Nhà phố thương mại Imperia Smart City chưa có dấu hiệu giảm nhiệt

Trong các loại hình dự án bất động sản thì nhà phố là khoản đầu tư kinh doanh sinh lời có giá trị cao nhất. Sản phẩm này đang ngày càng có giá trị, độ hot của sản phẩm vẫn đang ở mức cao thu hút sự lựa chọn của giới đầu tư. Shophouse của chung cư Imperia Smart City sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật thu hút nhà đầu từ. Xét về vị trí, quy hoạch, hưởng lợi từ khu đô thị thông minh thì đây là sản phẩm đầu tư mang đến giá trị tăng trưởng tốt.

imperia smart city

Shophouse Imperia Smart City luôn giữ được độ hot trên thị trường 

Xu hướng đầu tư vào shophouse của các nhà đầu tư

Shophouse hay nhà phố thương mại là sản phẩm thiết kế 2 trong 1 vừa dùng để kinh doanh vừa dùng để ở. Loại hình sản phẩm này có số lượng rất thấp, như dự án chung cư Imperia Smart City sản phẩm này chỉ chiếm từ 1 đến 3% tổng số các sản phẩm sẽ được mở bán.

Giá trị sản phẩm của dự án này chưa bao giờ có dấu hiệu hạ nhiệt, luôn giữ được phong độ kể cả khi các loại hình sản phẩm khác bị ảnh hưởng. Khi đầu tư vào shophouse nhà đầu tư sẽ tích trữ được một lượng tài sản hấp dẫn, an toàn. Dòng tiền thuê và giá trị tăng nội tại của tài sản luôn được đảm bảo ở mức an toàn.

Hà Nội là một thành phố phát triển toàn diện về mọi mặt kéo theo đó nhu cầu của cư dân cũng được tăng cao. Đầu tư vào nhà phố thương mại, nhất là ở dự án Imperia Smart City nhà đầu tư sẽ thu lại một khoản lợi nhuận không hề nhỏ. Dự án sở hữu một vị trí đẹp, giao thông thuận tiện để cư dân di chuyển đến để trải nghiệm giây phút thoải mái tại shophouse.

Diện tích quy hoạch của dự án còn nằm trong khu đô thị Vinhomes Smart City mang đến một lượng khách hàng có điều kiện về tài chính đến để trải nghiệm dịch vụ và các sản phẩm tại shophouse. Giá trị tăng trưởng khi bạn đầu từ vào sản phẩm này không hề nhỏ.

>>> Xem thêm:  PHÂN TÍCH 3 DÒNG SẢN PHẨM CỦA DỰ ÁN IMPERIA SMART CITY

imperia smart city

Xu hướng đầu tư vào nhà phố thương mại của người kinh doanh 

Thiết kế thỏa mãn “shop” và “house”

Sản phẩm shophouse của chung cư Imperia Smart City được xây dựng ở khối đế của các tòa nhà. Với một vị trí đẹp có những tuyến đường huyết mạch đi qua bạn sẽ dễ dàng trải nghiệm được tiện ích nội khu, tạo sự thuận lợi cho việc kinh doanh và cho thuê lại. So với những ngôi nhà truyền thống thì đây là ưu điểm nổi bật tạo nên sức hấp dẫn của căn hộ shophouse.

Với sản phẩm này, MIK Group đã thiết kế thỏa mãn 2 yếu tố “Shop” dùng vào kinh doanh và “house” nhà để ở. Thiết kế các căn nhà phố mang phong cách hiện đại, tinh tế, đơn giản nhưng vẫn thể hiện được tinh thần văn hóa của người Việt. Diện tích sản phẩm linh hoạt đáp ứng nhu cầu của người dùng.

Chiều cao shophouse cao từ 1 đến 2 tầng phục vụ tốt cho các hoạt động kinh doanh như thời trang, ẩm thực, sách, cà phê…. Mặt tiền căn hộ hướng về trục đường lớn trong khu nhà để thu hút sự chú ý của người đi đường. Mặt trước sẽ được ốp kính hoàn toàn thể hiện được vẻ đẹp thanh lịch, sang trọng, người xem có thể thấy được những sản phẩm được trưng bày ở bên trong. Để khách hàng không bị bất tiện trong việc đi lại, chủ đầu tư dự án chung cư Imperia Smart City đã tạo hai lối đi riêng tiện lợi.

imperia smart city

Tiềm năng tăng trưởng của sản phẩm nhà phố 

Tầng 1 của shophouse được xây dựng với diện tích lớn để phục vụ cho việc kinh doanh. Tầng 2 có diện tích bé hơn dùng làm nơi ở cho chủ nhà. Tùy theo nhu cầu khách hàng có thể linh hoạt lựa chọn sản phẩm với diện tích giao động từ 50 đến 100m2. Nhu cầu hoạt động cho thuê, kinh doanh nào cũng đều được đáp ứng.

Với loại hình shophouse Imperia Smart City, chủ đầu tư sẽ bàn giao phần thô để khách hàng có thể tự do trang trí, thiết kế theo sở thích, phù hợp với loại hình kinh doanh của mình. Giá bán của sản phẩm ở mức ưu đãi kèm theo đó là chính sách mua hàng hợp lý thúc đẩy nguồn cầu của thị trường. Chính những ưu điểm này nhà đầu tư đã chú ý nhiều hơn về sản phẩm mà MIK Group phát triển trong chuỗi Imperia Smart City.

Tiềm năng lợi nhuận từ shophouse Imperia Smart City

So với gửi tiền vào ngân hàng thì đầu tư vào Imperia Smart City mang đến giá trị lớn hơn. Nhà phố của Imperia Smart City Tây Mỗ sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội như vị trí, nguồn khách hàng tiềm năng của chung cư, khu đô thị. Tiềm năng tăng trưởng của sản phẩm này mỗi năm luôn đạt từ 10 đến 15% đối với hình thức cho thuê, nếu chuyển nhượng thì giá trị còn cao hơn, nếu là căn có vị trí đẹp giữa khuôn viên từ giá trị sẽ giao động ở mức 20 đến 30 %.

Số lượng sản phẩm nhà phố có hạn, nhu cầu mua lại cao vì thế bạn cần phải đặt trước để có thể tìm được một sản phẩm ưng ý. Khi chọn mua sản phẩm tại khu đô thị thông minh hiện đại 4.0 này bạn sẽ còn nhận được nhiều giá trị hơn mong đợi.

Vậy còn chần chờ điều gì mà không đến để tham quan sản phẩm tại dự án Imperia Smart City Nhanh tay đăng ký để tìm được một căn hộ đẹp như ý muốn của bạn nhé. 

Leave a Reply

Gọi Ngay