Giá bán Glory Heights Vinhomes hấp dẫn bởi yếu tố nào?

Giá bán Glory Heights luôn là yếu tố thu hút được rất nhiều khách hàng quan tâm trong thời gian qua khi được chủ đầu tư VinGroup tung ra thị trường với một mức giá cạnh tranh và kèm chính sách ưu đãi chưa từng có. Vì thế đã luôn thu hút được rất nhiều khách hàng mua ở lẫn mua đầu tư.

Vậy giá bán Glory Heights Vinhomes bao nhiêu mà lại thu hút khách hàng đến vậy? Mức giá này có thực sự thích hợp để mua? Tham khảo thêm bài viết được Nhà Today cập nhật thông tin chi tiết tại bài viết dưới đây.

Quý khách hàng quan tâm có thể tham khảo thêm thông tin, giá bán chi tiết tại: Glory Heights Vinhomes

 Glory Heights Vinhomes

Giá bán Glory Heights Vinhomes bao nhiêu mà lại thu hút khách hàng đến vậy?

Giá bán là một trong những yếu tố quan trọng nhất mà khách hàng quan tâm, Glory Heights tại khu đô thị Vinhomes Grand Park không phải là một ngoại lệ.

Glory Heights cung cấp nhiều loại căn hộ với diện tích và thiết kế khác nhau, điều này đồng nghĩa với việc có nhiều mức giá khác nhau. Dự án này cung cấp các loại căn hộ sau:

Căn hộ Studio: Diện tích từ 27 – 39.4m2 với giá bán từ 1.9 tỷ/căn.

Căn hộ 1 phòng ngủ +: Diện tích từ 46.1 – 51.8m2 với giá bán từ 2.7 tỷ/căn.

Căn hộ 2 phòng ngủ: Diện tích từ 58.3m2 – 69.2m2 với giá bán từ 3 tỷ/căn.

Căn hộ 2 phòng ngủ + 1: Diện tích từ 69.2m2 đến 70.4m2 với giá bán từ 4.1 tỷ/căn.

Căn hộ 3 phòng ngủ: Diện tích từ 81.2m2 – 103.3m2 với giá bán từ 4.7 tỷ/căn.

Giá bán Glory Heights Vinhomes bao nhiêu

Ưu đãi và chính sách thanh toán:

Ngoài giá bán, Glory Heights còn được chủ đầu tư cung cấp một số ưu đãi và chính sách thanh toán hấp dẫn cho khách hàng.

– Thanh toán dãn từ 2 – 4 năm: Chính sách thanh toán linh hoạt giúp người mua có thể trả tiền mua nhà một cách dễ dàng trong khoảng thời gian dài hơn.

– Hỗ trợ vay lãi suất 0%: Khách hàng có cơ hội vay tiền mua nhà với lãi suất 0% lên đến 24 tháng, và ân hạn gốc trong 48 tháng.

Glory Heights Quận 9 mang đến sự lựa chọn hấp dẫn

Glory Heights sở hữu vị trí nằm trong khu đô thị Vinhomes Grand Park, TP. Thủ Đức. Vị trí này rất thuận lợi và mang đến nhiều tiện ích quan trọng như trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện, công viên, và nhiều dịch vụ khác, điều này tạo ra môi trường sống tiện nghi và lý tưởng cho cả gia đình.

Nhờ vị trí ngay tại trung tâm khu đô thị, cư dân tại dự án sẽ được tiếp cận nhiều tiện ích nội khu, bao gồm trường học quốc tế Vinschool, trường đại học Brighton College, bệnh viện Vinmec, trung tâm thương mại Vincom Mega Mall, khu cắm trại, câu cá, và nhiều dịch vụ mua sắm, ăn uống, giải trí,… Điều này tạo ra một môi trường sống tiện ích và đáp ứng mọi nhu cầu.

Glory Heights Quận 9 mang đến sự lựa chọn hấp dẫn

Không những vậy, từ Glory Heights Vinhomes cư dân có thể dễ dàng tiếp cận nhanh chóng tới các khu vực lân cận khi nằm với các tuyến đường chính như đường Vành Đai 2, đường Vành Đai 3, và đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây.

Khi đường Vành Đai 3 hoàn thành và thông xe, dự kiến vào năm 2025, khu vực sẽ trở nên thuận tiện hơn cho việc di chuyển, điều này sẽ giúp gia tăng giá trị cho bất động sản tại khu vực.

Leave a Reply

Gọi Ngay