TIẾN ĐỘ XÂY DỰNG THÁNG 9/2020 DỰ ÁN IMPERIA SMART CITY 

Với khẩu hiệu “Một bước chân – ngàn tiện ích” dự án Imperia Smart City đã chạm đến trái tim của hàng triệu người Việt. Mỗi tin tức liên quan đến dự án liên tục nằm trong top đầu của các lượt tìm kiếm. Trong đó tin tức về tiến độ của công trình cũng nhận được không ít sự quan tâm. Hiện tại dự án đã được triển khai đến tầng nào trong bài viết này chúng tôi sẽ cập nhật đến quý khách. 

TIẾN ĐỘ XÂY DỰNG DỰ ÁN IMPERIA SMART CITY THÁNG 9/2020 

Sở hữu vị trí đặc biệt trong đại đô thị thông minh Tây Mỗ, dự án Imperia Smart City đã nhận được không ít sự quan tâm đặc biệt của thị trường. Tiến độ của dự án luôn được khách hàng trông ngóng từng ngày nhất là những ai đang có nhu cầu và đã đặt mua căn hộ chung cư tại đây. 

du an imperia smart city

Tiến độ xây dựng dự án Imperia Smart City tháng 9/2020

MIK Group đã lựa chọn Ricons – công ty con của Coteccon làm nhà thầu chính của dự án lần này. Đơn vị thi công đã có nhiều kinh nghiệm và uy tín trong thi công các dự án bất động sản với chất lượng tiêu chuẩn, thời gian bàn giao đúng thời hạn yêu cầu. Chính vì thế khách hàng có thể yên tâm về tiến độ bàn giao của chung cư Imperia Smart City sẽ đúng vào cuối năm 2022. 

Hiện tại, Imperia Smart City đã hoàn thiện kết cấu tầng 12 và chuẩn bị triển khai thi công các tầng kế tiếp. Tiến độ xây dựng của dự án diễn ra nhanh chóng, năng suất làm việc hết công suất, mỗi ngày thực hiện 3 ca làm việc dưới sự giám sát chặt chẽ của bộ phận kỹ thuật. Trước khi triển khai xây dựng kết cấu tầng mới đều có kỹ sư đến kiểm tra chất lượng, khi đảm bảo về tiêu chuẩn, độ an toàn thì sẽ tiến hành cho triển khai các tầng kế tiếp. 

Chủ đầu tư còn cho biết thêm, chất lượng công trình của Imperia Smart City Tây Mỗ sẽ chịu được chấn động ngang với động đất cấp độ 7. Để đảm bảo được điều này từ kết cấu, giai đoạn thi công đến khâu sử dụng vật liệu xây dựng đều được lựa chọn cẩn thận, kỹ lưỡng. Nếu có một công đoạn sai sót không chỉ ảnh hưởng chung đến chất lượng mà còn đe dọa về tính mạng của các cư dân khi sinh sống. 

>>> Xem thêm:  DỰ ÁN IMPERIA SMART CITY VÀ VINHOMES SMART CITY KHÁC BIỆT NHƯ THẾ NÀO? 

Khi đặt mua căn hộ Imperia Smart City khách hàng có thể thanh toán theo tiến độ xây dựng. Hiện tại dự án có 9 đợt thanh toán theo chế độ thường và 3 đợt thanh toán sớm. Tiến độ thanh toán theo tiến độ xây dựng sẽ bắt đầu khi dự án đạt đến tầng thứ 15. 

Dự án Imperia Smart City vẫn đang được xây dựng theo đúng kế hoạch của chủ đầu tư. Tin tức mới liên quan sẽ luôn được chúng tôi cập nhật hàng ngày tại trang chủ để khách hàng theo dõi thêm. 

TIẾN ĐỘ THANH TOÁN THEO THỜI GIAN XÂY DỰNG DỰ ÁN IMPERIA SMART CITY TRIỂN KHAI NHƯ THẾ NÀO? 

Hẳn sẽ có không ít khách hàng quan tâm đến tiến độ thanh toán song song với kế hoạch xây dựng của dự án Imperia Smart City. Khách hàng có thể tùy chọn một trong hai hình thức thanh toán đó là thanh toán sớm hoặc thanh toán thông thường và được vay vốn ngân hàng với lãi suất ưu đãi. 

du an imperia smart city

Dự án Imperia Smart City thanh toán thường song song với tiến độ xây dựng

Thanh toán thông thường sẽ dựa theo từng tiến độ xây dựng của dự án để chia theo từng đợt. Cụ thể như sau: 

  • Đợt 1, khách hàng sẽ thanh toán 10% giá bán căn hộ đã được tính tiền đặt cọc trong thời gian 7 ngày sau khi đăng ký thỏa thuận. 
  • Đợt 2, Imperia Smart hoàn thiện kết cấu tầng 15 khách hàng sẽ thanh toán tiếp 10%.
  • Đợt 3, thanh toán 10% giá bán căn hộ khi tiến độ dự án đạt đến tầng 20 hoàn thiện. 
  • Đợt 4, kết cấu thi công đến tầng 30 khách hàng sẽ tiến hành thanh toán tiếp 10%. 
  • Đợt 5, kết cấu thi công đến tầng 40 sẽ tiến hành thanh toán tiếp 10%. 
  • Đợt 6, dự án thi công cất nóc khách hàng sẽ thanh toán 10% giá bán căn hộ. 
  • Đợt 7, thanh toán 10% giá bán căn hộ tại thời điểm bàn giao chủ đầu tư thông báo. 
  • Đợt 8, thanh toán 30% giá bán căn hộ, thời gian chậm nhất của đợt thanh toán này là thời điểm bàn giao nhà. 
  • Đợt 9 sẽ thanh toán 5% còn lại được khấu trừ theo thỏa thuận thanh toán. 

Khách hàng của dự án Imperia Smart City sẽ được phía ngân hàng bảo trợ vay vốn với giá trị lên đến 70% căn hộ. Trong 24 tháng đầu sẽ được hưởng lãi suất 0% , nếu trả nợ trước hạn sẽ được miễn phí chi phí trả nợ. Ngân hàng sẽ giải ngân theo từng tiến độ thanh toán của dự án. Như vậy, bạn chỉ cần chuẩn bị tiền mặt khoảng 20% giá trị căn hộ là đã có thể mua nhà tại đây. Bảng giá Imperia Smart City so với các sản phẩm khác cùng phân khúc, khu vực hiện tại khá ưu đãi và có nhiều quà tặng đi kèm. Mua nhà tại đây bạn còn nhận được nhiều quyền lợi đặc biệt đến từ Vinhomes. 

Tiến độ của dự án Imperia Smart City vẫn đang được triển khai hàng ngày. Chúng tôi luôn cập nhật tin tức từ chủ đầu tư và mang đến cho bạn những tin tức mới nhất hàng ngày. Nếu có thắc mắc gì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể. 

Leave a Reply

Gọi Ngay