IMPERIA SMART CITY – LÁ PHỔI XANH PHÍA TÂY HÀ NỘI

Trong thời gian qua, khói bụi và ô nhiễm đã có những tác động không nhỏ đến chất lượng sống của người dân thủ đô. Trong bối cảnh đó, sự xuất hiện của một dự án “vừa đủ gần, vừa đủ xa” như Imperia Smart City được coi là giải pháp an cư hoàn hảo mà cộng đồng cư dân hướng tới.

TẬN HƯỞNG CUỘC SỐNG “VỪA ĐỦ GẦN, VỪA ĐỦ XA” TẠI CỬA NGÕ PHÍA TÂY HÀ NỘI

Imperia Smart City

Mua nhà nhận nhiều lợi đơn lợi kép tại dự án Imperia Smart City

Nhìn vào thế giới hiện nay, có thể thấy các dự án xanh và các công trình không phát thải đang nhanh chóng trở thành xu hướng tất yếu. Theo đó, các dự án đáp ứng được chất lượng sống của cư dân bao gồm các yếu tố về chất lượng không khí, nguồn nước sử dụng, phân loại rác, … đến các hoạt động quản lý, vận hành an toàn, hiệu quả như Imperia Smart City đang lựa chọn an cư lý tưởng mà cộng đồng cư dân hiện đại tìm kiếm

Cùng với sự xuất hiện của các chủ đầu tư vừa có tầm, vừa có tâm, cửa ngõ Tây Hà Nội được kỳ vọng sẽ phát triển một cộng đồng cư dân xanh, sống trong môi trường thanh lọc và đảm bảo chất lượng sinh hoạt. Theo đó, khái niệm cộng đồng cư dân xanh cũng đồng nghĩa với cộng đồng cư dân khỏe mạnh và sống có trách nhiệm với bản thân, gia đình và toàn xã hội.

Tuy nhiên, nhìn vào bức tranh tổng, cư dân tại Hà Nội hiện nay dường như không còn nhiều cơ hội để lựa chọn được một nơi an cư phù hợp. Theo đó, khu vực Tây Mỗ, Đại Mỗ hiện đang là khu vực hiếm hoi còn sót lại quỹ đất xanh, đáp ứng được tiêu chuẩn phát triển các dự án cao cấp và giàu giá trị nhân văn như dự án chung cư Imperia Smart City.

Có thể thấy, khu vực Tây Mỗ, Đại Mỗ chính là nơi phù hợp nhất với tiêu chuẩn “vừa đủ gần, vừa đủ xa” được đặt ra hiện nay. Đơn cử như với dự án Imperia Smart City được phát triển tại đây, từ dự án đến trung tâm thành phố chỉ nằm trong bán kính từ 10km – 13km du chuyển. Mặt khác, dự án cũng nằm đủ xa để đảm bảo quỹ đất sạch và chất lượng sống cho người dân.

>>> Xem thêm bài viết: Đặc quyền nhân đôi dành riêng cho cư dân Imperia Smart City

TẬN HƯỞNG CUỘC SỐNG XANH HOÀN MỸ TẠI IMPERIA SMART CITY

Imperia Smart City

Tận hưởng cuộc sống ý nghĩa tại Imperia Smart City

Theo nhận định của các chuyên gia sành sỏi, khu vực phía Tây Hà Nội chính là lựa chọn hoàn hảo để giải cơn khát về không gian sống xanh của người dân Hà Nội. Chính bởi vậy, phần lớn các dự án căn hộ cao cấp tại đây đều nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của khách hàng và các nhà đầu tư ngay từ những ngày đầu được giới thiệu.

Được quy hoạch trên quỹ đất vàng của khu đại đô thị thông minh Vinhomes Smart City, dự án Imperia Smart City sở hữu trọn vẹn lợi thế về cả hạ tầng giao thông, tiện ích và công nghệ ứng dụng của khu đô thị. Đặc biệt, cư dân còn được tận hưởng một không gian sống xanh chuẩn mực với hệ thống công viên xanh, khu vui chơi, phòng tập, bệnh viện, và trường học, … ngay trước ngưỡng cửa.

Hệ thống 3 công viên xanh bao quanh gần như là điều không tưởng với một dự án án chung cư tại Hà Nội hiện nay. Tuy nhiên, với lợi thế lớn về vị trí, dự án được hưởng trọn hệ thống 3 công viên xanh cao cấp bao quanh, với công viên trung tâm ở ngay phía đối diện. Chính lợi thế lớn này đã giúp Imperia phá vỡ giới hạn của chính mình, kiện tạo nên một chuẩn mực sống mới cho bất động sản phía Tây.

Chỉ tính riêng những dịch vụ tiện ích đặc quyền tại khu đại đô thị thông minh, Imperia Smart City đã xứng đáng được gọi là một trong những dự án đáng sống nhất hiện nay. Tuy nhiên, không chỉ dựa hoàn toàn vào tiện ích của khu đô thị, chủ đầu tư MIK Group còn phát triển những tiện ích sức khỏe đặc quyền dành riêng cho cư dân Imperia. Cùng với đó, tại đây, công nghệ hiện đại cũng được đưa vào từng không gian sống để nâng cao trải nghiệm sống cho các gia đình, từ đó kiến tạo nên những chuẩn mực sống mới cao cấp hơn, thời thượng hơn cho cư dân.

Hiện nay, giá bán của các sản phẩm căn hộ Imperia đang giao động từ 35 triệu / m2. Nhìn vào thực tế cũng có thể thấy, người mua nhà đang dần trở nên ngày càng thông minh hơn. Bên cạnh việc chỉ chú trọng vào giá cả, khách hàng cũng đang có sự quan tâm nhiều hơn đến nhu cầu của thị trường. Đây cũng là lợi thế vượt trội khiến dự án càng trở nên hút khách hơn.

Nắm bắt đúng nhu cầu của thị trường, dự án chung cư Imperia Smart City chính là lựa chọn đầu tư và an cư tốt nhất hiện nay. Dự án hứa hẹn sẽ mang tới cho khách hàng một cuộc sống ngày một đẳng cấp hơn.

Leave a Reply

Gọi Ngay