MUÔN KIỂU CÁC TIỆN NGHI CÓ TẠI CĂN HỘ VINHOMES GRAND PARK

Trên thị trường bất động sản hiện nay, số lượng dự án từ các tập đoàn công ty mọc lên rất nhiều với đầy đủ các dịch vụ cũng như giá thành cho từng loại mục đích hay nhu cầu sử dụng của khách hàng. Trong số đó không thể không nhắc đến dự án Căn hộ Vinhomes Grand Park – một đại đô thị đẳng cấp xứng tầm tại khu vực phía nam hiện nay. Vậy với những căn hộ tại đây, có những tiện nghi độc đáo nào hãy cùng tìm hiểu phía dưới.

Vinhomes Grand Park

Một siêu dự án mới bùng nổ tại Thành phố Thủ Đức

Vinhomes Grand Park hiện đang là một trong những dự án trọng điểm do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư tại khu vực phía Nam. Đây được xem là một trong những sự bùng nổ lớn của ngành bất động sản tại đây, khi trước kia đây chỉ là những khu vực đìu hiu với các rừng ngập mặn và đầm lầy. Tuy nhiên giờ đây đã hoàn toàn thanh đổi với một diện mạo khang trang và đẹp đẽ hơn.

Dự án Vinhomes Grand Park tọa lạc tại TP. Thủ Đức, một thành phố mới được thành lập trong thời gian gần đây nhưng đã cho thấy được sức ảnh hưởng cũng như sự mới mẻ và năng động của mình. Đây hoàn toàn là một vị trí thuận lợi, khi sẽ là một điểm trung chuyển kết nối giữa các nhà máy công nghệ hiện đại được xây dựng sau này.

Có địa thế nằm kẹp giữa hai con sông hiền hòa là Sông Tắc và sông Đồng Nai, đây chắc hẳn là một đại dự án có vị trí tuyệt vời hưởng trọn được tiện ích từ thiên nhiên ban tặng. Không những thế Vinhomes Grand Park còn đáp ứng được nhiều những nhu cầu từ những khách hàng có niềm yêu thích với cuộc sống gần gũi thiên nhiên.

Trong tương lai, khu vực dự án Vinhomes Grand Park sẽ là một điểm kết nối giữa các tuyến đường lớn liên tỉnh, các đường kết nối với khu vực trung tâm và đặc biệt là kết nối với sân bay Long Thành trong tương lai. Đây được xem như là một điểm đầu tư đáng mong ước khi có được vị thế tuyệt vời thuận đi đường đi đến các địa phương lân cận trong tương lai.

Dịch vụ tiện nghi đẳng cấp tại căn hộ Vinhomes Grand Park

Vinhomes Grand Park

Dự án cung cấp hơn 40.000 căn hộ Vinhomes Grand Park nhằm đáp ứng đầy đủ những nhu cầu của khách hàng hiện nay về nhà ở. Đặc biệt như một đô thị rộng lớn như TP. Thủ Đức lại là một điều quan trọng. Đây được xem là nơi các tỉnh thành khác đổ về để làm việc cũng như học tập tại đây, chính bởi thế mà nhu cầu cần một lượng lớn nhà ở là vô cùng lớn.

Các căn hộ Vinhomes Grand Park đều được chủ đầu tư quan tâm và cho lắp đặt nhiều hệ thống nội thất đẳng cấp. Với mỗi căn hộ sẽ được phân chia thành nhiều mức giá để nhằm tối ưu hóa số lượng khách hàng cũng như sẽ phù hợp với từng nhu cầu riêng của các hộ gia đình. Các nội thất của từng căn cũng theo đó được chủ đầu tư lắp đặt, hệ thống nội thất luôn là lựa chọn các nhà cung cấp hàng đầu hoặc nhập khẩu từ châu Âu nên sẽ có thời hạn sử dụng cao cũng như độ bền chắc chắn.

Với những cư dân sử dụng căn hộ Vinhomes Grand Park sẽ được bảo vệ an toàn tối đa 24 trên 24 nhờ hệ thống bảo vệ cư dân do Vingroup sáng lập. Mỗi cư dân sẽ được có một mã chip riêng được tích hợp vào thẻ cư dân, người dân sẽ sử dụng nó để ra vào các tiện ích trong tòa nhà hoặc để lên căn hộ. Người ngoài nếu không có thể cư dân sẽ không thể vào tòa nhà. Chính bởi thế mà bạn có thể hoàn toàn an tâm khi sinh sống tại đây. 

Các căn hộ tại Vinhomes Grand Park cũng sẽ được chia ra nhiều diệc tích khác nhau tùy theo giá tiền. Sẽ có loại căn hộ từ 1 phòng ngủ đến 4 phòng ngủ. Ngoài ra sẽ có các căn Penthouse dành cho các khách hàng thương gia cao cấp. Mọi khách hàng đều sẽ được sử dụng các dịch vụ cư dân hoàn hảo tại đây.

Qua bài viết, chắc hẳn nhiều khách hàng đã có cho mình một lựa chọn riêng để sinh sống và gắn bó lâu dài tại các căn hộ Vinhomes Grand Park. Liên hệ phòng kinh doanh dự án Vinhomes Grand Park , Hotline: 0988.689.997 , Website: https://www.vinhomeland.com.vn/

Leave a Reply

Gọi Ngay