CĂN HỘ VINHOMES GRAND PARK LẬP HATTRICK CÙNG BỆ ĐỠ HẠ TẦNG

TP.Thủ Đức với “mũi nhọn” phát triển thành thành phố thông minh – là trung tâm quan trọng được kỳ vọng sẽ nâng tầm mọi mặt, mang đến mô hình đô thị chất lượng cao tại Việt Nam. Ngay tại đó, với vị trí tọa lạc đắc địa ngay tại Quận 9, dự án căn hộ Vinhomes Grand Park lập “hattrick” với những kỷ lục ghi nhận vô cùng ấn tượng.

căn hộ vinhomes grand park

THÀNH PHỐ THAY DA ĐỔI THỊT, TẠO BỆ ĐỠ CHO BĐS PHÁT TRIỂN

Bộ mặt của TP.Thủ Đức đang thay đổi rõ nét thông qua “dòng chảy” cư dân ngày một đông đúc hơn. Nếu như 6 năm trước, các phường như Long Trường, Trường Thạnh, Phú Hữu, Long Thạnh Mỹ, Long Bình (Quận 9 cũ) vẫn còn là những vùng đất khá hoang vắng, nhà cửa thưa thớt thì hiện nay những dải dân cư dần hình thành đô thị nhộn nhịp từng ngày.

Đóng góp một phần vào sự lột xác của TP.Thủ Đức phải kể đến tác động tích cực của những mô hình đô thị vệ tinh. Trong đó, hai trọng điểm là KĐT Thủ Thiêm ở cực nam với vai trò là trung tâm kinh tế tài chính mới của TP.HCM và dự án căn hộ Vinhomes Grand Park ở cực Bắc – với vai trò là đại đô thị kiểu mẫu sẽ là nơi đáp ứng sự dịch chuyển của dân cư cao cấp

Ngoài các yếu tố khách quan, dấu ấn nội lực của TP.Thủ Đức ngày càng hiện rõ là “vùng lõi” trung tâm tài chính, kinh tế kỹ thuật cao trọng điểm quốc gia, việc này đồng thời sẽ kéo nhiều cộng đồng dân cư mới xuất hiện. Đặc biệt, đại dự án căn hộ Vinhomes Grand Park sẽ là nơi thu hút cộng đồng dân cư trí thức như đội ngũ chuyên gia, kỹ sư đa quốc gia, từ đó thúc đẩy môi trường khu vực ngày một văn minh, tiến bộ hơn,

Trong bối cảnh quỹ đất đang dần cạn kiệt tại các vùng trung tâm thành phố với tiện ích đồng bộ chính là một trong những yếu tố gây áp lực khiến giá căn hộ tại TP.Thủ Đức, giúp mặt bằng chung bất động sản khu vực vươn lên một vị thế mới trong tương lai gần. Tại đó, với hệ sinh thái vượt trội nội khu căn hộ Vinhomes Grand Park, dự án chính là nguồn đầu tư hợp lý nhất cho dòng tiền quý.

Thêm vào đó, sự “thay da đổi thịt” của nền hạ tầng thành phố ghi nhiều dấu ấn đậm nét với hàng loạt dự án hạ tầng, tiện ích công được ưu ái cho TP.Thủ Đức trong khoảng 3 năm gần đây, tạo bệ phóng trở thành thành phố trọng điểm, cửa ngõ thành phố sầm uất nhất Việt Nam. Mục tiêu đến năm 2025 thành phố có 25% dân số sử dụng phương tiện công cộng; tăng 60% số km đường phục vụ giao thông công cộng; hình thành dự án và nguồn vốn cụ thể bổ sung tuyến BRT.

CĂN HỘ VINHOMES GRAND PARK GHI NHẬN KỶ LỤC CAO CÙNG ĐÒN BẨY HẠ TẦNG

dự án căn hộ vinhomes grand park

Sau 3 năm ra mắt, dự án căn hộ Vinhomes Grand Park xác lập được những kỷ chưa từng có trên thị trường. Từ đó từng bước làm thay đổi “bộ mặt” của cả TP. Thủ Đức.

Lập “hattrick” với hơn 10.000 căn hộ The Rainbow bán hết trong 17 ngày; toàn bộ bảng hàng của phân khu biệt thự cao cấp The Manhattan được bán hết chỉ trong 8 ngày; gần 10.000 căn hộ The Origami được giao dịch thành công chỉ trong 16 tháng… Khu căn hộ Vinhomes Grand Park chính là biểu tượng cho sự phát triển vượt bậc của BĐS khu vực.

Trong đề án thành lập, TP. Thủ Đức được định hướng phát triển trở thành một đô thị thông minh, sáng tạo dựa trên nền tảng ứng dụng công nghệ để thúc đẩy phát triển về mọi mặt kinh tế xã hội. Bên cạnh đó, đầu tư hệ thống 5G, dự án tuyến metro số 1, hoàn thành khép kín dự án Vành đai 2 và triển khai xây dựng Quốc lộ 13, đường Vành đai 3,… cũng sẽ là nền tảng để TP. Thủ Đức cất cánh, xứng tầm trung tâm kinh tế mới của quốc gia là bệ phóng hoàn hảo cho nhà đầu tư tại căn hộ Vinhomes Grand Park Quận 9.

Với tầm vóc và định hướng rõ ràng, tương lai TP.Thủ Đức sẽ là trung tâm lao động chất lượng cao. Nhờ đó, dự án căn hộ Vinhomes Grand Park sẽ là nơi tập hợp các cư dân là chuyên gia cao cấp, người nước ngoài tới định cư và sinh sống… kiến tạo một môi trường sống đẳng cấp quốc tế cho cộng đồng cư dân tương lai.

​​Mọi thắc mắc cũng như thông tin chi tiết về dự án, quý khách hàng vui lòng liên hệ phòng kinh doanh dự án Vinhomes Grand Park Quận 9 (Thành Phố Thủ Đức – Hồ Chí Minh) , Hotline: 0898 898 688, Website: https://batdongsanvinhome.vn/ để được hỗ trợ nhanh chóng và kịp thời.

Leave a Reply

Gọi Ngay