Dự án Imperia Smart City – Lựa chọn sinh lời tốt nhất cho nhà đầu tư

Khu vực bất động sản có nhiều tiềm năng phát triển nhất ở Hà Nội hiện nay chính là khu phía Tây. Nơi đây đang nằm trong quy hoạch dịch chuyển trung tâm hành chính mới với điều kiện cơ sở vật chất được phát triển đầy đủ. Nếu đầu tư bất động sản vào khu vực này sẽ mang đến tiềm năng sinh lời rất lớn. Mang đến lợi nhuận cao nhất cho các nhà đầu tư chính là dự án Imperia Smart City.

imperia smart city

Tiềm năng sinh lời của Imperia Smart City 

Dự án Imperia Smart City thừa hưởng cơ sở hạ tầng đồng bộ

Theo kế hoạch chuyển trung tâm hành chính của thành phố về khu vực phía Tây, Hà Nội đã đầu tư cơ sở hạ tầng và mạng lưới giao thông. Tốc độ phát triển giao thông trong một vài năm gần đây ở phía Tây Hà Nội tăng một cách chóng mặt.Những tuyến đường huyết mạch liên tục được mở rộng và trong quá trình hoàn thiện: đường vành đai 4, đường Tây Thăng Long, đường Quốc lộ 32 nối ra Hoài Đức, đường nối từ Đan Phượng vào trung tâm thành phố, Lê Quang Đạo nối san Hà Đông, đường Trung Văn nối sang Mễ Trì – Mỹ Đình, Tố Hữu – Lê Văn Lương, xe bus nhanh BRT…. Theo kế hoạch năm 2021 tuyến đường sắt trên cao Nhổn – ga Hà Nội sẽ đưa vào hoạt động tăng cường khả năng liên kết vùng. Dự án Imperia Smart City sẽ được thừa hưởng toàn bộ hệ thống giao thông trên.

Ngoài giao thông được mở rộng thì cơ sở hạ tầng của khu vực cũng được đầu tư. Các cơ quan bộ ngành của Thành phố sẽ được dịch chuyển về phía tây: Bộ Nội Vụ, Bộ Ngoại Giao, Bộ Tài Nguyên Môi Trường, Viện kiểm sát Nhân dân, Tòa án nhân dân quận…. Khu vực đường Phạm Hùng là nơi tập trung nhiều công ty, tập đoàn lớn của nhà nước, sự dịch chuyển hành chính – kinh tế theo đúng chủ trương được đưa ra.

Các điểm trường học nổi tiếng, bệnh viện lớn cũng dần được chuyển về phía Tây. Con em của cư dân sống trong dự án Imperia Smart City đi học sẽ thuận tiện hơn, rút ngắn thời gian đi học. Các điểm trường được xây dựng trong khu vực có thể kể đến như: trường Đại học Thương Mại, trường Đại học Quốc Gia, trường Đại học Ngoại Ngữ,  Lê Quý Đôn, Học viện Báo Chí – Tuyên Truyền, trường Amsterdam, Đoàn Thị Điểm, trường Marie Curie, trường Việt – Úc,…. Những bệnh viện lớn, cơ sở y tế cùng các điểm vui chơi, giải trí, mua sắm, ăn uống đều được tập trung về khu vực này: Bệnh viện 198 của Bộ Công An, Trung tâm hội nghị Quốc gia, sân vận động Mỹ Đình, khách sạn Crowne Plaza, khách sạn JW Marriott…. Trung tâm thương mại Aeon Mall Hà Đông đã được đưa vào hoạt động góp phần hoàn thiện cơ sở hạ tầng của khu vực thêm phần hoàn hảo hơn.

Xem thêm bài viết: Thị trường bất động sản phía tây sôi sục vì chung cư Imperia Smart City

Dự án Imperia Smart City đảm bảo về mặt tiến độ xây dựng

Tình trạng trì trệ trong xây dựng của nhiều dự án bất động sản hiện nay rất phổ biến ảnh hưởng đến cuộc sống của khách hàng và quyền lợi của nhà đầu tư. Chính vì thế khi đầu tư vào một dự án nào điều khách hàng quan tâm nhất chính là tiến độ xây dựng. Dự án có tiến độ xây dựng đúng hạn sẽ đảm bảo về lợi ích của nhà đầu tư.

 Imperia Smart City

Coteccons nhận thầu Imperia Smart City

Dự án Imperia Smart City của tập đoàn MIK Group được xây dựng theo đúng kế hoạch sẽ bàn giao vào cuối năm 2020. Công nhân làm việc 3 ca mỗi ngày với đầy đủ các trang bị hiện đại nhất. Đơn vị nhận thầu dự án chính là tập đoàn xây dựng Coteccons. Với một nhà thầu đã có hơn 15 kinh nghiệm hoạt động cùng những dự án cao cấp nhà đầu tư có thể yên tâm về tiến độ bàn giao. Kinh nghiệm, năng lực của Coteccons kết hợp với tiềm lực tài chính của MIK Group sẽ đưa dự án vào hoạt động đúng thời hạn. Tiến độ xây dựng của dự án được cập nhật mỗi ngày để khách hàng có thông tin chính xác trong thời gian nhanh nhất.

Phần móng và chân đế tòa tháp đã được hoàn thiện, các tòa nhà sẽ được xây dựng song song với nhau. Hình dáng mới của Imperia Smart City đang thay đổi theo từng ngày. Cảnh quan thiên nhiên của dự án đã trong quá trình hoạt động, cụ thể tiến độ xây dựng như sau:

–         Hồ nước ngọt tại công viên và cảnh quan liền kề đang trong giai đoạn thi công.

–         Trung tâm thương mại Vincom Mega Mall đã hoàn thiện và đưa vào hoạt động.

–         Vườn Nhật có quy mô lớn nhất Đông Nam Á đã được đưa vào hoạt động để cư dân và khách tham quan đến vui chơi, giải trí.

–         Trường học liên cấp sẽ triển khai hoạt động theo từng giai đoạn.

Chung cư Imperia Smart City còn xây dựng liền kề những dự án lớn: Vinhomes Thăng Long, Vinhomes Green Bay, Vinhomes Smart City… sẽ cùng chia sẻ tiện ích mang đến nhiều trải nghiệm thú vị hơn cho cư dân.

Mức vốn đầu tư của dự án trên 5000 tỷ sẽ kiến tạo ra một không gian sống sang trọng, đẳng cấp với những trải nghiệm khó quên. Ban quản lý vận hành dự án là những đơn vị chuyên nghiệp nâng tầm chất lượng dịch vụ đến khách hàng.

Một dự án có nhiều tiềm năng phát triển, rõ ràng về mặt pháp lý và đúng tiến độ thi công rất đáng để nhà đầu tư xuống tiền. Cơ hội bạn làm chủ tương lai, sinh lời mạnh trong tương lai chính là đầu tư vào dự án Imperia Smart City.

 

Leave a Reply

Gọi Ngay