Tiến độ The Global City đã đến giai đoạn nào?

Tiến độ The Global City hiện đã đến giai đoạn nào? Liệu tiến độ có được đảm bảo? Là câu hỏi đang được rất nhiều khách hàng quan tâm vào thời điểm hiện tại.

Bài viết dưới đây cập nhật tiến độ Global City. Hy vọng bài viết mang lại nhiều giá trị cho khách hàng tham khảo xem xét quá trình hình thành khu đô thị bậc nhất này. Hãy cùng chúng tôi theo dõi tiến độ thi công ra sao nhé.

Quý khách hàng quan tâm có thể tham khảo thêm thông tin, giá bán được chúng tôi cập nhật và đánh giá chi tiết tại: The Global City

Phối cảnh dự án The Global City

Tiến độ The Global City đã đến giai đoạn nào?

Hiện tại, dãy nhà phố MODE-LK15 tại phân khu SOHO đã được cất nóc thành công, dãy nhà được quy hoạch để trở thành phố mua sắm nhộn nhịp sôi động  sẽ mang đến nhiều tiềm năng kinh doanh thương mại cũng như nơi sống lý tưởng cho cư dân.

Ngoài ra, các dãy nhà phố còn lại đang được hoàn thiện phần móng và xây dựng kết cấu phần thân từ tầng 1 đến tầng 3.

Bên cạnh đó, trong đầu tháng 11/2022 tiến độ dự án The Global City đã bước vào giai đoạn 3 với quy mô 426 căn Villa đơn lập & 22 căn biệt thự đẳng cấp quốc tế nằm dọc cạnh bờ sông, mang một nét xanh nổi bật tại dự án. 

Tại đây, công nhân và nhà thầu gấp rút thi công 5 căn nhà mẫu, mỗi căn bao gồm phần móng, sàn và và phần mái trong vòng 40 ngày liên tục với 400m2 sàn mỗi căn.

Vào 15/11/2022, BCH The Global City đã phối hợp với chủ đầu tư tiến hành tổ chức Lễ cất nóc 5 căn nhà mẫu thuộc giai đoạn 3 của dự án với sự góp mặt của nhà thầu phụ, đơn vị giám sát .

Ngoài ra, khu kênh đào và cảnh quan xung đã hoàn thiện và đặc biệt đã tổ chức lễ hội hệ thống nhạc nước vào tháng 9/2022. Hạ tầng nội khu như cổng chính và các tuyến đường nội khu đã được hoàn thiện để chào đón khách hàng đến tham quan dự án.

Nhà mẫu “Lifestyle Hub”: đang được gấp rút hoàn thiện, dự kiến đi vào hoạt động vào 27/11/2022, với quy mô 10.000m2 lớn nhất Việt Nam

Dự án hứa hẹn sẽ trở thành một điểm sáng trong khu vực, góp phần thúc đẩy tăng trưởng kinh tế xã hội tại khu vực phía Đông thành phố.

Hiện tại tập đoàn Masterise Homes đang cho triển khai giai đoạn đầu tiên với phân khu Soho, quý khách hàng quan tâm có thể tham khảo thêm thông tin, mặt bằng kèm giá bán chi tiết tại: Soho The Global City

Tiến độ Global City liệu có được đảm bảo?

Chủ đầu tư Masterise Homes – thương hiệu phát triển bất động sản quốc tế uy tín hàng. Các dự án mà chủ đầu tư luôn bàn giao đúng tiến độ và chất lượng sản phẩm đạt quá mong đợi của khách hàng như: Masteri Thảo Điền, Millennium, Masteri An Phú,… Đặc biệt, các nhà đầu tư đều thu lại lợi nhuận lớn qua các dự án này.

Với tiềm lực tài chính vững mạnh của Masterise Homes đều sở hữu những quỹ đất vàng tại trung tâm. Vừa qua, chủ đầu tư đã mua lại 10 tòa tháp tại Vinhomes Grand Park và một số quỹ đất lớn tại khu vực Thanh Đa, Bình Thạnh.

Ngoài ra, tập đoàn Masterise Group đều chọn lựa kỹ càng các đối tác chiến lược vươn tầm quốc tế như: Tập đoàn Vingroup, Studio HBA – đơn vị thiết kế nội thất cho khách sạn 5 sao trên thế giới , Belt Collins International – đơn vị cảnh quan và quy hoạch có danh tiếng trên thế giới, Tange Associates – Công ty thiết kế kiến trúc đô thị đứng đầu Nhật Bản , Savills – Tập đoàn bất động sản hàng quốc tế đầu trên thế giới,…

Bài viết trên được đội ngũ chuyên gia cập nhật về tiến độ The Global City. Hy vọng bài viết mang lại nhiều giá trị cho khách hàng khi xem xét quá trình thi công của dự án hiện tại và tương lai.

Nha.today là nền tảng đánh giá và cập nhật thông tin dự án bất động sản hàng đầu Việt Nam. Được sáng lập bởi các chuyên gia về công nghệ, bất động sản, marketing, tài chính nên đáp ứng được nhu cầu đưa góc nhìn chính xác giúp khách hàng có thêm thông tin.

Ông Lưu Trung Quân là Founder & CEO của Nhà Today

Địa chỉ : 3A Đ. Số 11, Khu đô thị An Phú An Khánh, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Hotline : +84-933-186-123

Email : contact@nha.today

Website : https://nha.today/

Tham khảo về Lưu Trung Quân : https://nha.today/luu-trung-quan/

Leave a Reply

Gọi Ngay