CƯ DÂN DỰ ÁN IMPERIA SMART CITY HƯỞNG LỢI GÌ TỪ 3 TUYẾN ĐƯỜNG METRO? 

Dự án Imperia Smart City đã được thừa hưởng một hệ thống hạ tầng giao thông đồng bộ, hiện đại giúp cho việc kết nối vùng của cư dân được linh hoạt hơn. Điểm đáng chú ý nhất trong hệ thống giao thông khu vực đó chính hà 3 tuyến đường Metro. Cụ thể hơn, cư dân dự án sẽ nhận được những lợi ích gì từ đây hãy tìm hiểu qua các phân tích của chúng tôi ngay sau đây.

NHỮNG TUYẾN ĐƯỜNG METRO ĐI QUA DỰ ÁN IMPERIA SMART CITY 

Metro là một dạng phương tiện vận tải công cộng chạy theo tuyến cố định, đáp ứng nhu cầu đi lại của một lượng hành khách lớn trong đô thị với tốc độ cao để rút ngắn thời gian đi lại. 

du an imperia smart city

Đường sắt Metro đi qua dự án Imperia Smart City

Việt Nam đã tiến hành quy hoạch xây dựng tuyến đường Metro tại hai thành phố lớn nhất cả nước là Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Khu vực Hà Nội tuyến đường Metro sẽ là mắt xích kết nối các khu đô thị đến những khu vực trọng điểm của thành phố. Dự án Imperia Smart City được xây dựng phía Tây Hà Nội không chỉ được thừa hưởng công trình công cộng mà còn được thừa hưởng phương tiện giao thông công cộng mới này. 

Tuyến đường Metro sẽ đi qua nhiều khu vực trọng điểm của thành phố, riêng khu vực phía Tây sẽ được tập trung hơn phát triển giao thông công cộng. Tại khu vực này sẽ có 3 tuyến đường sắt Metro đi qua là tuyến số 5, số 6 và số 7. Cư dân của dự án Imperia Smart City có thể sử dụng bất kỳ một trong 3 tuyến đường này. 

>>> Xem thêm:  LÝ DO MIK GROUP ĐẶT TÊN DỰ ÁN LÀ CHUNG CƯ IMPERIA SMART CITY

Tuyến đường số 5 có chiều dài 39km đi qua nhiều khu vực, dọc theo đại lộ Thăng Long, đoạn đường Văn Cao – Hòa Lạc sẽ đi qua dự án chung cư Imperia Smart City với một điểm dừng. Điểm dừng này cũng là giao điểm với tuyến đường sắt số 6 kết nối khu vực Đại Mỗ – Tây Mỗ sang các quận Tây Hồ, Đống Đa, Nam Từ Liêm và Ba Đình. 

Tuyến đường số 6 dài 48km kết nối các khu vực sân bay Nội Bài, Phú Diễn, Hà Đông và Ngọc Hồi. Cư dân của dự án Imperia Smart City có thể tận dụng tuyến đường này để di chuyển đến sân bay và tỉnh thành khu vực phía Nam. 

Tuyến đường số 7 dài 28km đi qua các khu vực Mê Linh – Nhổn – Vân Canh – Dương Nội – Hà Đông. Thông qua đây cư dân dự án sẽ có thể di chuyển đến các tỉnh ngoại thành phía Tây thành phố trong khoảng thời gian ngắn nhất. 

Như vậy, có đến 3 tuyến đường Metro đi qua khu vực dự án Imperia Smart City, các tuyến đường đều có chiều dài trên 25km sẽ mở rộng khả năng kết nối vùng đến nhiều địa điểm khác nhau phục vụ đa dạng nhu cầu của cư dân. 

GIÁ TRỊ ĐƯỜNG METRO MANG ĐẾN CHO CƯ DÂN DỰ ÁN IMPERIA SMART CITY 

Một trong những yếu tố thúc đẩy dân cư phát triển đó chính là mạng lưới giao thông. Tuyến đường Metro là một trong những yếu tố thúc đẩy dự án Imperia Smart City phát triển hơn, thông qua các tuyến đường di chuyển cư dân không mất quá nhiều thời gian khi đi lại đến những vị trí khác trong thành phố. Lợi ích của việc xây dựng tuyến đường Metro đó chính là mang đến sự thoải mái, thuận tiện, an toàn, vì mục đích sức khỏe, tiết kiệm thời gian đi lại cho mỗi người. 

du an imperia smart city

Dự án Imperia Smart City hưởng lợi từ đường sắt Metro

Tuyến đường Metro còn góp phần nâng cao tính hiện đại cho đô thị, bảo vệ không gian sống của cư dân. Thời gian tới tuyến đường Metro đi vào hoạt động thì số lượng xe máy, ô tô cũng sẽ giảm đi, tiếng ồn, khói bụi, khí thải cũng sẽ được giảm bớt, bảo vệ môi trường. 

Một giá trị từ tuyến đường Metro mang đến cho dự án Imperia Smart City và bất động sản khu vực phía Tây nói chung đó chính là giá trị tăng trưởng. Những khu vực xây dựng gần trạm dừng dự án sẽ có tốc độ tăng trưởng từ 10 đến 25%. Để chứng minh cho điều này bạn có thể nhìn thấy những thành tích, sự phát triển mà các nước như Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore đã đạt được. 

Nắm bắt cơ hội này để đầu tư vào sản phẩm tại dự án Imperia Smart City chắc chắn bạn sẽ thu được lại nguồn lợi nhuận không hề nhỏ. Mạng lưới giao thông tốc độ cao hiện đại này không chỉ phục vụ cho việc phát triển đô thị mà còn giúp những cư dân sinh sống tại đây đi lại dễ dàng hơn. 

Ngoài những yếu tố về thiết kế, vị trí, tiện ích và những đặc quyền hiếm có thì đây cũng là yếu tố giúp dự án Imperia Smart City nhận được nhiều sự chú ý từ phía thị trường. 

Ngoài 3 tuyến đường Metro thì mạng lưới giao thông khu vực còn có nhiều tuyến đường lớn khác như: 

  • Đường vành đai 3,5 với chiều dài 6,5km. 
  • Đường Mỹ Đình – Nam An Khánh với chiều dài 6,5km. 
  • Đường Lê Quang Đạo kéo dài nối Mỹ Đình và khu đô thị Dương Nội. 

Những nhà đầu tư thông minh chắc hẳn sẽ không muốn bỏ lỡ một sản phẩm như dự án Imperia Smart City. Có thể nói đây chính là “hàng hiếm” của thị trường bất động sản trong thời gian này bởi những tiềm năng trong tương lai không hề nhỏ. Nếu bạn quan tâm về dự án này hãy thường xuyên theo dõi các thông tin tại trang chủ của chúng tôi.

Leave a Reply

Gọi Ngay