CHUNG CƯ IMPERIA SMART CITY ĐÁP ỨNG XU HƯỚNG AN CƯ CỦA GIỚI TRẺ

Đi đôi với sự phát triển về kinh tế – xã hội, giới trẻ Việt Nam cũng đang có sự thay đổi về tư duy và xu hướng an cư của bản thân. Theo đó, những dự án tập trung nâng cao trải nghiệm sống như chung cư Imperia Smart City đang là sự lựa chọn hàng đầu của cộng đồng cư dân trẻ. Dự án phát triển một không gian sống wellness chuẩn mực với không gian xanh phủ khắp cùng hệ thống tiện ích cao cấp hứa hẹn sẽ mang tới những trải nghiệm sống hoàn mỹ cho cư dân.

XU HƯỚNG AN CƯ CỦA THẾ HỆ MILLENNIALS

chung cu imperia smart city

Chung cư Imperia Smart City đáp ứng xu hướng an cư của thế hệ Millennials

Millennials là thuật ngữ dùng để chỉ những người sinh ra trong giai đoạn từ 1981 – 2000. Đây chính là nguồn nhân lực chính của Việt Nam tại thời điểm hiện tại, góp phần vào sự thay đổi và xu hướng phát triển của thị trường bất động sản.

Với hàng trang kiến thức vững chắc cùng sự tự chủ trong lối tư duy, nhóm khách hàng này luôn hiểu rõ nhu cầu của bản thân về chốn an cư lý tưởng. Theo đó, các dự án đề cao chất lượng, trải nghiệm và tiện ích sống của cư dân như chung cư Imperia Smart City chính là xu hướng an cư hoàn hảo mà giới trẻ hiện nay đang định hình và hướng tới.

Thay vị luôn hướng tới mục tiêu an cư ở trung tâm thành phố bận rộn và sầm uất như trước kia, thế hệ Millennials ngày nay ưu tiên lựa chọn các khu đô thị không quá xa trung tâm với hạ tầng giao thông thuận lợi và chất lượng sống đảm bảo. Đơn cử như tại dự án chung cư Imperia Smart City, dự án sở hữu nhiều tiện ích nội khu đẳng cấp, gần trường học, bệnh viện và các khu vui chơi giải trí, mang tới trải nghiệm sống đẳng cấp cho mọi cư dân mà không phải ở bon chen như nơi phố thị.

Cùng với đó, thế hệ trẻ ngày nay cũng hướng tới một tổ ấm đảm bảo về sức khỏe, không chỉ cho bản thân mà cho cho cha mẹ, ông bà và cả con cái của họ sau này. Chính bởi vậy, những dự án đô thị lớn với không gian xanh, trong lành cùng nhiều tiện ích sức khỏe chất lượng như Imperia Smart City luôn được cư dân trẻ đặc biệt săn đón ở thời điểm hiện tại.

Bên cạnh đó, với tình trạng giá nhà leo thang hiện nay, phần đông khách hàng trẻ đều không ưu tiên tìm kiếm những căn hộ quá lớn. Đơn cử như với những cư dân trẻ độc thân, các căn hộ studio và căn hộ 1 ngủ tại chung cư Imperia Smart City chính là sự lựa chọn tối ưu dành cho họ. Ngoài ra, đối với các gia đình trẻ hoặc khách hàng có nhu cầu về không gian sống rộng rãi thì có thể lựa chọn các sản phẩm căn hộ 2 hoặc 3 ngủ tại dự án.

>>> Xem thêm bài viết: Tiến độ thi công dự án Imperia Smart City tháng 7/2021

CHUNG CƯ IMPERIA SMART CITY ĐÁP ỨNG XU HƯỚNG AN CƯ CỦA THẾ HỆ TRẺ

Có thể nói, hiện tại chính là thời điểm vàng để các chủ đầu tư bất động sản đưa ra thị trường những sản phẩm căn hộ phù hợp với xu hướng an cư của thế hệ trẻ. Trong đó, một trong những dự án nổi bật nhất tại cửa ngõ Tây Hà Nội hiện nay là chung cư Imperia Smart City. Dự án cung cấp cho thị trường các sản phẩm căn hộ từ studio đến 3 ngủ với diện tích linh hoạt, giá bán hợp lý cùng không gian sống xanh chuẩn mực, đáp ứng nhu cầu sống của mọi đối tượng khách hàng.

Imperia Smart City

Imperia Smart City mang đến cuộc sống đa trải nghiệm mà thế hệ trẻ hướng tới

Tọa lạc tại vị trí “trái tim” của khu đại đô thị thông minh Vinhomes Smart City, dự án Imperia Smart City được xây dựng với mật độ rất thấp để đảm bảo chất lượng sống cho cư dân. Phần lớn diện tích mặt bằng của dự án được sử dụng để phát triển cảnh quan xanh cùng hệ thống tiện ích nội khu cao cấp, đảm bảo đầy đủ về cơ sở vật chất, phục vụ nhu cầu sinh hoạt, học tập, làm việc, giải trí của cư dân mỗi ngày với chất lượng tốt nhất.

Một trong những yếu tố chính giúp dự án chung cư Imperia Smart City chinh phục khách hàng trẻ bởi vị trí đẹp, không cách quá xa trung tâm cùng liên kết vùng hoàn thiện, dễ dàng di chuyển vào trung tâm Hà Nội và các khu vực lân cận. Bên cạnh đó, dự án còn hướng tới những giá trị sống hài hòa, an toàn và lành mạnh cho cư dân với quy hoạch đồng bộ, không gian xanh được chăm chút cẩn thận cùng với sự hỗ trợ của công nghệ nhà ở tiên tiến nhất hiện nay.

Đáp ứng được tất cả những tiêu chí khắt khe về cả vị trí, thiết kế, công năng sử dụng, không gian sống, giá bán hợp lý và chính sách bán hàng hiệu quả, dự án chung cư Imperia Smart City chính là sự lựa chọn lý tưởng của thế hệ trẻ hiện nay.

Leave a Reply

Gọi Ngay