KHÁM PHÁ HỆ THỐNG PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY Ở IMPERIA SMART CITY TÂY MỖ

Dự án chung cư Imperia Smart City Tây Mỗ được chủ đầu tư bố trí và lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy hoàn thiện đa chức năng đảm bảo sự an toàn cho cư dân đô thị. Mỗi căn phòng lánh nạn và trang thiết bị cảnh báo hoạt động 24/7 ngăn ngừa mọi sự cố, hạn chế rủi ro và sẵn sàng ứng phó với bất kỳ tình huống nào xảy ra. 

HỆ THỐNG PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY HOÀN THIỆN VÀ KHÉP KÍN

imperia smart city tay mo

Những chức năng của hệ thống PCCC ở dự án Imperia Smart City Tây Mỗ

Mỗi dự án chung cư theo quy định của Nhà Nước đều phải lắp đặt hệ thống cảnh báo và chữa cháy an toàn cho khu dân cư. Khu đô thị Imperia Smart City Tây Mỗ không những đáp ứng đủ trang thiết bị cảnh báo cháy nổ mà còn chuẩn bị mọi phương án hoàn hảo nhất để ngăn ngừa sự nguy hại xảy ra đến cộng đồng cư dân của mình. 

Hệ thống định vị, cảnh báo cháy tự động và chuẩn xác từ báo cháy theo đúng vị trí và chuyển về hệ thống trung tâm điều khiển đảm bảo an toàn kịp thời cho cư dân. 5 căn tòa Block với mọi tầng được trang bị bình chữa cháy tại chỗ, vòi phun nước, cửa thoát hiểm đảm bảo đạt tiêu chuẩn của cục phòng cháy chữa cháy và bộ xây dựng, hỗ trợ xử lý ngay lập tức các trường hợp khẩn cấp. 

Mỗi tòa nhà Imperia Smart City Tây Mỗ được trang bị 06 thang máy, trong đó có 01 thang máy PCCC vận hàng hoàn toàn được độc lập khi có hỏa hoạn xảy ra. Bên cạnh thang máy là cầu thang bộ thoát hiểm rộng rãi, có thể đáp ứng nhiều người dân di chuyển cùng một lúc. Đây cũng được coi là một điểm khác biệt của dự án so với những khu chung cư thông thường khi lắp đặt thêm thang máy tự động phòng cháy nổ thông minh như của MIK Group. 

Mỗi căn lánh nạn đảm bảo đủ cho cư dân sử dụng trong trường hợp khẩn cấp, có cửa thông với buồng thang không nhiễm khói, các gian lánh nạn được bảo vệ bằng bộ phận ngăn cháy có thể chịu lửa trong thời gian tối thiểu là 150 giờ. Trong căn phòng được cung cấp những đồ dùng thiết yếu như: mặt nạ phòng độc, bình cứu hỏa, điện thoại kết nối với bên ngoài để cầu cứu sự trợ giúp, đèn cảnh báo và hệ thống chiếu sáng thông minh. 

Đặc biệt ở chung cư Imperia Smart City Tây Mỗ, nội khu dự án dành rất nhiều diện tích cho vị trí đỗ xe PCCC với trọng tải lên đến 40 tấn, giúp các lực lượng PCCC có thể nhanh chóng tiếp cận tòa nhà căn hộ trong mọi trường hợp khẩn cấp nhất. Mọi công tác chuẩn bị cho công cuộc phòng chống hỏa hoạn của MIK Group được tận tâm tòa lực và nhiều tâm huyết từ chủ đầu tư. Tất cả đều nhằm đảm bảo sự an toàn cũng như cuộc sống chất lượng nhất cho mọi quý khách hàng. 

>>> Xem thêm: Giải mã “tam cận đắc địa” tại dự án  Imperia Smart City Tây Mỗ

DỰ ÁN IMPERIA SMART CITY TÂY MỖ ĐẢM BẢO HỆ THỐNG AN NINH VẬN HÀNH 24/7 

Hệ thống an ninh vận hành theo xu hướng 4.0 ở khu đô thị của MIK Group 

Bên cạnh hệ thống PCCC là lĩnh vực an ninh được chủ đầu tư dự án Imperia Smart City Tây Mỗ đảm bảo vận hành thông suốt 24/7 với đội ngũ bảo vệ luôn túc trực cho sự bình yên của cư dân. Các camera giám sát được lắp đặt ở mọi không gian sinh hoạt chung như: sảnh ra vào, bãi đậu xe, trong thang máy, ngoài hành lang hay ngay cả những khu vui chơi giải trí cho trẻ em. 

Toàn bộ những “con mắt” camera được kết nối trực tiếp với bộ phận điều khiển trung tâm của tòa nhà. Mà một trong những yếu tố cốt lõi của khu đô thị đó chính là An ninh thông minh. Đây là lý do tại sao mọi hoạt động, sự việc và cả những vấn đề phát sinh liên quan đến đô thị đều được ban quản lý cập nhật tức thì và có ngay phương án giải quyết. An toàn và trật tự đô thị được đảm bảo tuyệt đối khi sinh sống và làm việc tại khu chung cư sáng giá này. 

Đội ngũ nhân viên quản lý tòa nhà hay bảo vệ sẵn sàng có mặt và trợ giúp những yêu cầu và giải đáp vấn đề cho bạn. Với thái độ làm việc chuyên nghiệp cùng sự thân thiện, chất lượng dịch vụ được chủ đầu tư đảm bảo tốt nhất đến mọi khách hàng của mình. Không chỉ tài sản mà cả sự bình yên và không gian an toàn vui chơi cho cả gia đình được MIK Group đảm bảo trọn vẹn. 

Chung cư vận hành với 4 giá trị cốt lõi: Căn hộ thông minh, Vận hành thông minh, An ninh thông minh và Cộng đồng thông minh. Bốn khía cạnh hoàn hảo này ghép lại thành một khu đô thị văn minh và cư dân là những con người hiện đại trong thế kỷ 4.0 này. Trí tuệ AI cũng được đưa vào ứng dụng triệt để giúp cuộc sống con người trở nên dễ dàng và linh hoạt hơn. 

Hiện nay, chủ đầu tư dự án Imperia Smart City Tây Mỗ đã chính thức mở bán các căn hộ ở tòa Nguyệt quế với con số khởi điểm chỉ từ 33 triệu đồng/m2 diện tích. Bên cạnh đó là hàng loạt những chương trình ưu đãi và phần quà có giá trị dành tặng quý khách hàng. Còn chần chừ gì mà không nắm bắt lấy cơ hội và sở hữu ngay cho gia đình mình căn hộ ưng ý tại khu đô thị 4.0 phía Tây nội thành này. 

Leave a Reply

Gọi Ngay