Shophouse The Charm An Hưng – Loại hình đầu tư không thể bỏ lỡ hiện nay.

Shophouse The Charm An Hưng không chỉ là mô hình nhà ở kết hợp với kinh doanh thương mại mà còn có nhiều điều hấp dẫn cần khám phá. Đây là một trong những loại hình đầu tư nhận được quan tâm rất lớn trong thời gian gần đây. Hãy cùng tìm hiểu tại sao đây là loại  hình đầu tư không thể bỏ lỡ nhé!

Tổng quan về tổ hợp Shophouse của dự án The Charm An Hưng 

Ưu thế về vị trí 

Các căn Shophouse được nằm tại trung tâm của dự án The Charm An Hưng và được bao quanh bởi 2 tòa chung cư, trường học, bệnh viện và các trung tâm thương mại. Không những thế, tổ hợp Shophouse này tiếp giáp với mặt đường Nguyễn Thanh Bình và những tuyến quốc lộ quan trọng đều được kết nối với các vị trí tổ hợp này. Đây hứa hẹn sẽ tạo nên một khu giao thương sầm uất bậc nhất tại khu vực Tây Nam nội thành của thành phố Hà Nội.

Tổ hợp Shophouse tại dự án The Charm An Hưng Hà Đông

Tổ hợp Shophouse tại dự án The Charm An Hưng Hà Đông

Đa dạng loại hình Shophouse tại The Charm An Hưng

Tổ hợp Shophouse The Charm An Hưng được xây dựng tất cả là 15 căn, mặt tiền rộng khoảng 6,5m2 và với chiều cao tối đa từ 5 tầng – 7 tầng. Điều đặc biệt tại dự án này là các căn Shophouse không chỉ có một mặt tiền đắt giá hướng ra các tuyến đường lớn mà còn một mặt hướng vào đường nội khu của tòa chung cư. Ngoài ra, tổ hợp Shophouse chiếm 50% mật độ xây dựng của dự án này, đây là một điều ít thấy tại các dự án bất động sản hiện nay.

Có thể chia các loại hình Shophouse của dự án được chia làm 3 loại chính:

Thứ nhất, là loại Shophouse với mặt tiền là 6,5m và tổng diện tích sàn là 700m2. Mỗi căn của Shophouse được xây dựng 5 tầng 1 tum với 2 mặt tiền sáng giá và được thiết kế theo phong cách tân cổ điển, sang trọng phù hợp với gia chủ vừa muốn sinh sống và vừa muốn kinh doanh.

Thứ hai, là loại hình Shophouse có mặt tiền lên đến 7,5m. Vẫn với thiết kế 5 tầng 1 tum giống loại 1 nhưng các căn shophouse này được sở hữu góc nhìn thoáng đãng hơn với những diện tích lớn hơn lên đến 160m2. Với một diện tích rộng hơn, nhiều lợi thế hơn, loại hình căn hộ này sẽ chiếm được phần lớn cảm tình của các nhà đầu tư khi tìm đến Shophouse tại The Charm An Hưng Hà Đông.

Thứ ba, là loại hình với diện tích hẹp hơn và không được vuông vắn như những loại shophouse trên. Đặc biệt, loại hình này chỉ được xây dựng với 2 căn và nằm đối diện với đường nội khu. Vì vậy, giá thành cúa loại hình này có thể sẽ tốt hơn so với các căn ở trên, phù hợp với các nhà đầu tư vừa và nhỏ.

Với các loại hình đa dạng và đa dạng sự lựa chọn, Shophouse tại The Charm An Hưng sẽ là loại hình đầu tư được cạnh tranh rất lớn trong thời gian tới.

Sự lựa chọn thông minh cho các nhà đầu tư thông thái

Không những có vị trí vàng mà khi sở hữu các căn Shophouse tại The Charm An Hưng các nhà đầu tư còn được sở hữu những tiện tích vô cùng đẳng cấp tại nơi đây có thể kể đến như không gian sống trong lành, tầng lớp dân cư sinh sống với trình độ dân trí cao hay giao thông thuận lợi cho công việc của gia chủ.

Shophouse The Charm An Hưng - Gà đẻ trứng vàng cho các nhà đầu tư

Shophouse The Charm An Hưng – Gà đẻ trứng vàng cho các nhà đầu tư

Đứng trên góc độ của các nhà đầu tư có thể thấy rằng các căn Shophouse của The Charm An Hưng mang lại rất nhiều lợi thế. 

Thứ nhất, với dự tính sẽ có khoảng 1300 căn hộ chung cư sẽ tạo ra một cộng đồng dân cư lớn tại đây, không chỉ thế với việc được tiếp giáp với các tuyến đường lớn sẽ có rất nhiều du khách ghé thăm. Từ đó thấy được với số lượng lớn khách nội khu và ngoại khu sẽ làm tăng cầu tiêu dùng, sử dụng hàng hóa. Đây sẽ mở ra cơ hội lớn cho việc phát triển kinh doanh của các nhà đầu tư.

Thứ hai, đó chính là diện tích rộng, được thiết kế theo hướng tân cổ điển nhưng vẫn không kém phần sang trọng, chú trọng đến không gian mở và tầm nhì không góc chết. Ngoài ra, các căn được xây dựng tối ưu các hoạt động bao gồm ăn ở sinh hoạt và khinh doanh.

Thứ ba, là sự đa dạng loại hình Shophouse với giá thành hợp lý sẽ phù hợp với mọi mong muốn của các nhà đầu tư. Với từng loại diện tích, các nhà đầu tư có thể tùy ý bài trí không gian Shophouse phù hợp với mục đích của mình. 

Với các điều phân tích trên thì dự án Tổ hợp Shophouse The Charm An Hưng sẽ mang lại lợi nhuận với khả năng sinh lời vô cùng lớn trong tương lai. Nếu bạn là một nhà đầu tư thông thái thì còn chần chờ gì mà không sở hữu ngay một căn Shophouse của The Charm An Hưng nào. 

Mọi thông tin chi tiết về dự án chung cư The Charm An Hưng khách hàng tham khảo tại website: https://anhung-thecharm.com/, Xin trân trọng cảm ơn!

Leave a Reply

Gọi Ngay