Tiến độ Meypearl Harmony cập nhật mới nhất 2023

Tiến độ Meypearl Harmony Phú Quốc hiện tại ra sao?  Liệu có đảm bảo đúng tiến độ xây dựng từ chủ đầu tư Meyland – Tân Á Đại Thành để bàn giao cho khách hàng hay không? Đây là những câu hỏi mà nhiều khách hàng quan tâm khi tìm hiểu gần đây.

Meypearl Harmony Phú Quốc được xem là cánh tay phải của của dự án Meyhomes Capital Phú Quốc nằm trong khu vực Aqua thuộc giai đoạn 1. Với tiềm năng sinh lời cực lớn & nơi an cư lý tưởng cho mọi cư dân tại đây

Bài viết dưới đây sẽ cập nhật về tiến độ Meypearl Phú Quốc. Hãy cùng Nhà Today theo dõi tiến độ dự án đầy tiềm năng tại thiên đường đảo ngọc này nhé.

Quý khách hàng quan tâm có thể tham khảo thêm thông tin, giá bán chi tiết tại: Meypearl Harmony Phú Quốc

Tiến độ Meypearl Harmony cập nhật mới nhất 2023

Tiến độ căn hộ Meypearl Harmony Phú Quốc hiện tại đã thi công đến đâu?

Tiến độ Meypearl Harmony đang được tập đoàn Meyland – Tân Á Đại Thành bắt đầu xây dựng đầy đủ các công đoạn. Các xe tải lớn dần đốc thúc ngày đêm hoạt động từ quý 3/2023 và dự kiến quý 3/2027 sẽ bàn giao.

Dự án nằm trong khu đô thị thành phố nhiệt đới Meyhomes Capital với quy mô lên đến 54,67ha, hứa hẹn tới cư dân không gian sống lý tưởng.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư đã hoàn thành các thủ tục pháp lý chuẩn chỉnh và giấy tờ cấp phép nhằm đảm bảo rằng dự án đủ điều kiện để triển khai

Chủ đầu tư Meyland đã cam kết đảm bảo tiến độ dự án, đảm bảo chất lượng sản phẩm và đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của khách hàng. 

Chẳng hạn như các công trình như hạ tầng, đường, cống, hệ thống điện nước, kênh rạch và các tiện ích nội khu lẫn ngoại khu đều được xây dựng đồng bộ và theo đúng kế hoạch.

Tiến độ căn hộ Meypearl Harmony Phú Quốc hiện tại đã thi công đến đâu? Tiến độ căn hộ Meypearl Harmony Phú Quốc hiện tại đã thi công đến đâu?

Liệu tiến độ Mey Pearl Phú Quốc có được chủ đầu tư đảm bảo hay không?

Với gần 5 năm kinh nghiệm thực tiễn, tập đoàn Meyland – Tân Á Đại Thành hứa hẹn giúp cho khách hàng thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng vào chất lượng sản phẩm, tiến độ thi công và sự chỉnh chu trong việc phát triển các hạng mục tiện ích theo đúng quy hoạch. 

Bên cạnh đó, tập đoàn đã toàn lực đầu tư cho việc nâng cao năng lực thi công của mình bằng cách đào tạo nhân viên và sử dụng các công nghệ tiên tiến nhất.

Đồng thời, Meyland luôn đưa ra giải pháp kịp thời để đối phó với các vấn đề rủi ro xảy ra trong quá trình thi công nhằm đảm bảo tiến độ thi công của dự án. 

Với tầm nhìn và sứ mệnh trong lĩnh vực bất động sản trong năm 2023, Tập đoàn Meyland đã được công nhận và vinh danh với nhiều giải thưởng danh giá như:

  • Top 10 nhà phát triển bất động sản tiềm năng bậc nhất trong năm 2023
  • Top 10 dự án đô thị và nhà ở có triển vọng nhất năm 2023 cho dự án Meyhomes Capital Phú Quốc 
  • Top 10 dự án bất động sản du lịch, nghỉ dưỡng có triển vọng nhất năm 2023 cho dự án Meysenses Lucia Bay Bãi Lữ

Những giải thưởng này chính là minh chứng & cam kết cho thành tựu của Meyland trong việc phát triển các dự án bất động sản uy tín bậc nhất, được cư dân đón nhận trong tương lai.

Bài viết dưới đây được đội ngũ chuyên gia Nhà Today đánh giá về tiến độ Meypearl Harmony. Hy vọng bài viết mang lại nhiều giá trị cho quý khách khi tìm hiểu cũng như tình hình & cập nhật tiến độ mới nhất dự án đầy tiềm năng này.

Nha.today là nền tảng đánh giá và cập nhật thông tin dự án bất động sản hàng đầu Việt Nam. Được sáng lập bởi các chuyên gia về công nghệ, bất động sản, marketing, tài chính nên đáp ứng được nhu cầu đưa góc nhìn chính xác giúp khách hàng có thêm thông tin.

Ông Lưu Trung Quân là Founder & CEO của Nhà Today

Địa chỉ: 3A Đ. Số 11, Khu đô thị An Phú An Khánh, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Hotline: +84-933-186-123

Email: contact@nha.today

Website: https://nha.today/

Tham khảo về Lưu Trung Quân: https://nha.today/luu-trung-quan/

Leave a Reply

Gọi Ngay