SỐNG CỰC “CHẤT” NHỜ QUY HOẠCH “TỶ ĐỒNG” TẠI CHUNG CƯ IMPERIA SMART CITY

Chung cư Imperia Smart City là một trong những dự án hưởng lợi lớn nhờ quy hoạch nghìn tỷ siêu chất lượng đến từ hệ thống cơ sở hạ tầng được đầu tư xây dựng xung quanh dự án. Nhờ đó, các cư dân tại Imperia Smart City Tây Mỗ sẽ hưởng trọn mọi đặc quyền tiện ích đỉnh cao mà dự án có được.

3 TUYẾN METRO TRÊN CAO TẠO KẾT NỐI “KHỦNG”

Imperia Smart City sẽ là dự án căn hộ chung cư hưởng trọn bộ lợi thế từ 3 tuyến metro trên cao 5, 6 và 7. Đầu tiên chính là tuyến metro số 5 chạy dọc theo trục đường Liễu Giai đến khu công nghệ cao Hòa Lạc. Tuyến metro lần lượt đi qua các giao điểm ga Nguyễn Chí Thanh – Trần Duy Hưng – Đại lộ Thăng Long . 

chung cu Imperia Smart City

Phối cảnh các tuyến đường sắt trên cao kế cận chung cư Imperia Smart City sẽ đi vào hoạt động trong tương lai không xa

Đây cũng chính là tuyến đường sắt trên cao “siêu kết nối” giups người dân dễ dàng di chuyển đến 6 quận, huyện xung quanh Hà Nội gồm: Ba Đình, Nam Từ Liêm, Cầu Giấy, Hoài Đức, Thạch Thất, Quốc Oai . Trạm dừng gần nhất của tuyến metro số 5 được định hướng  xây dựng chỉ cách dự án khoảng 1km, nằm trên Đại lộ Thăng Long.

Một tuyến đường sắt đô thị khác cư dân Imperia Smart City có thể dễ dàng kết nối là tuyến metro số 6. Tuyến metro này kết nối sân bay Nội Bài với khu đô thị phía Tây Ngọc Hồi. Theo quy hoạch giao thông của phân khu S3, ga dừng gần nhất của tuyến metro này được định hướng vị trí xây dựng đắc địa ngay phía trước dự án Imperia Smart City.

Cuối cùng chính là tuyến metro số 7. Tuyến metro 7 có lộ trình đi qua Mê Linh tới vùng đô thị mới phía Tây Nhổn – Vân Canh – Dương Nội. Tuyến metro này sẽ kết nối từ vị trí chung cư Imperia Smart City đi các tỉnh ngoại thành phía Tây.

Trạm dừng gần nhất của tuyến metro số 7 cũng được định hướng xây dựng ở vị trí cách dự án chỉ khoảng 1km, ngày gần nút giao giữa đường Nam An Khánh và Dương Nội. Trong tương lai gần, khi hệ thống xe buýt nội khu hoàn thiện, việc kết nối tới các nhà ga của cư dân chung cư Imperia Smart city đến tuyên số 5 và số 7 sẽ càng trở nên dễ dàng hơn.

Đến 2030, theo Quy hoạch giao thông vận tải Thủ đô Hà Nội, tầm nhìn đến 2050 được Thủ tướng phê duyệt vào năm 2016, cả ba tuyến đường sắt 5,6,7 được dự kiến thực hiện trong giai đoạn 2020 – 2030. Riêng tuyến metro số 5, Hà Nội dự kiến sẽ triển khai theo hình thức đầu tư công và đặt mục tiêu trong giai đoạn từ nay đến năm 2025 sẽ hoàn thành toàn tuyến.

>>> Xem thêm: DỰ ÁN CHUNG CƯ IMPERIA SMART CITY GHI ĐIỂM TUYỆT ĐỐI VỚI HỆ SINH THÁI KHÉP KÍN

VỊ TRÍ CHUNG CƯ IMPERIA SMART CITY KẾ CẬN ĐIỂM “VÀNG” ĐẮT GIÁ

Theo đó, cung đường nối từ đại đô thị Vinhomes Smart City sang khu đô thị Geleximco A chỉ còn một đoạn ngắn chưa thông. Bên cạnh các tuyến metro, trong phạm vi của phường Tây Mỗ có 3 tuyến đường xung quanh dự án đang và sẽ được mở theo quy hoạch.

chun cu imperia smart city

Khu vực xung quanh dự án Imperia Smart City có nhiều tuyến đường sẽ mở, thuận tiện kết nối đến dự án.

Cụ thể, một cung đường nối chung cư Imperia Smart City với Geleximco A sẽ được mở. Tuyến đường này có chiều dài khoảng 950m kéo dài từ đường Vành đai 3,5 Lê Trọng Tấn qua tới đường sắt đến giao điểm gần trường THCS Tây Mỗ. Tại địa bàn phường Tây Mỗ, tuyến đường với chiều dài khoảng 600 m cùng cầu vượt đường sắt đang được hoàn thiện cùng với đại đô thị Vinhomes Smart City.

Hai tuyến đường còn lại được dự kiến sẽ mở theo quy hoạch là tuyến đường nối từ khu đô thị ra Vành đai 3,5 và Đường 72. Trong đó, tuyến số 1 với chiều dài khoảng 1,2 km có điểm đầu ở khu vực nghĩa trang Tây Mỗ và điểm cuối ở đoạn đường qua số 273 Đường 72 (Hữu Hưng). Tuyến số 2 nối từ tuyến số 1 ra đường Vành đai 3,5, ngay đoạn gần nút giao với đường sắt dài khoảng 770 m.

Ngoài ra, tại địa phận phường Đại Mỗ kế bên dự án cũng có tuyến đường nối từ Đường 70 đến AEON Mall Hà Đông được mở theo quy hoạch. Tuyến đường này dài khoảng 640m với điểm đầu ở vị trí gần ngã 3 đường 70 – 70A, điểm cuối nối với tuyến đường đôi đi qua AEON Mall Hà Đông. Sau khi tuyến đường này cùng tuyến đường số 1 nối từ chung cư Imperia Smart City ra Đường 72 được mở, quãng đường từ dự án tới Aeon Mall Hà Đông được rút ngắn khá nhiều, khiến di chuyển sinh hoạt của cư dân càng trở nên thuận lợi hơn bao giờ hết.

Như vậy, trong tương lai không xa, khi các tuyến đường trên được hoàn thiện và đi vào sử dụng, cùng với các cầu vượt bên trong khu đô thị được hoàn tất xây dựng, cư dân Imperia Smart City có thể rút ngắn được quãng đường di chuyển tới các trục đường chính cũng như các trạm dừng của đường sắt đô thị. Với quy hoạch hạ tầng đồng bộ, phát triển hiện đại xung quanh chung cư Imperia Smart City, cư dân tương lai tại dự án sẽ được hưởng trọn “siêu kết nối” đỉnh cao bậc nhất tại khu vực phía Tây thành phố.

Leave a Reply

Gọi Ngay