Chung cư Lumi Hà Nội Capitaland

Lumi Hà Nội Capitaland từng là một phần của dự án Vinhomes Smart City và được Capitaland đã mua lại từ Vinhomes. Các tiện ích như Bệnh viện Vinmec, trường học Vinshool, các công viên, hồ nước, và trung tâm thương mại Vincom vẫn được kết nối nhờ hạ tầng giao thông đồng bộ 2 dự án nhằm phục vụ cư dân của Lumi Hanoi.

Chung cư Lumi Hà Nội Capitaland

Bên cạnh đó, Capitaland còn phát triển thêm 80 tiện ích nội khu độc quyền chỉ dành cho cư dân Lumi Hà Nội, tạo ra điểm khác biệt so với các sản phẩm khác trong khu vực.

Tổng quan chung cư Lumi Hanoi Capitaland

Chung cư Lumi Hà Nội có quy mô 5.6ha, chia thành 2 giai đoạn xây dựng, với tổng số 3950 căn hộ được xây dựng trên Đại lộ Thăng Long, đối diện khu đô thị Vinhomes Smart City, đây là vị trí vô cùng thuận lợi cho cư dân di chuyển vào trung tâm.

Tổng quan chung cư Lumi Hanoi Capitaland

Các tòa chung cư cao từ 33-35 tầng, bao gồm nhiều loại diện tích căn hộ khác nhau, từ 42m2 đến 117m2. Ngoài ra, còn có các căn hộ Duplex từ 193m2-212m2 và penhouse từ 368-377m2.

Chung cư Lumi Hà Nội có quy mô 5.6ha

Cư dân di chuyển không gặp khó khăn với tình trạng tắc đường nhờ Đại lộ Thăng Long rộng lớn và được phân chia thành các làn cao tốc và đường phụ.

Cư dân di chuyển không gặp khó khăn Chung cư Lumi Hà Nội

Triết lý thiết kế của Lumi Hanoi Capitaland là “thành phố ánh sáng”, được thể hiện qua cách bài trí khoa học các tòa nhà và sử dụng tấm kính và các chi tiết kiến trúc đặc biệt.

Lumi Hà Nội Capitaland – Định Vị Sản Phẩm Bất Động Sản Cao Cấp

Lumi Hanoi là một kỳ quan đô thị ngay sát vành đai 3, với vị trí đắc địa tại Phường Tây Mỗ – Đại Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, đây là khu đô thị Compound khép kín, chất lượng căn hộ cao cấp và vận hành quản lý dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế.

Lumi Hà Nội Capitaland - Định Vị Sản Phẩm Bất Động Sản Cao Cấp

Khách hàng sẽ được sống trong một môi trường an toàn, khép kín, an ninh 3 lớp và được phục vụ bởi đơn vị quản lý chuyên nghiệp, lịch sự và quan tâm, luôn chăm sóc cư dân của mình như một khách hàng thượng đế.

Ngoài dịch vụ quản lý tiêu chuẩn quốc tế, các tiện ích cao cấp khác được tích hợp rất đầy đủ trong dự án như: 2 khu Trung tâm thương mại, 2 khu trường học, 1 nhà để xe 9 tầng rộng rãi, 1 tầng hầm thông đế nhau giữa các tòa. Chủ đầu tư cam kết đáp ứng đủ 80% chỗ để xe cho toàn bộ cư dân của 3950 căn hộ.

Lumi Hanoi Capitaland không chỉ là một không gian sống

Lumi Hanoi Capitaland không chỉ là một không gian sống mà còn hứa hẹn tạo ra một cộng đồng đặc biệt, kết hợp sự giao thoa giữa tính bền vững, thượng lưu và thanh bình.

Dự án Lumi Hanoi được thiết kế bởi kiến trúc sư nổi tiếng người Pháp, Jean-François Milou từ Studio Milou, đánh dấu sự xuất hiện lần đầu của ông trong lĩnh vực kiến trúc căn hộ chung cư tại Việt Nam.

Leave a Reply

Gọi Ngay