart City gồm 5 tòa nhà, dự tính cung cấp cho bất động sản Hà Nội hơn 3900 căn hộ các loại. Các căn hộ của chung cư Imperia Smart City có diện tích linh hoạt, phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Các căn hộ của chung cư Imperia Smart City được chia thành 4 loại căn hộ khác nhau phù hợp với từng đối tượng cư dân.

  • Căn hộ studio có diện tích nhỏ nhất, được thiết kế phù hợp với các bạn trẻ đang muốn tự lập, cần không gian yên tĩnh để học tập.
  • Căn hộ 1 phòng ngủ được thiết kế phù hợp với các cặp vợ chồng mới cưới hoặc các gia đình có con nhỏ.
  • Căn hộ 2 phòng ngủ phù hợp với các gia đình 2 thế hệ, từ 3 – 5 thành viên.
  • Căn hộ 3 phòng ngủ phù hợp với các gia đình đa thế hệ, đông thành viên sinh sống.
chung cu the matrix one

Căn hộ Imperia Smart City

Vị trí các căn hộ của chung cư Imperia Smart City được bố trí một cách hợp lý, mặt thoáng hướng về phía khuôn viên của Đại đô thị thông minh và đường giao thông của khu Đại đô thị. Hướng nhìn của mỗi căn hộ đều được tính toán kỹ lưỡng về phong thủy, mang đến tài lộc và may mắn cho gia chủ. 

Chung cư Imperia Smart City được thiết kế bởi CDC và West Green Design, hứa hẹn mang đến cho cư dân một không gian sống hiện đại và tiện ích.

Các thiết bị nội thất của chung cư Imperia Smart City được cung cấp bởi các thương hiệu nội thất nổi tiếng hàng đầu, cư dân của Imperia hoàn toàn có thể tích hợp các tiện ích thông minh được cung cấp bởi Vingroup như căn hộ thông minh cao cấp có hệ thống cảm biến, ứng dụng điều khiển thiết bị thông minh bằng giọng nói hoặc qua Smartphone, … để có được một trải nghiệm sống hiện đại và tiện ích hơn.

Hãy trở thành cư dân của chung cư Imperia Smart City để được trải nghiệm cuộc sống hiện đại và đẳng cấp bậc nhất.

Leave a Reply

Gọi Ngay