Giá bán Lumiere Evergreen bao nhiêu?

Giá bán Lumiere Evergreen bao nhiêu? Có thích hợp để mua không? Đây là dự án căn hộ mang thương hiệu Lumiere đầu tiên được tập đoàn Masterise Homes triển khai tại Hà Nội, với mức giá ưu đãi kèm chính sách hấp dẫn đã thu hút được nhiều sự chú ý của khách hàng trên thị trường.

Nhằm giúp khách hàng hiểu rõ hơn về giá bán Lumiere Tây Mỗ, thì bài viết dưới đây sẽ được Nhà Today cung cấp một số thông tin chi tiết.

Quý khách hàng quan tâm có thể tham khảo thêm thông tin & phân tích có nên mua chi tiết tại: Lumiere Evergreen

Giá bán Lumiere Evergreen bao nhiêu?

Giá bán Lumiere Evergreen bao nhiêu?

Lumiere Evergreen được chủ đầu tư Masterise Homes triển khai trên quỹ đất rộng 2.36 ha, với 3 blocks căn hộ cao 39 tầng được triển khai và cung cấp ra thị trường 2.294 sản phẩm với diện tích đa dạng từ 36 – 114.9m2.

Hiện tại giai đoạn 1, chủ đầu tư sẽ mở bán block The Aura với view trường học, view nội khu và view ra công viên, với mức giá rơi cụ thể từ:

  • Căn hộ Studio diện tích 36m2

+ Giá bán: Từ 2.51 – 2.87 tỷ/căn.

+ Thanh toán 502 triệu đến khi nhận nhà.

– Căn hộ 1 phòng ngủ + diện tích 45.2 – 53m2

+ Giá bán: Từ 2.96 – 4.42 tỷ/căn.

+ Thanh toán 592 triệu đến khi nhận nhà.

  • Căn hộ 2 phòng ngủ diện tích 57.2 – 87.5m2

+ Giá bán: Từ 3.79 – 7.33 tỷ/căn.

+ Thanh toán 758 triệu đến khi nhận nhà.

  • Căn hộ 3 phòng ngủ diện tích 86.4 – 114.9m2

+ Giá bán: Từ 6.46 – 9.23 tỷ/căn.

+ Thanh toán 1.3 tỷ đến khi nhận nhà.

Căn hộ 3 phòng ngủ diện tích 86.4 - 114.9m2

Lumiere Tây Mỗ

Giá bán Lumiere Tây Mỗ có phù hợp để mua?

Lumiere Evergreen đang được mở bán giai đoạn đầu nên sẽ có mức giá kèm chính sách ưu đãi, giúp khách hàng sở hữu căn hộ tại Thủ Đô sẽ dễ dàng hơn. Đặc biệt khách hàng mua giai đoạn này sẽ được bàn giao full nội thất, áp dụng chính sách vay với 0% lãi suất và ân hạn nợ gốc đến 12/2027.

Lumiere Evergreen nằm trong khu đô thị Vinhomes Smart City, thuộc phường Tây Mỗ, Hà Nội. Nằm tại vị trí trung tâm khi ngay kế bên là trường học quốc tế, đối diện là công viên trung tâm và hồ cảnh quan 4.8ha.

Không những vậy, khu đô thị Vinhomes Smart City đã hình thành và đi vào hoạt động được 2 năm, nhờ thế cư dân tại dự án Lumiere Tây Mỗ sẽ tiếp cận dễ dàng đến các tiện ích xung quanh, điển hình là trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học quốc tế,…

Dự án còn nằm trong khu vực có tiềm năng phát triển rất lớn của khu Tây, khi trong từ 2025 – 2030, sẽ có 6 bộ ban ngành di chuyển về khu Tây Hà Nội, hiện tại bộ tư lệnh cảnh sát biển và bộ ngoại giao di chuyển trên đại lộ Thăng Long.

Không những vậy, hạ tầng giao thông tại khu vực đang có sự đầu tư mạnh mẽ khi tuyến Vành Đai 3.5 đang được triển khai và đoạn đi qua dự án đã được hoàn thiện. Ngoài ra, còn có 3 tuyến đường sắt 5,6,7 đi qua dự án sẽ được triển khai, dự kiến sẽ hoàn thiện trong năm 2025 – 2030. Sau khi tất cả được hoàn thiện và đi vào hoạt động sẽ giúp giá trị bất động sản tại khu vực được gia tăng mạnh mẽ và Lumiere Evergreen sẽ được hưởng lợi rất nhiều từ điều này.

Trên đây là bài viết được Nhà Today cập nhật mới nhất về giá bán Lumiere Evergreen kèm một số phân tích có nên mua, hy vọng bài viết dưới đây sẽ giúp ích đến cho khách hàng.

Nha.today là nền tảng đánh giá và cập nhật thông tin dự án bất động sản hàng đầu Việt Nam. Được sáng lập bởi các chuyên gia về công nghệ, bất động sản, marketing, tài chính nên đáp ứng được nhu cầu đưa góc nhìn chính xác giúp khách hàng có thêm thông tin.

Ông Lưu Trung Quân là Founder & CEO của Nhà Today

Địa chỉ: 3A Đ. Số 11, Khu đô thị An Phú An Khánh, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Hotline: +84-933-186-123

Email: contact@nha.today

Website: https://nha.today/

Tham khảo về Lưu Trung Quân: https://nha.today/luu-trung-quan/

Leave a Reply

Gọi Ngay