NÂNG CAO TRẢI NGHIỆM SỐNG TẠI IMPERIA SMART CITY

Dự án chung cư cao cấp Imperia Smart City là dự án tiên phong trong việc tạo dựng những trải nghiệm sống đẳng cấp quốc tế. Với không gian sống đẳng cấp hàng đầu cùng hệ thống tiện ích đẳng cấp, dự án đang thu hút sự quan tâm lớn từ cộng đồng cư dân Hà Nội.

khong gian imperia smart city

Không gian lộng lẫy tại Imperia Smart City

CÔNG NGHỆ TẠO NÊN TRẢI NGHIỆM SỐNG CHẤT LƯỢNG

Dự án chung cư cao cấp Imperia Smart City là một trong những dự án chung cư cao cấp đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ 4.0 vào hoạt động vận hành dự án cùng hỗ trợ cư dân. Với công nghệ hiện đại, cư dân dự án sẽ có được những trải nghiệm sống tuyệt vời.

Công nghệ hiện đại được ứng dụng ngay trong căn hộ chung cư Imperia Smart City. Các căn hộ tại đây đều được tích hợp ứng dụng công nghệ nhà ở thông minh để hỗ trợ hoạt động sống của cư dân. Với ứng dụng công nghệ này, cư dân có thể điều khiển tất cả các thiết bị trong căn hộ một cách nhanh chóng và dễ dàng. Nhờ vậy, cư dân sẽ có được một cuộc sống tiện nghi, tiết kiệm thời gian và năng lượng.

Vấn đề di chuyển của cư dân tại dự án Imperia Smart City cũng rất được quan tâm. Hệ thống thang máy tốc độ cao hoạt động 24/7 được lắp đặt giúp giải quyết vấn đề ách tắc thang máy như tại các khu chung cư thông thường. Để cư dân có được những trải nghiệm tốt hơn khi di chuyển tại dự án, hệ thống giao thông thông minh cũng được tích hợp. Với hệ thống này, cư dân sẽ nắm bắt được tình trạng giao thông xung quanh khu đại đô thị và xác định được tuyến đường di chuyển tốt nhất.

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng Internet lớn của cư dân, hệ thống wifi tốc độ cao cũng được lắp đặt tại tòa bộ nội khu dự án. Hệ thống cảnh báo chất lượng không khí cũng có mặt tại tất cả các tầng để đảm bảo chất lượng không khí tốt nhất cho cư dân Imperia Smart City. Nhờ những ứng dụng công nghệ này, cư dân sẽ có được những trải nghiệm sống chất lượng hơn.

Công nghệ hiện đại cũng mang đến cho cư dân sự an tâm cho cư dân trong việc đảm bảo an toàn an ninh. Hệ thống camera đa lớp được lắp đặt tại dự án dưới sự hỗ trợ của trí tuệ nhân tạo Al có khả năng nhận diện biển số xe và khuôn mặt, đưa ra cảnh báo kịp thời ngay khi phát hiện đối tượng đáng ngờ giúp hoạt động đảm bảo an ninh trở nên thuận tiện hơn rất nhiều.

Hệ thống quản lý thông minh 24/7 cùng trí tuệ nhân tạo và Internet vạn vật có tính năng phát hiện sự cố xung quanh khu đô thị một cách nhanh chóng. Nhờ vậy, hoạt động hỗ trợ cư dân sẽ trở nên kịp thời và có hiệu quả hơn rất nhiều.

>>> Xem thêm bài viết: Khám phá văn hóa nước Nhật tại chung cư Imperia Smart City

NÂNG CAO TRẢI NGHIỆM SỐNG VỚI HỆ THỐNG TIỆN ÍCH TUYỆT VỜI TẠI IMPERIA SMART CITY

Tại Imperia Smart City, bạn sẽ có được những trải nghiệm sống all – in – one tuyệt vời với hệ thống tiện ích nội khu đẳng cấp Đông Nam Á.

Dự án chung cư cao cấp Imperia Smart City tọa lạc tại vị trí trung tâm của khu đại đô thị thông minh. Với vị trí siêu đẹp này, cư dân sẽ được trải nghiệm bộ 3 tiện ích đẳng cấp của Vingroup là Vincom – Vinmec – Vinschool.

Hệ thống trung tâm thương mại lớn nhất cả nước Vincom, bệnh viện quốc tế hàng đầu Vinmec cùng trường liên cấp quốc tế nổi tiếng hàng đầu Vinschool đều được xây dựng ngay tại nội khu của khu đại đô thị thông minh. Bởi vậy, cư dân dự án chung cư Imperia Smart City sẽ có được trải nghiệm sống tuyệt vời trong không gian đẳng cấp quốc tế. Tại đây, mọi nhu cầu về giáo dục, chăm sóc sức khỏe, mua sắm, giải trí, … của cư dân đều được đáp ứng một cách triệt để.

tien ich imperia smart city

Chuỗi tiện ích đáp ứng toàn diện như cầu sinh hoạt của mọi thế hệ

Đặc biệt hơn, cư dân của dự án chung cư Imperia Smart City còn có lợi rất nhiều từ bộ ba công viên liên hoàn. Nằm rải rác xung quanh chung cư chính là bộ 3 công viên liên hoàn đẳng cấp hàng đầu Đông Nam Á sẽ mang đến cho cư dân những trải nghiệm sống tuyệt vời.

Chỉ cần ra khỏi Imperia Smart City và di chuyển sang đường, bạn sẽ được trải nghiệm không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp tại công viên trung tâm nằm ngay đối diện. Công viên thể thao với kết cấu không gian xanh đẳng cấp kế bên dự án sẽ mang đến cho cư dân những trải nghiệm thể thao tuyệt vời. Di chuyển 700m, bạn sẽ được đắm mình vào không gian lộng lẫy tại xứ sở hoa anh đào tại Vườn Nhật. Hệ thống 3 công viên liên hoàn sẽ mang đến cho cư dân cho cư dân những trải nghiệm sống chất lượng nhất.

Lựa chọn dự án chung cư Imperia Smart City chính là lựa chọn cuộc sống năng động, hiện đại với những trải nghiệm tuyệt vời. 

Leave a Reply

Gọi Ngay