Chủ đầu tư Gamuda Land mở bán căn hộ Elysian giá bán cực hấp dẫn 

Mới đây, chủ đầu tư Gamuda Land đã công bố mức giá bán căn hộ Elysian tại khu vực Thủ Đức dự kiến trong khoảng 60 triệu đồng/m2. Liệu rằng đây có phải là một mức giá bán đắt đỏ hay không? Khách hàng có nên sở hữu căn hộ tại dự án này để đầu tư và an cư hay không? Tiềm năng sinh lời và giá tăng giá trị trong tương lai của dự án Elysian như thế nào? Bài viết sau đây chúng tôi sẽ giúp các bạn có những câu trả lời chi tiết. 

Giá bán của căn hộ Elysian tại Quận 9 như thế nào?

Elysian

Chủ đầu tư Gamuda Land mở bán căn hộ Elysian giá bán cực hấp dẫn

Hiện tại, chủ đầu tư Gamuda Land dự kiến sẽ mở bán căn hộ Elysian tại Quận 9 với mức giá khoảng 60 triệu đồng/m2. Đối với một sản phẩm bất động sản cao cấp, có thiết kế sang trọng, hiện đại thì mức giá bán này được giới chuyên gia nhận định là khá hợp lý để khách hàng có thể sở hữu một căn hộ để ở cũng như đầu tư sinh lời. 

Nhiều đối tượng khách hàng khi nghe tin tức về dự án này đã đánh giá khá cao về tiềm năng của dự án trong tương lai khi sở hữu cho mình một căn hộ Elysian. Vì trong tương lai, khi được hoàn thiện và bàn giao thì Elysian sẽ được hưởng lợi thế lớn đến từ vị trí đắc địa. Không chỉ vậy, nơi đây còn có hạ tầng giao thông phát triển, liên kết vùng thuận tiện cũng như giao thương ổn định, tiềm năng để phát triển trong tương lai. 

So sánh tiềm năng giá bán của Elysian Quận 9 so với các dự án cùng khu vực

Để có thể mang đến cái nhìn khách quan nhất về mức giá bán của căn hộ tại dự án Elysian so với những sản phẩm có cùng phân khúc hiện nay trên thị trường khu vực Quận 9, khách hàng có thể tham khảo thêm một số sản phẩm bất động sản khác nổi bật trong giai đoạn hiện tại như:

  • Dự án căn hộ chung cư Tecco Vina Graden có giá bán từ 21 triệu đồng/m2
  • Dự án căn hộ chung cư Hausbelo có giá bán khoảng 25 triệu đồng/m2
  • Dự án căn hộ chung cư Metro Star có giá bán khoảng 34 triệu đồng/m2
  • Dự án căn hộ chung cư Flora Kikyo có giá bán khoảng 23 triệu đồng/m2
  • Dự án căn hộ chung cư Thủ Thiêm Graden có giá bán khoảng 22 triệu đồng/m2
  • Dự án căn hộ chung cư Vinhomes Grand Park có giá bán khoảng 28 triệu đồng/m2
  • Dự án căn hộ chung cư Centum Wealth có giá bán khoảng 22 triệu đồng/m2
  • Dự án căn hộ chung cư Centre Point có giá bán khoảng 60 triệu đồng/m2

Có thể nhận thấy rằng, so với mặt bằng chung thì dự án Elysian có mức giá bán nhỉnh hơn. Tuy nhiên, với những gì mà chủ đầu tư đã trang bị và những điều mà khách hàng sẽ nhận được khi sở hữu căn hộ thì đây là một con số rất hợp lý. Quý khách sẽ có nhiều sự lựa chọn về nơi an cư và kênh đầu tư cho mình khi dự án cung cấp các loại hình căn hộ có thiết kế và diện tích đa dạng.

Tiềm năng tăng giá hấp dẫn của căn hộ Elysian trong tương lai

Elysian

Tiềm năng tăng giá hấp dẫn của căn hộ Elysian trong tương lai

Theo các chuyên gia đánh giá, thị trường nhà ở căn hộ tại Quận 9 sẽ ghi nhận sự tăng trưởng mạnh mẽ trong khoảng thời gian tới. Điều này được nhận định một cách chắc chắn bởi khu vực có hệ thống hạ tầng giao thông phát triển, đang được chú trọng đầu tư bài bản và hoàn thiện một cách nhanh chóng như: Đường vành đai 2, Nguyễn Duy Trinh, Đỗ Xuân Hợp, nút giao Cát Lái,….Do vậy mà việc di chuyển của cư dân sẽ trở nên thuận tiện hơn và các tiện ích để phục vụ nhu cầu cuộc sống của cư dân cũng sẽ phát triển hơn. 

Đặc biệt, địa bàn Quận 9 với khu Công nghệ cao hiện đang được nâng dần công suất hoạt động. Khi nơi đây đã hoàn thành thì khu vực này sẽ là nơi làm việc của khoảng 300.000 chuyên gia cao cấp, kỹ sư, công nhân có tay nghề cao,…Điều này sẽ dẫn đến nhu cầu về nhà ở tăng cao, do đó giá cho mua các căn hộ tại Quận 9 cũng sẽ gia tăng nhanh chóng.

Liên hệ phòng kinh doanh dự án khu căn hộ chung cư Elysian của chủ đầu tư Gamuda Land, Số Điện Thoại 0866 86 97 99, Website: https://centralreal.vn/ trân trọng cảm ơn quý khách hàng.

Leave a Reply

Gọi Ngay