Tiến độ dự án The Classia Khang Điền thực tế có đúng như cam kết đã đề ra trước đó?

Tiến độ The Classia Khang Điền liệu có đúng với cam kết như chủ đầu tư đã đề ra trước đó hay không? Tiến độ hoàn thiện của dự án này được thúc đẩy bởi những yếu tố cơ bản nào? Bài viết sau đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về The Classia Khang Điền cũng như tiến độ xây dựng hiện tại của dự án. 

Cập nhật tiến độ dự án The Classia Khang Điền mới nhất 2023

The Classia Khang Đien

Cập nhật tiến độ dự án The Classia Khang Điền mới nhất 2023

Hiện tại, dự án The Classia Khang Điền đã được hoàn thiện và đang trong giai đoạn mở bán. Theo các chuyên gia đánh giá về dự án này, họ cho rằng dự án có tốc độ hoàn thiện nhanh và tiến độ đảm bảo. Thực tế điều này đã được chứng minh khi dự án được khởi công vào tháng 9 năm 2021. Cho đến tháng 11 năm 2022 thì dự án đã đi vào bàn giao và chỉ khoảng Sau một tháng sau đó đã trao trả sổ hồng cho khách hàng. 

Với sự uy tín của chủ đầu tư và khả năng tài chính tốt cùng tâm huyết trong xây dựng bất động sản, The Classia Khang Điền vẫn đang làm rất tốt những yêu cầu đặt ra cùng với cam kết khi phát triển trong tương lai. Tính đến thời điểm tháng 2 năm 2023 chỉ có một số đội thi công chỉnh trang dự án vẫn đang hoạt động. Công việc này là hoàn thành nốt các dịch vụ, tiện ích cũng như hạ tầng còn sót lại. Nhìn chung vào thời điểm này, khoảng 97% khối thi công dự án đã được hoàn thành. Phần lớn cư dân đã nhận sổ hồng và vào đây sinh sống, an cư.

Quy trình hoàn thiện và bàn giao dự án của The Classia Khang Điền

The Classia Khang Đien

Những điều kiện giúp cho tiến độ dự án The Classia Khang Điền đảm bảo

Dưới đây là một số mốc thời gian dự án hoàn thiện cho đến ngày bàn giao của chủ đầu tư đưa ra, khi nhìn vào lịch trình này thì khách hàng sẽ có cái nhìn đánh giá khách quan về Khang Điền Group:

  • Ngày 23/9/2021, chủ đầu tư Khang Điền bắt tay với An Phong là nhà thầu dự án để khởi công. 
  • Những tiện ích trong quá trình hình thành và vào tháng 3/2022 đã kiến thiết xong hồ bơi. 
  • Cổng chào và bảo vệ xung quanh dự án cùng phần ngoài trang trí hoàn thành sau bể bơi 1 tháng. 
  • Phần thô các block chủ chốt đã được hoàn thành vào tháng 5/2022
  • Tháng 11/2022 chính thức bàn giao dự án.
  • Tháng The Classia Khang Điền/2022 tiến hành trao trả và bàn giao sổ hồng cùng tài sản gắn liền với đất cho khách hàng.

Như vậy có thể thấy, chỉ sau hơn một năm thi công thì toàn bộ 176 sản phẩm của dự án The Classia Khang Điền đã được hoàn thành. Tất cả các hạng mục bên trong dự án đều được đề ra tiến độ và hoàn toàn đúng dự kiến. Điều đặc biệt hơn là dự án được phát triển trong khi dịch bệnh đang hoành hành và chủ đầu tư cũng như nhà thầu vẫn giữ nguyên phong độ đã được đánh giá là một cố gắng cực kỳ lớn. 

Những điều kiện giúp cho tiến độ dự án The Classia Khang Điền đảm bảo

Chủ đầu tư uy tín

Chủ đầu tư Khang Điền group – Chủ đầu tư phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam hiện nay. Đơn vị này đã có bề dày hơn 20 năm kinh nghiệm chuyên phát triển nhà và bất động sản. Khang Điền group đã vang danh khắp Sài Gòn với vị thế top đầu các nhà đầu tư tại khu vực phía Nam. Sở hữu cho mình mô hình quản lý và vận hành bài bản khoa học cùng với nguồn vốn tài chính tốt, cho dù gặp khó khăn do đại dịch thì về quyết tâm và uy tín của mình đơn vị này vẫn hoàn thành tốt tiến độ của dự án đối với cam kết đã đưa ra cho khách hàng. 

Nhà thầu tốt

Tuy An Phong construction không phải là một đơn vị thầu lớn tại Việt Nam, nhưng đây là một thương hiệu có uy tín với các dự án kiến tạo trước đây và đã từng hợp tác với Khang Điền Group trong rất nhiều dự án trước đó. Với phương pháp thi công hiện đại cùng các quy tắc được đề ra luôn đáp ứng tốt bởi nhân viên, chính những điều này đã giúp cho An Phong vượt qua dịch bệnh và hoàn thành dự án đúng với tiến độ.  

Dự án bao gồm toàn bộ nhà phố và biệt thự

Khi chủ đầu tư có nguồn lực tài chính tốt, nhà thầu làm việc bài bản thì tất nhiên tiến độ dự án sẽ được đảm bảo. Không chỉ vậy dự án còn có 176 căn nhà phố biệt thự, mà không có chung cư. Chính vì vậy mà việc hoàn thành đúng thời điểm các sản phẩm cũng dễ dàng hơn. 

Liên hệ phòng kinh doanh dự án nhà phố biệt thự Classia Khang Điền cập nhật mới nhất năm 2023 , Hotline 0898898688, Tham khảo các dự án “ Khang Điền Quận 9 ”  tại Website: https://khangdienvietnam.com.vn/, trân trọng cảm ơn!

Leave a Reply

Gọi Ngay