NÊN MUA CĂN HỘ CƠ BẢN HAY FULL NỘI THẤT TẠI IMPERIA SMART CITY

Để phục vụ nhu cầu của cư dân Hà Nội, dự án Imperia Smart City không chỉ cung cấp những chính sách bán hàng tốt nhất mà còn mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn khi mua nhà. Khách hàng có thể lựa chọn mua căn hộ cơ bản hoặc căn hộ full nội thất của dự án để phù hợp với nhu cầu của bản thân.

CÓ GÌ TRONG CĂN HỘ CƠ BẢN CỦA IMPERIA SMART CITY?

Các khách hàng trẻ thường có sở thích tự mình tạo nên một không gian sống khác biệt, thể hiện được phong cách, cá tính và dấu ấn riêng của bản thân. Bởi vậy, các căn hộ đã được hoàn thiện ở mức cơ bản với diện tích phù hợp như các sản phẩm căn hộ của Imperia Smart City chính là sự lựa chọn hoàn hảo của các cư dân hiện đại.

imperia smart city

Căn hộ cơ bản tại Imperia Smart City

Các căn hộ tại chung cư Imperia Smart City có thiết kế hiện đại, đảm bảo sự thông thoáng cho căn hộ. Nhờ vậy, cư dân sẽ luôn có được sự thoải mái và thư thái mỗi khi trở về nhà. Lựa chọn căn hộ đã được hoàn thiện cơ bản của dự án, khách hàng sẽ có thể thỏa sức trang trí căn hộ theo sở thích của mình, tạo nên một không gian sống thoải mái và thể hiện được bản sắc cá nhân.

Khi mua căn hộ hoàn thiện cơ bản tại Imperia Smart City, khách hàng sẽ được bàn giao căn hộ với các hạng mục đầy đủ gồm hoàn thiện trần, chỉ trần và chỉ chân tường; hoàn thiện công tắc điều khiển, đèn điện và các thiết bị vệ sinh cơ bản; hoàn thiện nhà bếp, sàn nhà và hệ thống ngầm; …. Các căn hộ tại dự án được sử dụng những tông màu cơ bản giúp khách hàng có thể dễ dàng thiết kế, trang trí căn hộ theo ý muốn của mình.

>>> Xem thêm:  IMPERIA SMART CITY ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG VÀ TIẾN ĐỘ THI CÔNG

Với chủ đầu tư nhiệt tình, luôn đặt trải nghiệm sống của cư dân lên hàng đầu, khi mua căn hộ tại dự án, khách hàng sẽ được trải nghiệm chất lượng dịch vụ tốt nhất. Nếu khách hàng gặp phải khó khăn trong việc thiết kế khi mua căn hộ thô, những kiến trúc sư của dự án luôn sẵn sàng tư vấn, đưa ra lời khuyên để tạo ra căn hộ hoàn hảo nhất cho cư dân.

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách đầy đủ và chất lượng nhất, bên cạnh các căn hộ cơ bản, dự án còn cung cấp các căn hộ full nội thất với trang thiết bị hiện đại nhất.

KHÁM PHÁ CĂN HỘ FULL NỘI THẤT VỚI KHÔNG GIAN SỐNG CHẤT LƯỢNG

Trong trường hợp không có đủ thời gian hay kinh nghiệm trong việc chọn nội thất và thiết kế nhà ở, các sản phẩm căn hộ full nội thất tại Imperia Smart City chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho các gia đình. Các căn hộ full nội thất được đảm bảo đầy đủ các trang thiết bị nội thất gia dụng. Nhờ vậy, khách hàng sẽ tiết kiệm được thời gian mà vẫn có được căn hộ mình mong muốn.

Bên cạnh những thiết bị nội thất cơ bản, các căn hộ full nội thất của Imperia Smart City còn được trang bị thêm các thiết bị điện tử cùng nội thất hiện đại khác. Các thiết bị điện tử tại đây chủ yếu được cung cấp bởi các thương hiệu nổi tiếng như LG, Samsung, Toshiba, …. Các thiết bị nội thất khác như bàn ghế, sofa, giường ngủ cũng được cung cấp bởi các thương hiệu hàng đầu như Ikea, SB Furniture, Ashley Furniture, Everon,…

imperia smart city

Không gian căn hộ full nội thất tại dự án

Được thiết kế và trang trí bởi những kiến trúc sư hàng đầu, dự án mang đến cho khách hàng một không gian sống sang trọng, hiện đại và độc đáo. Trước khi bài trí căn hộ, khách hàng có thể cùng các kiến trúc sư trao đổi bàn bạc về lối thiết kế sao cho phù hợp với phong thủy, vận mệnh và thể hiện được cá tính riêng biệt của gia chủ.

Đặc biệt, khi mua căn hộ tại dự án Imperia Smart City, khách hàng còn có thể sử dụng dịch vụ căn hộ thông minh. Ứng dụng smarthome được cài đặt trên điện thoại thông minh có khả năng kết nối và điều khiển các thiết bị thông minh trong căn hộ. Nhờ vậy, khách hàng có thể dễ dàng điều khiển tất cả các thiết bị trong gia đình một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Các căn hộ full nội thất của dự án được trang bị đầy đủ tất cả các trang thiết bị từ nội thất đến điện tử. Bởi vậy, ngay sau khi được bàn giao căn hộ, khách hàng có thể trực tiếp dọn vào ở luôn, giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian và không cần mất nhiều công thức để setup lại căn hộ.

Lựa chọn mua căn hộ cơ bản hay căn hộ full nội thất tại Imperia Smart City đều có những ưu điểm riêng. Nhưng đặc điểm chung của cả 2 loại hình căn hộ này là mang đến cho khách hàng một cuộc sống chất lượng.

Leave a Reply

Gọi Ngay