Imperia Smart City – Nhà ở thông minh dành cho cư dân hiện đại

Imperia Smart City là một phân khu trong siêu đô thị thông minh đẳng cấp quốc tế đầu tiên tại Việt Nam (Vinhomes Smart City của tập đoàn Vingroup). Có thể nói đây là dự án tiên phong trong việc tích hợp khoa học công nghệ và áp dụng những ứng dụng tiên tiến, hiện đại nhất vào lĩnh vực bất động sản. Trong thị trường bất động sản hiện nay, Imperia smart city nổi lên như “một ngôi sao sáng” bởi tạo dựng được một không gian sống đẳng cấp và dẫn đầu về ứng dụng công nghệ 4.0, hứa hẹn sẽ mang đến cuộc sống năng động, thông minh và hiện đại cho cư dân của mình.

Imperia smart city

Nhà Imperia Smart City dành cho cư dân hiện đại

Vị trí vàng cho sự phát triển bền vững trong tương lai

Vị trí tọa lạc được coi là yếu tố tiên quyết, quyết định tiềm năng phát triển của mỗi dự án bất động sản. Với dự án Imperia Smart City, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về khả năng sinh lời và phát triển vượt trội trong tương lai.

Được xây dựng bên trong khu đô thị Vinhomes Smart City, nằm trên trục đại lộ Thăng Long, gần các tuyến đường huyết mạch như Lê Trọng Tấn, Lê Văn Lương, Các tuyến đường sắt trên cao, đường vành đai 2,5…, dân cư trong khu có thể di chuyển dễ dàng và nhanh chóng đến các khu vực lân cận dù là ngoại thành hay nội thành.

Ngoài ra, khu vực chung cư Imperia Smart City tọa lạc còn tập trung nhiều người nước ngoài sinh sống và làm việc. Với việc phát triển những dự án cao cấp như Imperia Smart City và The Matrix One tại khu vực này, đây sẽ trở thành một tâm điểm sống sôi động của thủ đô và là một “hot spot” trong giới đầu tư bất động sản.

Trải nghiệm thành phố thông minh, năng động

Dựa trên mô hình đô thị thông minh đang rất thành công ở các nước như Singapore, Hàn Quốc, Nhật Bản và các nước Âu Mỹ, hệ thống sinh thái thông minh Imperia Smart City được xây dựng trên 4 trục cốt lõi: An ninh thông minh, Vận hành thông minh, Cộng đồng thông minh và Sản phẩm căn hộ thông minh.

>>> Xem thêm:  CHUNG CƯ IMPERIA SMART CITY TẬP TRUNG ĐẦU TƯ VỀ MẶT TIỆN ÍCH

imperia smart city

Không gian sống thông minh, hiện đại cho cư dân hiện đại

An ninh thông minh

An ninh luôn là yếu tố nhà đầu tư và khách hàng quan tâm khi lựa chọn căn hộ tại các khu đô thị và đây cũng là điều làm nên sự khác biệt của Imperia Smart City. Với hệ thống camera đa lớp tích hợp cùng với công nghệ trí tuệ nhân tạo hiện đại hứa hẹn sẽ đem lại sự an toàn tối đa cho chủ căn hộ. Hệ thống camera có khả năng nhận diện khuôn mặt, biển số xe từ đó phát hiện những đối tượng khả nghi, lạ mặt đột nhập vào khu dân cư. Từ đó, hệ thống cho phép chủ căn hộ có thể mở cửa nhà thông qua chức năng tự nhận diện khuôn mặt thay vì phải sử dụng thẻ từ, vân tay hay mã số như những chung cư hiện nay.

Mặc dù, hệ thống chỉ cho phép cư dân và khách hàng của tầng nào thì đi đến tầng đó, chủ căn hộ vẫn có thể nhận diện khuôn mặt để mở cửa cho khách đến chơi hoặc người giao hàng thông qua intercom và smartphone. Với an ninh xã hội vô cùng phức tạp hiện nay, dân cư có thể hoàn toàn yên tâm vì mình sẽ được bảo vệ nghiêm ngặt bởi hệ thống thông minh của chung cư Imperia Smart City.

Vận hành thông minh

Hệ thống quản lý thông minh của đô thị được kiểm soát bằng trung tâm điều khiển hoạt động 24/7 và có ứng dụng trí tuệ nhân tạo AI, internet kết nối vạn vật trong kiểm soát, vận hành, giúp phát hiện và xử lý mọi sự cố nhanh chóng và kịp thời.

Đặc quyền chỉ riêng cư dân Imperia Smart City có được đó là chỉ cần một cú click chuột, cả một bàn đồ ăn sẽ được phục vụ tại chính căn hộ của họ, điều này giúp cư dân không chỉ được thưởng thức những món ăn lạ mà còn có thể giảm thiểu được thời gian nấu ăn, dành thời gian thêm cho bản thân và gia đình.

Cộng đồng thông minh

Mọi tiện ích của khu đô thị sẽ được tích hợp trên chiếc smartphone của chủ căn hộ. Khi trở thành một cư dân của Imperia Smart City, bạn có thể cài một ứng dụng chuyên biệt để dễ dàng tiếp cận các tiện ích trong khu đô thị như trường học, trung tâm thương mại, bệnh viện, văn phòng hay các thông tin về dịch vụ như bể bơi bốn mùa, vườn nướng BBQ.

Việc thanh toán không dùng tiền mặt cũng trở nên dễ dàng hơn nhờ có những ứng dụng cư dân thông minh. Chỉ với smartphone cá nhân bạn đã có thể thanh toán hầu hết các khoản chi tiêu phát sinh từ chuỗi cửa hàng Vingroup trong cùng đô thị.

Imperia smart city

Sản phẩm sống thông minh mang phong cách Imperia

Sản phẩm căn hộ thông minh

Phát triển dựa trên xu hướng toàn cầu, Smarthome ở đây được trang bị hệ thống cảm biến và điều khiển thiết bị bằng giọng nói độc đáo. Ngoài ra, dự án đang tiếp tục nghiên cứu sản phẩm vòng đeo tay thông minh cho cư dân của mình, giúp họ có thể theo dõi được vị trí của mình trong khu dân cư, kiểm tra nhịp tim và phân tích giấc ngủ. Trong tương lai, sản phẩm sẽ trở thành một công cụ đắc lực giúp đảm bảo sự an toàn cho trẻ em và cư dân lớn tuổi trong khu dân cư.

Dự án Imperia Smart City đang dần khẳng định vị thế của mình trên thị trường bất động sản nhờ ứng dụng hệ thống và trang thiết bị thông minh nhất trên thị trường. Đây sẽ là một biểu tượng mới cho một cuộc sống thượng lưu khu vực phía Tây thủ đô, đảm bảo mang đến cho dân cư một cuộc sống lý tưởng, đẳng cấp.

Leave a Reply

Gọi Ngay