ĐỐI TÁC PHÁT TRIỂN DỰ ÁN IMPERIA SMART CITY CỦA MIK GROUP GỒM NHỮNG AI? 

Dự án Imperia Smart City của MIK Group phát triển lần này có sức ảnh hưởng thị trường rất lớn. Sản phẩm mang thương hiệu Imperia lần này không chỉ có quy mô, vốn đầu tư mà còn chú trọng về các đơn vị hợp tác. Lần này tập đoàn hợp tác cùng với những cái tên nào hãy tìm hiểu chi tiết hơn với chúng tôi ngay sau đây. 

ĐÔI NÉT VỀ CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN IMPERIA SMART CITY

Dự án Imperia Smart City là sản phẩm của Công ty Cổ phần Tập đoàn MIK Group Việt Nam (MIK Group) phát triển. Đơn vị đã có nhiều năm hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh và phát triển bất động sản tại Việt Nam với các dòng sản phẩm như căn hộ cao cấp, nhà phố – villa, bất động sản nghỉ dưỡng, khách sạn và khu căn hộ dịch vụ. 

du an imperia smart city

MIK Group phát triển dự án Imperia Smart City phía Tây Hà Nội

Về mức độ uy tín của chủ dự án Imperia Smart City khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm. Qua những năm hoạt động tập đoàn đã dành được nhiều giải thưởng danh giá có thể kể đến như: 

  • Top 10 thương hiệu mạnh trong lĩnh vực bất động sản. 
  • Là nhà phát triển bất động sản phong cách sống tốt nhất. 
  • 3 lần vinh danh tại Dot Property Vietnam Awards 2019.

>>> Xem thêm:  DỰ ÁN IMPERIA SMART CITY THỎA MÃN CÔNG THỨC “VÀNG” CHO LỐI SỐNG CHUẨN XANH 

Đến thời điểm hiện tại, MIK Group đã cho ra mắt thị trường nhiều dòng sản phẩm ấn tượng có thể kể đến như: Park Riverside, Valencia Garden, Elegant Park Villa, The Matrix One,… Mới đây nhất chính là dự án Imperia Smart City hợp tác cùng Vingroup giúp cư dân có thu nhập tầm trung giải quyết nhu cầu về nhà ở cấp thiết hiện nay. Qua nhiều năm hoạt động và những sản phẩm đã cống hiến, tập đoàn đã ngày và càng khẳng định được vị thế, uy tín, tên tuổi của mình trên thị trường bất động sản đầy tiềm năng. 

ĐƠN VỊ HỢP TÁC PHÁT TRIỂN DỰ ÁN IMPERIA SMART CITY CÙNG MIK GROUP 

Muốn tạo nên một dự án chất lượng cần phải có sự hợp tác của nhiều công ty, tập đoàn uy tín. Trước khi lên kế hoạch xây dựng chung cư Imperia Smart City, MIK Group đã rất thận trọng trong việc chọn đối tác làm việc. Những cái tên cùng hợp tác với nhau trong dự án lần này là ai? 

TƯ VẤN THIẾT KẾ KIẾN TRÚC CẢNH QUAN – WEST GREEN DESIGN 

Vẻ đẹp của dự án Imperia Smart City không chỉ ở trong từng căn hộ mà còn thể hiện ở cảnh quan kiến trúc. Đơn vị đứng sau vẻ đẹp khiến bao người say mê đó không ai khác đó chính là West Green Design – Công ty thiết kế đến từ Canada với những kiến trúc sư rất tài năng và tâm huyết. 

du an imperia smart city

WEST GREEN DESIGN tư vấn thiết kế cảnh quan dự án Imperia Smart City

Công ty thiết kế này đã nổi tiếng trên thế giới và cả Việt Nam với những công trình hết sức ấn tượng có thể kể đến như Places des Arts và Style Lions Bay ở Canada, Punggol Waterfront Residence ở Singapore, Vinhomes Gardenia, Vinhomes Times City ở Việt Nam,… 

Nhờ vào những công trình lừng lẫy đó đã giúp tập đoàn dành được những giải thưởng danh giá có thể kể đến như Top 10 Awards 2018 in Architecture Design do BCI ASIA bình chọn. 

TƯ VẤN THIẾT KẾ DỰ ÁN IMPERIA SMART CITY – VC GROUP 

Đơn vị hợp tác tiếp theo của MIK Group trong dự án Imperia Smart City lần này đó chính là VC Group trong mảng tư vấn thiết kế. Công ty có những hoạt động mạnh mẽ với kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực tư vấn thiết kế xây dựng. 

du an imperia smart city

Tư vấn thiết kế dự án Imperia Smart City – VC GROUP 

Công ty đã thực hiện nhiều dự án khác nhau tại khu đô thị, khách sạn, văn phòng, khu căn hộ, bảo tàng, trường học,… Một vài dự án do tập đoàn thực hiện có thể kể đến như The Golden, Vinhomes Times City Park,…

Thành tích mà VC Group đã đạt được trong những năm hoạt động có thể kể đến như: 

  • Là doanh nghiệp tư vấn hạng I và đơn vị thứ 2 trong ngành xây dựng được tổ chức quốc tế AFAQ-ASCERT cấp chứng chỉ cho hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2000. 
  • Top 2 VECAS AWARD 2018 về chất lượng thiết kế công trình xây dựng,…

ĐƠN VỊ XÂY DỰNG IMPERIA SMART CITY – RICONS  

Chất lượng dự án Imperia Smart City có đảm bảo hay không, tiến độ có được thực hiện theo như cam kết không phụ thuộc vào đơn vị thầu. Để đảm bảo thời gian bàn giao và chất lượng của dự án, MIK Group đã hợp tác với Ricons để triển khai dự án. 

du an imperia smart city

Nhà thầu dự án Imperia Smart City – RICONS  

Nhà thầu xây dựng này là thành viên của Coteccons – công ty cổ phần xây dựng nổi tiếng với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực xây lắp, cơ điện, thương mại, sản xuất và bất động sản. 

Ricons được thành lập từ năm 2004 đến này đã có hơn 9300 nhân lực và thực hiện hơn 40 dự án khác nhau. Nhà thầu đã thực hiện xây dựng nhiều dự án trên cả nước từ Bắc vào Nam chất lượng như Vinhomes Grand Park, Verosa Park Khang Điền, Thanh Long Bay,… Nhờ những công trình chất lượng đã giúp nhà thầu xếp hạng 4 trong danh sách 500 nhà thầu xây dựng tư nhân lớn nhất tại Việt Nam hiện nay. 

Một đơn vị hợp tác uy tín của MIK Group trong dự án Imperia Smart City lần này không thể không nhắc đến Techcombank. Ngân hàng này sẽ chịu trách nhiệm hỗ trợ vay vốn cho những cư dân có nhu cầu với những chính sách hỗ trợ hấp dẫn cùng thủ tục linh hoạt. 

Qua những cái tên hết sức ấn tượng mà chúng tôi kể trên có thể thấy MIK Group rất tâm huyết khi triển khai dự án Imperia Smart City. Nếu bạn lo lắng về chất lượng hay mức độ uy tín của chủ đầu tư, sản phẩm thì giờ đây đã có thể yên tâm hơn rất nhiều.

Leave a Reply

Gọi Ngay