GIẢI MÃ HỆ THỐNG AN NINH TÒA CHUNG CƯ IMPERIA SMART CITY

Vấn đề an ninh luôn là một trong những điểm đặc biệt quan tâm của khách hàng khi lựa chọn nơi ở lâu dài cho gia đình và dự án chung cư Imperia Smart City đã làm tốt điều đó. Với hệ thống an ninh tự động và công nghệ hiện đại, cuộc sống của cư dân đô thị hứa hẹn được bảo vệ an toàn cho sự định cư lâu dài và thịnh vượng. 

MẠNG LƯỚI CAMERA BAO QUÁT MỌI KHÔNG GIAN CHUNG CƯ IMPERIA SMART CITY

chung cu imperia smart city

Chung cư Imperia Smart City trang bị camera đa lớp hoạt động 24/7

Chủ đầu tư dự án chung cư Imperia Smart City đã cho lắp đặt hệ thống an ninh Camera bảo mật hoạt động 24/24. Năm tòa cao ốc được kết nối trực tiếp với trung tâm giám sát và vận hành tòa nhà bởi hệ thống wifi không dây linh hoạt. Việc bố trí những “con mắt công nghệ” này giúp dự án quản lý cuộc sống đô thị được dễ dàng và thuận tiện hơn. 

Từng khu vực nhỏ như: bãi để xe, hành lang, trong thang máy, sân tập đến sảnh tiếp đón của Imperia Smart City Tây Mỗ, tất cả đều được cài camera đa lớp theo dõi mọi hoạt động của cư dân. Ông bà yên tâm thư giãn và dạo bộ trong khu vườn mini nội khu của chung cư, trẻ em thỏa sức vui đùa cùng cha mẹ và bạn bè. Bất kỳ tình huống xấu xảy ra sẽ được bộ phận tiếp nhận hình ảnh và video từ camera nhanh chóng có mặt và có phương hướng xử lý kịp thời. 

>>> Xem thêm:  CHUNG CƯ IMPERIA SMART CITY – KHÔNG GIAN SỐNG LÝ TƯỞNG ĐÓN CHÀO XUÂN TÂN SỬU

Các bậc phụ huynh hoàn toàn được yên tâm về con cái tự do vui đùa trong khu vực của khu đô thị Imperia Smart City. Những đối tượng lạ cùng hiện tượng bất ngờ sẽ được nhanh chóng phản hồi và dễ dàng xử lý. Hoạt động vận hành và quản lý của tòa nhà còn có đội ngũ nhân viên như: bảo vệ, tiếp tân luôn túc trực để đảm bảo an ninh của khu đô thị được diễn ra an toàn và trật tự.

CHUNG CƯ IMPERIA SMART CITY NHẬN DIỆN BIỂN SỐ XE LINH ĐỘNG

chung cu imperia smart city

Hệ thống camera nhận diện biển số xe và bảo vệ tài sản an toàn cho cư dân

Thiết kế Imperia Smart City khu vực nhà để xe được đầu tư lên tới 10 tầng với sức chứa hàng nghìn xe. Thiết bị điện đại cũng được chú trọng lắp đặt để nâng cao sự hiện đại và tiện nghi cho khu để xe. Mọi ngóc ngách đến cửa ra vào đều được bố trí camera nhận diện biển số xe linh động.

Mỗi khi ra vào và gửi xe tại nhà chứa xe, cư dân đô thị dễ dàng tìm được chỗ trống và lấy phương tiện ra một cách dễ dàng. Diện tích bãi để xe lớn nhưng được chia ra từng phân khu cụ thể và kết hợp với hệ thống camera khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về tài sản của mình. 

Vấn đề thiếu bãi đỗ xe nội đô đang là vấn đề được quan tâm đặc biệt, dự án chung cư Imperia Smart City giải quyết tình trạng nan giải này. Hơn thế, đội ngũ quản lý khu để xe cùng thiết bị hiện đại giúp cư dân tiết kiệm thời gian ra vào lấy phương tiện. Vừa tiện nghi trong phương thức vận hành vừa đảm bảo an ninh tối đa cho tài sản khách hàng, khu đô thị Imperia Smart City xứng đáng là nơi đáng sống của cư dân hiện đại.

HỆ THỐNG THANG MÁY TỰ ĐỘNG MỞ CỬA VÀ HẬN HÀNH AN TOÀN 

chung cu imperia smart city

Hệ thống thang máy vận hành tự động và hiện đại

Mỗi tòa chung cư Imperia Smart City được cho lắp đặt thang máy hiện đại với tốc độ cao với chế độ hạn chế sử dụng. Chỉ những khách hàng của dự án được cấp thẻ cư dân mới được ra vào thang máy và lên khu mình ở. Việc giới hạn đối tượng sử  dụng thang máy tránh được sự xâm nhập của những đối tượng lạ vào khu đô thị.

Chung cư Imperia Smart City luôn vận hàng và trang bị nhiều cơ sở vật chất hiện đại để đảm bảo chất lượng cuộc sống tốt nhất đến với khách hàng của mình. Cửa chính trong từng căn hộ của công trình được tuyển chọn khóa cửa hiện đại từ những nhà cung cấp uy tín trên thị trường. Chỉ có chủ sở hữu căn hộ mới có thể mở cửa ra vào bằng quẹt thẻ hoặc chế độ nhận diện dấu vân tay hiện đại. 

Cư dân đô thị được trải nghiệm cuộc sống chất lượng với hệ thống an ninh tiên tiến bậc nhất thủ đô. Đúng như cái tên Imperia Smart City, dự án mang đến không gian sống thông minh và hiện đại cho cư dân đô thị. Sự an toàn về tài sản, vấn đề an ninh cho gia đình được bảo mật tối ưu. Mỗi căn hộ sẽ có không gian riêng tư và hạn chế sự làm phiền từ những đối tượng không cần thiết. 

Bên trong mỗi tòa chung cư Imperia Smart City đều có phòng theo dõi camera của từng thang máy giúp kiểm soát chặt chẽ các vấn đề an ninh trong tòa nhà. Trước tình hình dịch bệnh Covid hiện nay, những lọ nước sát khuẩn cũng được trang bị quanh nơi ra vào và cảnh báo đeo khẩu trang cho sự an toàn của cộng đồng. 

Đến với dự án chung cư Imperia Smart City, quý khách hàng có cơ hội sở hữu không gian sống an toàn với hệ thống an ninh tuyệt đối. Nơi bảo vệ cuộc sống an toàn và chất lượng cho cả gia đình bạn. Liên hệ với chúng tôi để nhận bảng giá Imperia Smart City mới nhất cùng các chính sách bán chung cư Imperia Smart City đang được chủ đầu tư áp dụng.

Leave a Reply

Gọi Ngay