DỊCH VỤ ĐẠT CHUẨN QUỐC TẾ TẠI NOVAWORLD BÌNH THUẬN

Việt Nam hiện đang là quốc gia có ngành bất động sản phát triển vượt bậc trên thế giới. Ngày càng nhiều các chủ đầu tư tham gia vào lĩnh vực này nhằm đem lại một khu đô thị đẳng cấp và xứng tầm cho người Việt. Cũng với tiêu chí đó, Novaworld Bình Thuận ra đời dưới bàn tay của tập đoàn Novaland. Dự án được kỳ vọng là một trong những khu đô thị đẳng cấp, dịch vụ đạt chuẩn quốc tế.

dự án Novaworld Bình Thuận

Hệ thống sinh thái đẳng cấp tại Novaworld Bình Thuận

Được xem là một trong những dự án trọng điểm của tập đoàn Novaland và cũng như là một dự án được địa phương quan tâm. Dự án nằm tại Bình Thuận, TP. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận. Đây được xem là một trong những địa phương mới nổi về các dự án công nghiệp cũng như bất động sản. Địa phương này đang là một địa điểm đến lý tưởng cho các nhà đầu tư cũng như là các cư dân tương lai.

Novaworld Bình Thuận có vị trí mặt tiền thuận lợi khi giáp với một bãi biển tuyệt đẹp tại Phan Thiết. Đây là một lợi thế hiếm có tại các dự án bất động sản hiện nay. Tiếp giáp với mặt biển, dự án này có thể khai thác được tối đa về du lịch nghỉ dưỡng cũng như là một địa điểm thú vị trong hệ sinh thái dành cho các cư dân sinh sống tại đây. Việc gần với biển cũng như là một hệ thống điều hòa không khí giúp làm mát mẻ toàn bộ dự án.

Nhờ có vị trí giáp với mặt biển, dự án đã tận dụng những lợi thế đó để thực hiện làm bến tàu du lịch và bến tàu cano. Đây là hai loại hình thưởng ngoạn hấp dẫn và thu hút được nhiều đối tượng khách tham quan tại dự án trong tương lai. Dịch vụ này cũng sẽ được đáp ứng dành cho các cư dân sinh sống trong quần thể dự án tại đây.

Ngoài có được hệ thống sinh thái biển đẳng cấp, Novaworld Bình Thuận còn có vị trí tiếp nối với trục đường chính của quốc gia. Mặc dù là dự án nằm ở vùng ngoại ô nhưng vẫn không mất quá nhiều thời gian để di chuyển từ dự án đến các thành phố lớn xung quanh. Việc di chuyển thuận tiện tạo nên một trục huyết mạch, từ đó giúp dự án này có thể kết nối được với nhiều nơi hơn từ đó đa dạng hóa được thành phần cư dân.

Ngoài các hệ thống sinh thái tự nhiên, Novaworld Bình Thuận cũng cung cấp đến các hệ sinh thái nhân tạo nhưng cũng không kém phần đẳng cấp. Điển hình trong số đó là sân golf đạt tiêu chuẩn quốc tế, với địa hình rộng lớn và đa dạng về các thể loại đánh. Đặc biệt với tầm nhìn ra biển, được đánh giá là hệ thống golf tầm cỡ nhất Việt Nam. Loại hình này sẽ giúp các cư dân có đam mê về thể thao có thể thỏa sức trải nghiệm, cho thấy được đẳng cấp của bản thân mình.

Hệ thống nhà ở đa dạng và phù hợp với nhiều nhu cầu

Novaworld Bình Thuận dự án của novaland

Một điểm đặc biệt tại Novaworld Bình Thuận là hệ thống nhà ở tại đây rất phong phú và đa dạng. Được đánh giá là khu quần thể bất động sản phù hợp với nhiều thành phần cư dân. Tại đây cung cấp các loại hình nhà ở như: Chung cư. Biệt thự song lập. Biệt thự liền kề, biệt thự tiếp giáp biển. Đối với mỗi loại hình sẽ có một mức giá khác nhau nhằm tối đa hóa được số lượng khách hàng. Tương ứng với giá tiền thì dịch vụ hay hệ sinh thái liên quan cũng sẽ tương xứng với nó.

Với các biệt thự tiếp giáp biển, đây là loại hình nhà ở có mức giá cao tại dự án. Mặc dù với mức giá cao nhưng những dịch vụ mà nó mang lại không hề thua kém. Biệt thự sẽ có đến 2 hoặc 3 mặt tiền tùy theo căn. Nhưng hầu hết sẽ có hai mặt, một mặt tiếp giáp với đường đô thị, mặt khác sẽ được hưởng trọn tầm nhìn ra biển. Đây là một tầm nhìn không phải đâu cũng có được ngoài dự án Novaworld Bình Thuận. Ngoài ra mỗi biệt thự cũng sẽ có hệ thống hồ bơi và sân vườn riêng mang lại cảm giác gần gũi với thiên nhiên nhất.

Qua bài viết trên, có thể thấy được Novaworld Bình Thuận là một siêu dự án tầm cỡ và đẳng cấp đến nhường nào. Mọi thắc mắc hay giải đáp liên quan đến dự án vui lòng liên hệ với chúng tôi trong thời gian sớm nhất để được hồi đáp. Liên hệ phòng kinh doanh dự án biệt thự Novaworld Phan Thiết Bình Thuận, Hotline: 0866.869.799, Website: https://novaworldland.com.vn/

Leave a Reply

Gọi Ngay