CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG DỰ ÁN CHUNG CƯ IMPERIA SMART CITY

Thông tin về dự án chung cư Imperia Smart City đã chính thức được công bố. Bảng giá Imperia Smart City dự kiến chủ đầu tư đã đưa ra để khách hàng có thông tin tham khảo. Kèm theo đó chính sách bán hàng của Imperia chủ đầu tư đưa ra cung cấp thêm thông tin cho quý khách tìm hiểu. Chính sách cụ thể như thế nào chúng tôi sẽ đề cập chi tiết ngay sau đây cho quý khách hàng. 

du an chung cu imperia smart city

Chính sách bán hàng mới nhất của Imperia Smart City

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG KHI THANH TOÁN TIÊU CHUẨN

Khách hàng khi đặt mua căn hộ Imperia Smart City sẽ được lựa chọn hình thức thanh toán phù hợp với điều kiện tài chính của mình. Với tiến độ thanh toán thông thường, chủ đầu tư sẽ chia thành 9 đợt thanh toán nhỏ theo tiến độ xây dựng của dự án. 

Khi thanh toán thông thường quý khách sẽ được hưởng ưu tặng Smarthome cho cư dân. Nếu không nhận gói ưu đãi khách hàng có thể lựa chọn trừ trực tiếp vào giá bán. Cụ thể ưu đãi Smarthome như sau: 

 • Đối với căn hộ 1 phòng ngủ tặng gói ưu đãi 20 triệu đã bao gồm cả Studio. 
 • Đối với căn hộ 2 phòng ngủ tặng gói ưu đãi trị giá 25 triệu. 
 • Đối với căn hộ 3 phòng ngủ trị giá 35 triệu. 

Thanh toán tiêu chuẩn Imperia Smart City sẽ có 9 đợt, 7 đợt đầu sẽ thanh toán 10%, thời gian mỗi đợt cách nhau 2 tháng. Hai đợt sau chủ đầu tư sẽ có thông báo chính thức với khách hàng bằng công văn. 

>>> Xem thêm:  TIẾN ĐỘ XÂY DỰNG THÁNG 6/2020 DỰ ÁN CHUNG CƯ IMPERIA SMART CITY

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG KHI THANH TOÁN SỚM 

Bên cạnh chính sách thanh toán tiêu chuẩn, MIK Group còn có chính sách ưu đãi riêng dành cho khách hàng khi thanh toán sớm dự án chung cư Imperia Smart City. 

THANH TOÁN SỚM 70% GIÁ BÁN CĂN HỘ

Thanh toán sớm với 70% giá trị căn hộ khách hàng sẽ có 3 đợt để thanh toán. Sau khi thanh toán bạn sẽ nhận ngay ưu đãi chiết khấu 5% giá bán căn hộ chưa bao gồm VAT và khoản kinh phí bảo trì. 

Tiến độ thanh toán sớm 70% giá trị căn hộ như sau: 

 • Đợt 1 thanh toán 20% giá bán căn hộ gồm VAT. 
 • Đợt 2 thanh toán 50% giá bán căn hộ gồm VAT. 
 • Đợt 3 thanh toán số tiền còn lại. 
du an chung cu imperia smart city

Ưu đãi dành cho khách hàng theo hình thức thanh toán

THANH TOÁN SỚM 95% GIÁ BÁN CĂN HỘ

Nếu có điều kiện tài chính tốt, bạn có thể lựa chọn hình thức thanh toán sớm 95% giá trị căn hộ. Đối với hình thức thanh toán này, bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi hơn đó là: 

 • Nhận ngay chiết khấu 10% giá bán căn hộ chưa tính VAT bằng vốn tự có. 
 • Hỗ trợ vay vốn ngân hàng với lãi suất 0% trong 2 năm. 

Thanh toán sớm 95% có 4 đợt thanh toán: 

 • Đợt 1: Thanh toán 15% giá bán căn hộ. 
 • Đợt 2: Thanh toán 70% giá bán căn hộ. 
 • Đợt 3: Thanh toán 10% giá bán căn hộ. 
 • Đợt 4: Thanh toán 5% giá bán căn hộ. 

CÁC CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI KHÁC DÀNH CHO CƯ DÂN IMPERIA SMART CITY

Không chỉ có ưu đãi dành riêng cho từng tiến độ thanh toán, chủ đầu tư dự án chung cư Imperia Smart City còn có nhiều ưu đãi khác như: 

HỖ TRỢ VAY VỐN NGÂN HÀNG

Hợp tác cùng với MIK Group bảo trợ về tài chính, chủ đầu tư hợp tác cùng Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam Techcombank để khách hàng vay vốn. Giá trị vay vốn mua nhà để ở của khách hàng lên đến 70% giá trị của sản phẩm đã đã bao gồm chi phí VAT. 

Tỷ lệ giá trị nhà ở được hỗ trợ lãi suất tương đương với giá trị tiền được vay là 70%. Khách hàng vay vốn ngân hàng mua nhà sẽ được hỗ trợ lãi suất trong thời gian 2 năm, mức lãi suất cố định được hỗ trợ là 0%. Về chi phí trả nợ trước hạn sẽ được tính theo quy định của ngân hàng theo từng thời điểm. 

CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI VỀ DỊCH VỤ QUẢN LÝ 

Cư dân chung cư Imperia Smart City Tây Mỗ còn được nhận ưu đãi về các chính sách quản lý trong vòng 3 năm hoàn toàn miễn phí. Chính sách miễn phí quản lý không áp dụng cho các khoản liên quan đến bên thứ 3 như tiền điện nước, thông tin liên lạc, gửi xe, truyền hình cáp,… Ngay từ ngày nhận căn hộ khách hàng sẽ được nhận ngay chính sách ưu đãi quản lý này. 

Sang năm thứ 4, khách hàng sẽ tự thanh toán các khoản chi phí quản lý theo quy định của Ban Quản Lý chung cư. Giá sử dụng dịch vụ chung cư sẽ được ghi rõ trong hợp đồng mua bán và thông báo của BQL. 

Chi phí liên quan đến dịch vụ không được quy đổi thành tiền cũng như không được khấu trừ vào giá bán căn hộ. 

Sở hữu một căn hộ hiện đại, thông minh với mức giá ưu đãi và giá bán hợp lý không hề khó. Với những chính sách của MIK Group mang đến với dự án chung cư Imperia Smart City bạn hoàn toàn có thể sở hữu một không gian sống lý tưởng mà mình mơ ước. Chỉ cần 500 triệu là bạn đã có ngay một căn hộ mà mình mong muốn. 

Thông tin mới nhất về dự án chung cư Imperia Smart City sẽ được chúng tôi tiếp tục cập nhật. Mọi thắc mắc liên quan đến dự án hãy liên hệ theo hotline hoặc để lại thông tin để chúng tôi chủ động liên hệ tư vấn. 

Leave a Reply

Gọi Ngay