DỰ ÁN IMPERIA SMART CITY – THIÊN ĐƯỜNG CỦA TÍN ĐỒ THỂ THAO

Dự án Imperia Smart City là một trong những dự án chung cư đang nhận được nhiều sự quan tâm nhất của cộng đồng cư dân. Dự án thu hút cư dân không chỉ bởi không gian sống thông minh hàng đầu mà còn bởi hệ thống đa tiện ích nội khu đẳng cấp. Trong đó tiện ích nội khu của Imperia Smart City đang được săn đón nhiều nhất là công viên Thể thao lớn nhất Đông Nam Á được xây dựng trên quỹ đất 10,2 ha với 15 công viên thể thao chủ đề đa dạng và hấp dẫn.

du an imperia smart city

Một góc công viên thể thao lớn nhất Đông Nam Á

CÔNG VIÊN GYM NGOÀI TRỜI – THIÊN ĐƯỜNG CỦA CƯ DÂN TRẺ DỰ ÁN IMPERIA SMART CITY

Công viên gym ngoài trời được xây dựng nhằm đáp ứng nhu cầu rèn luyện sức khỏe và mang đến cho cư dân không gian sống lành mạnh nhất. Tại đây, cư dân dự án Imperia Smart City thoải mái luyện tập với hơn 1000 máy tập hiện đại nhất và hòa mình vào không gian xanh và trong lành nhất để nâng cao sức khỏe.

>>> Xem thêm:  4 ƯU THẾ VÀNG CỦA DỰ ÁN IMPERIA SMART CITY

Ngoài ra, cư dân dự án Imperia Smart City còn được luyện tập với 200 máy tập hiện đại được bố trí tại khắp các công viên nội khu nếu bạn không muốn vào công viên thể thao để tập luyện.

TRẢI NGHIỆM CÔNG VIÊN GOLF MINI ĐỊA HÌNH THEO CHỦ ĐỀ CÙNG KHU TẬP GOLF MÁY TRONG NHÀ ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM

Công viên Golf mini địa hình theo chủ đề được xây dựng nhằm nâng cao chất lượng sống và mang đến cho cư dân những trải nghiệm mới mẻ và thú vị. Tại đây, cư dân dự án Imperia Smart City sẽ được trải nghiệm mô hình công viên Golf thú vị tại Mỹ với những trải nghiệm đầy mới lạ và thú vị.

Ngoài ra, cư dân dự án Imperia Smart City còn có cơ hội được rèn luyện môn thể thao đẳng cấp này trong không gian hiện đại và đẳng cấp tại khu tập Golf máy trong nhà theo phong cách Hàn Quốc.

CÔNG VIÊN BBQ – KHÔNG GIAN SUM HỌP ẤM ÁP

Thay vì phải bỏ quá nhiều thời gian và công sức để đến được những khu vui chơi, giã ngoại ở tận ngoại thành thì giờ đây, chỉ vài phút di chuyển, cư dân dự án Imperia Smart City đã có thể dã ngoại ngay tại chính khuôn viên nhà mình. Với hơn 100 điểm nướng cùng không gian trong lành ấm cùng, công viên BBQ chính là không gian lý tưởng để cư dân dự án Imperia Smart City sum họp cùng gia đình, bạn bè.

CÔNG VIÊN KHIÊU VŨ ĐẦY LÃNG MẠN DÀNH CHO CƯ DÂN DỰ ÁN IMPERIA SMART CITY

Khiêu vũ hiện đang là bộ môn nghệ thuật được yêu thích của nhiều bạn trẻ và trung niên. Tại công viên khiêu vũ, cư dân dự án Imperia Smart City sẽ được luyện tập trong một không gian tươi mới và lãng mạn ngoài trời.

KHÔNG GIAN VUI CHƠI LÀNH MẠNH CHO TRẺ TẠI CÔNG VIÊN VUI CHƠI TRẺ EM VÀ VẬN ĐỘNG LIÊN HOÀN

du an imperia smart city

Sân vận động liên hoàn tại công viên thể thao

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ như hiện nay, các khu vui chơi và vận động dành riêng cho trẻ em có ý nghĩa rất quan trọng với sự phát triển toàn diện của trẻ. Tại công viên vui chơi trẻ em và vận động liên hoàn, các bé sẽ được thỏa sức sáng tạo, đảm bảo cho bé phát triển đầy đủ về thể chất và trí tuệ, các phụ huynh của dự án Imperia Smart City sẽ không còn phải lo lắng về việc con suốt ngày cắm mặt vào điện thoại hay máy tính nữa.

KHÔNG GIAN THƯ GIÃN CỦA CƯ DÂN DỰ ÁN IMPERIA SMART CITY TẠI CÔNG VIÊN DƯỠNG SINH, CÔNG VIÊN CỜ TIÊN VÀ CÔNG VIÊN CỜ VUA

Với sự bận rộn và hối hả của thủ đô, một không gian để thư giãn và thả lỏng là vô cùng cần thiết. Cư dân dự án Imperia Smart City có thể tập những bài tập dưỡng sinh, yoga nhẹ nhàng trong không gian mát mẻ và thanh tĩnh tại công viên dương sinh, cùng thử thách trí tuệ với nhau tại công viên cờ vua hay cùng so tài tại công viên cờ tiên

SỐNG NĂNG ĐỘNG HƠN TẠI CÔNG VIÊN XE ĐẠP ĐỊA HÌNH, CÔNG VIÊN AEROBIC CÔNG VIÊN DÃ NGOẠI VÀ CHÈO THUYỀN KAYAK

Cư dân yêu thích môn thể thao đạp xe địa hình của dự án Imperia Smart City sẽ được rèn luyện môn thể thao này trong một không gian tràn ngập màu xanh và đẳng cấp tại công viên xe đạp địa hình. Cuộc sống của cư dân dự án Imperia Smart City cũng sẽ trở nên năng động hơn với những bài tập aerobic thú vị tại công viên aerobic, những buổi dã ngoại cùng bạn bè tại công viên dã ngoại hay cùng nhau trải nghiệm chèo thuyền Kayak.

SÂN CHƠI ĐA NĂNG VÀ TỔ HỢP SÂN TẬP THỂ THAO QUY MÔ LỚN

du an imperia smart city

Tổ hợp sân tập thể thao

Sân chơi đa năng mang đến cho cư dân dự án Imperia Smart City một sân chơi cộng đồng quy mô lớn với một không gian xanh, nơi cư dân có thể cùng nhau vui chơi và thư giãn. Tổ hợp sân tập thể thao quy mô lớn với hơn 200 sân thể thao các loại để phục vụ nhu cầu thể thao cho cư dân Imperia Smart City.

Với quy mô khủng của mình, công viên thể thao lớn nhất Đông Nam Á hứa hẹn sẽ sở thành thiên đường của cư dân dự án Imperia Smart City.

Leave a Reply

Gọi Ngay