NHÀ PHÁT TRIỂN IMPERIA SMART CITY TÂY MỖ CÙNG THAM VỌNG ĐƯA TÊN TUỔI VƯƠN TẦM THẾ GIỚI

Vừa qua, MIK Home – đơn vị phân phối bất động sản (BĐS) trực thuộc tập đoàn MIK Group đã “bắt tay” với VKBIA Việt Nam và Công ty Cổ phần Tập đoàn MK GROUP nhằm hiện thực hóa tham vọng đưa sản phẩm bất động sản Việt ra thị trường quốc tế. Sở hữu chuỗi BĐS cao cấp và đặc biệt trong đó là Imperia Smart City Tây Mỗ với phân khu mới gần đây đang hấp dẫn sự chú ý của đông đảo khách hàng, MIKGroup mang trong mình lợi thế sở hữu nguồn sản phẩm bất động sản quy mô, đa dạng và chất lượng cao trên thị trường.

MIK GROUP VÀ THAM VỌNG VƯƠN TẦM QUỐC TẾ

Sáng 28.11.2021, MIK Home – đơn vị phân phối bất động sản (BĐS) trực thuộc tập đoàn MIK Group đã “bắt tay” với Hiệp Hội Doanh nhân và Đầu tư Việt Nam – Hàn Quốc tại Việt Nam (VKBIA Việt Nam) và Công ty Cổ phần Tập đoàn MK GROUP (MHGROUP) với mong muốn hiện thực hoá đưa tên tuổi BĐS vươn xa thế giới. Sự kiện không chỉ đánh dấu sự hợp tác chiến lược, bền chặt đa phương giữa MIK Home và VKIA Việt Nam – MHGROUP mà đây còn là động thái nhằm thúc đẩy việc quảng bá sản phẩm bất động sản do MIKGroup phát triển và MIK Home phân phối ra trường quốc tế, đặc biệt với đối tượng là khách hàng Hàn Quốc đầy tiềm năng.

Imperia Smart City Tay Mo

MIK Group – nhà phát triển dự án Imperia Smart City Tây Mỗ cùng tham vọng đưa tên tuổi tiến ra thị trường BĐS thế giới

Theo đó, MIK Group đã lựa chọn “điểm rơi” là thị trường Hàn Quốc để khai thác thị trường này khi hiện tại, nguồn cung BĐS “quốc tế hoá” ở Việt Nam chưa có nhiều. Trong khi đó, tại các thành phố lớn như thủ đô Hà Nội hay TP.HCM, nhu cầu nhà ở cho khách nước ngoài, đặc biệt là người Hàn Quốc và Nhật Bản đang ngày càng tăng cao.

Sở hữu chuỗi BĐS cao cấp Imperia Smart City, Imperia Sky Garden, The Matrix One, Mövenpick Villas & Residences Phú Quốc… MIKGroup mang trong mình lợi thế to lớn với nguồn sản phẩm bất động sản quy mô, đa dạng và chất lượng cao trên thị trường. Đặc biệt, MIKGroup đang có những sản phẩm bất động sản đạt tiêu chuẩn quốc tế, phù hợp với đối tượng khách hàng nước ngoài, doanh nhân quốc tế đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản…

Trên thực tế, các sản phẩm bất động sản được phát triển bởi MIKGroup, phân phối bởi MIK Home đã tạo tiếng vang trên thị trường về chất lượng hoàn thiện và quy hoạch tầm nhìn tương lai. Những dự án như Imperia Sky Garden, Imperia Smart City, The Matrix One… đã thu hút lượng lớn khách hàng nước ngoài, đặc biệt khách hàng Hàn Quốc, tạo thành những cộng đồng người Hàn vô cùng sôi động tại Hà Nội.

>>> Xem thêm: ĐỊA THẾ “VÀNG” CỦA THE MIRAE PARK – IMPERIA SMART CITY TẠI TRƯỜNG BĐS TÂY HÀ NỘI

RA MẮT PHÂN KHU HÀN QUỐC MỚI THE MIRAE PARK TẠI IMPERIA SMART CITY TÂY MỖ

Imperia Smart City với phân khu mới có tên The Mirae Park thấm đẫm văn hoá Hallyu Hàn Quốctrong từng góc nhỏ. Tọa lạc tại giao lộ công viên hồ điều hòa trung tâm của đại đô thị thông minh đầu tiên ở phía Tây thủ đô Hà Nội, The Mirae Park được khơi nguồn cảm hứng từ nhịp sống năng động của những đô thị thông minh và hiện đại từ Seoul, Busan, Songdo…

Imperia Smart City Tay Mo

The Mirae Park đem đến trải nghiệm sống nhiệm màu cho cư dân tương lai

Tọa lạc nơi trái tim đại đô thị thông minh Smart CIty, The Mirae Park được đánh giá là phân khu sở hữu vị trí đắc địa bậc nhất đại đô thị, không chỉ thuận tiện cho việc kết nối tiện ích mà còn vô cùng thuận tiện cho việc di chuyển của cư dân tương lai. Xét về vị trí của phân khu trong lòng đại đô thị, nằm ngay trên trục đường xương sống 52m2 của đại đô thị Smart City, kết nối trực tiếp với các đại tiện ích quy mô lớn được đầu tư bởi Vingroup. 

Nhờ đó, chỉ cần chưa tới 5 phút di chuyển, cư dân tương lai tại The Mirae Park – Imperia Smart City đã có thể kết nối tới các khu vui chơi, trung tâm thương mại quy mô lớn nhỏ hay hệ thống giáo dục, y tế chăm sóc sức khỏe đạt tiêu chuẩn quốc tế một cách dễ dàng, thuận tiện nhất. Từ dự án, cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến những trung tâm kinh tế năng động nhất của Thủ đô như Mỹ Đình, Cầu Giấy,… đồng thời các chủ nhân tương lai tại căn hộ The Mirae Park – Imperia Smart City Tây Mỗ sở hữu đặc quyền di chuyển nhanh chóng tới các khu vực ngoại thành và đặc biệt là sân bay quốc tế Nội Bài.

Nổi lên như một điểm sáng của thị trường nhà ở phái Tây thủ đô hiện nay, The Mirae Park – Imperia Smart City Tây Mỗ còn tạo dựng niềm tin vững chắc cho khách hàng và nhà đầu tư quan tâm nhờ sở hữu pháp lý vững chắc, được kiểm chứng bởi các cơ quan nhà nước có thẩm quyền. Đây là lời đảm bảo vững chắc, được kiểm chứng bởi các cơ quan nhà nước, giúp khách hàng quan tâm dự đến phân khu Imperia Smart City Tây Mỗ có thể an tâm xuống tiền, lựa chọn cho bản thân và gia đình chốn an cư hoàn hảo nhất tại nơi đây.

Với những yếu tố “vàng” kể trên, không ngạc nhiên khi The Mirae Park – Imperia Smart City Tây Mỗ đang trở thành tâm điểm chú ý trên thị trường nhà ở Hà Nội, là sản phẩm được đông đảo khách hàng và nhà đầu tư săn đón.

Leave a Reply

Gọi Ngay